Guitar Nexg thế hệ thứ 2 có gì đặc biệt?

Gần đây, thương hiệu nổi tiếng về sản phẩm nhạc cụ âm nhạc, đặc biệt là guitar đã ra ra mắt Guitar Nexg 2 với sự cải tiến mang tính đột phá về công nghệ. Vậy, Guitar Nexg thế hệ thứ 2 có gì đặc biệt so với phiên bản trước đó? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để được giải đáp cụ thể hơn nhé!

Nâng cấp màn hình tạo điểm nhấn trong thiết kế 

Guitar Nexg thế hệ thứ 2 được nâng cấp lên màn hình cảm ứng màu mới, giúp thao tác của bạn thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa 20 loại hiệu ứng âm thanh khác nhau, mở và điều chỉnh vòng lặp và trống thông qua màn hình cảm ứng. Cảm hứng âm nhạc bây giờ là trong tầm tay của bạn.

Nâng cấp màn hình tạo điểm nhấn trong thiết kế 

Nexg 2 đã phát triển các chế độ điều chỉnh và tối ưu hóa để điều chỉnh âm thanh một cách thông minh. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay người mới, bạn có thể điều chỉnh dễ dàng và chính xác.

Loa công nghệ AR hiện đại nhất

Nhiều người thắc mắc Enya guitar của nước nào và có ảnh hưởng như nào đến công nghệ của guitar hay không? Enya guitar thuộc thương hiệu nổi tiếng của Mỹ. Đây cũng là một trong những lý do khiến guitar Nexg thế hệ thứ 2 có sự vượt trội về công nghệ. Tiêu biểu phải kể đến Loa AR là loa được thiết kế riêng cho Nexg 2, với gần trăm cải tiến khác nhau, toàn bộ kết cấu bên trong được tối ưu hóa, trọng lượng loa giảm 5%, âm lượng tăng gấp đôi và sự sáng tạo âm nhạc của bạn cũng trở nên phong phú hơn. Đây là bước đột phá mới giúp Nexg 2 cải thiện chất lượng âm thanh của đàn.

Chip xử lý âm thanh nhanh gấp 3 lần

Khả năng tính toán của chip DSP mới của guitar Nexg thế hệ thứ 2 nhanh gấp ba lần so với Nexg thế hệ trước. Không chỉ hỗ trợ xử lý âm thanh tinh vi và chuyên nghiệp hơn mà còn hỗ trợ máy trống tích hợp, LOOP và bộ chỉnh âm siêu thông minh. Đây là một cuộc tái cấu trúc hoàn toàn của cuộc cách mạng âm thanh. 

Chip xử lý âm thanh nhanh gấp 3 lần

Tự lập 1 brand riêng với tính năng tích hợp máy đánh trống

Với tính năng này bạn có thể dễ dàng tạo nhạc của riêng mình và thành lập ban nhạc một người mà không cần kết nối bất kỳ thiết bị nào. Với tính năng tuyệt vời này, bạn có thể thỏa sức sáng tạo và tạo ra những bản nhạc đầy màu sắc chỉ với một nhạc cụ.

Trên đây là những điểm đặc biệt của guitar Nexg thế hệ thứ 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Nếu bạn có nhu cầu mua đàn Enya Nexg 2 thì có thể tham khảo tại website: https://enya-music.com.vn/ để được tư vấn cụ thể và tốt nhất nhé!