Top 5 loại tủ điện công nghiệp giá rẻ

Những công trình dân dụng quy mô lớn hay những công trình công nghiệp khong thể thiếu tủ điện công nghiệp. Không chỉ đơn giản là nơi chứa các thiết bị điện, nó còn giúp cho toàn bộ hệ thống thiết bị điện hoạt động ổn định; bền bỉ; hiệu quả dưới tác động từ môi trường hoặc con người xung quanh. Nó hỗ trợ việc vận hành, bảo trì, bảo dưỡng diễn ra thuận lợi hơn.

1. Tủ điện công nghiệp ATS

Đây là loại tủ điện được sử dụng với mục đích tự động chuyển đổi giữa nguồn chính và nguồn dự phòng khi có sự cố về điện lưới. Nguồn chính chính là điện lưới. Nguồn dự phòng thường là máy phát điện. Khi điện lưới bị cắt do gặp sự cố, tủ điện công nghiệp ATS sẽ tự động đổi nguồn sang máy phát điện và ngược lại, khi điện lưới hoạt động bình thường, nó sẽ chuyển nguồn trở lại như ban đầu.

Với loại tủ này, người phụ trách điện có thẻ vận hành nó bằng tay hoặc vận hành một cách tự động. Tủ cho phép người dùng điều chỉnh thời gian chuyển mạch và cho phép cài đặt tính năng tự khởi động máy phát vào những thời gian nhất định trong tháng. Tủ điện này cũng được sản xuất với các đèn chỉ thị đảm bảo người sử dụng có thể thao tác chính xác và dễ dàng khi sử dụng.

2. Tủ điện công nghiệp trung thế

Tủ điện trung thế cũng là một trong số những loại tủ điện công nghiệp được dùng trong tất cả các khu công nghiệp lớn; trong tất cả các ngành công nghiệp. Nó được sử dụng để đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của mạng điện phân phối. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chúng loại và thiết bị tủ điện trung thế của các hãng nổi tiếng khác nhau trên thế giới như: ABB, Siemens, Schneider Electric, LS…

3. Tủ điện công nghiệp phân phối hạ thế

Tủ phân phối hạ thế được biết đến là loại tủ được thiết kế theo modul nhỏ gọn và sắp xếp khoa học. Người ta có thể ứng dụng loại tủ này trong nhiều tác vụ khác nhau. Vì thế,chúng cần đảm bảo được các yêu cầu khắt khe cả về thông số kỹ thuật; về cơ khí và về việc lắp ráp các thiết bị điện. Bên trong tủ được thiết kế một hệ thống gá đỡ có tác dụng nâng đỡ và cố định các thiết bị điện. Chúng cung giúp cho việc sắp xếp, đi dây cho thiết bị điện trở nên dễ dàng; gọn gàng; khoa học hơn.

4. Tủ điện công nghiệp bù công suất phản kháng

Bộ tụ bù trong tủ tụ bù có tác dụng làm nguồn phát công suất phản kháng bằng cách làm tăng hệ số công suất ( cosφ). Mỗi bộ tụ bù được thiết kế trong tủ tụ bù gồm có nhiều phần. Mỗi phần lại được điều khiển bằng contactor khác nhau. Hệ số công suất của cả mạng điện trong công trình dân dụng hay công nghiệp thay đổi chính là nhờ việc đóng, mở Contactor  của một relay – thiết bị có nhiệm vụ điều khiển kiểm soát hệ số công suất của mạng điện.

5. Tủ điện công nghiệp điều khiển chiếu sáng

Đây là loại tủ điện công nghiệp không thể thiếu với các hệ thống đèn chiếu sáng thường thấy ở công viên; đường phố; khu vui chơi; cầu đường; siêu thị; văn phòng cao ốc;…Nó sử dụng aptomat hay cầu chí để bảo vệ quá dòng. Loại tủ điện này có chức năng đóng, ngắt điện theo thời gian thực trong ngày và trong tuần đúng theo nhu cầu sử dụng thực tế.

Loại tủ này có rất nhiều chế độ làm việc khác nhau như bật tất cả đèn; bật 1/3; bật 2/3 hay tắt toàn bộ đèn chiếu sáng ở công trình. Người dùng có thể cài đặt các thông số sao cho hợp lý với nhu cầu sử dụng hay yêu cầu chung của công trình.

HAHUCO chuyên sản xuất và thi công lắp đặt các loại tủ điện công nghiệp cho cả các công trình dân dụng và công nghiệp. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này cùng đội ngũ nhân lực giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm; hệ thống máy móc, trang thiết bị sản xuất hiện đại; đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị điện; tủ điện; tủ mạng; thang cáp; máng cáp…vui lòng liên hệ 0986.123.128 – 0902.112.296 để được tư vấn miễn phí!