CÓ NÊN ĐẶT XE ĐI NỘI BÀI TRÊN CÁC TRANG WEB ONLINE

Nhu cầu đặt xe đi nội bài một ngày rất lớn và gần như hoạt động 24.7. Để đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường, các hãng xe tăng cả đầu xe và chất lượng dịch vụ. Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng đặt xe bằng cách thao tác trên website của hãng. Nhưng yếu tố cung cấp thông tin và những sự cố đặt xe nhưng không thành công khiến khách hàng gặp khó khăn, nghi ngại. Có nên đặt xe taxi đi nội bài trên các website hay không?

Lưu ý khi đặt xe taxi trên các website

Đặt xe trên website của các hãng taxi là cách thức đăng ký dễ dàng và nhanh chóng được nhiều người lựa chọn. Hãng taxi phát triển hình thức đăng ký này để giảm thải cho tổng đài. Cách thức đăng ký: đăng nhập website hãng taxi, cung cấp thông tin lộ trình chuyến đi, thời gian, điểm đón trả khách, thông tin cá nhân khách hàng và xác nhận đặt xe.

  • Nhiều trường hợp khách hàng đăng ký xe nhưng không được xét duyệt do lỗi hệ thống, đặt xe lâu hơn khi gọi lên tổng đài.
  • Cung cấp thông tin cá nhân khiến nhiều khách hàng sợ lộ thông tin, bị làm phiền.

Đặt xe đi nội bài trên webiste vẫn là một cách hữu ích để lựa chọn được chuyến đi ưng ý. Khi đặt xe qua website hành khách cần lưu ý:

  • Đánh giá và lựa chọn các địa chỉ hãng uy tín, chất lượng, được khách hàng phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ, chất lượng xe và giá cả. Có thể tham khảo trên các website uy tín và so sách cả về giá – chất lượng dịch vụ.
  • Lựa chọn các đơn vị cam kết về bảo mật thông tin khách hàng, tư vấn trực tuyến luôn hoạt động.
  • Quá trình đăng ký cần cung cấp chính xác thông tin để được đảm bảo quyền lợi trong chuyến đi. Tổng đài sẽ kiểm soát hành khách, hành lý, chuyến xe mang đến chuyến xe an toàn.
  • Khách hàng nên đặt xe trước 30 phút – 1 tiếng để được giá ưu đãi cho chuyến đi và được sắp xếp xe nhanh chóng.

Giá xe đi nội bài từ hà nội tính như thế nào?

Các tuyến xe hà nội – nội bài với 2 chiều lượt đi lượt về luôn hoạt động hết công suất ngay đêm. Giá chuyến đi ở các hãng sẽ có sự chênh lệch, nhưng đi đôi với đó là chất lượng dịch vụ.

Giá xe đi nội bài từ hà nội còn phụ thuộc vào các yếu tố:

  • Dòng xe khách hàng lựa chọn: xe 4 – 5 – 7 chỗ ngồi, hãng xe.
  • Lộ trình điểm đón và trả khách từ trong hà nội, ở các quận khác nhau trong thành phố mức giá sẽ có sự thay đổi.
  • Giá chiều đi và chiều về, thời gian ngày hoặc đêm đón.

Mức giá đi nội bài giao động trong khoảng từ: 170.000 – 230.000 tùy hãng cho chiều đi. Khách hàng đặt xe sớm sẽ được giá ưu đãi hơn và giảm tình trạng chèn ép. Với hành khách đi một mình có thể sử dụng dịch vụ đi xe chung của hãng để được ghép cặp với hành khách khách cùng lộ trình đưa đón. Một giải pháp hiệu quả giúp giảm chi phí đi lại tới gần 40% và được đảm bảo an toàn bởi hãng.

Khách hàng đi nội bài trong khu vực nội thành hà nội khá nhiều, đặt xe qua website trước giờ đi sẽ là giải pháp hay cho khách hàng chủ động được thời gian và phương tiện đi lại. Dịch vụ taxi hà nội nội bài với số lượng đầu xe lớn, chất lượng cao – tài xế chuyên nghiệp – giá ưu đãi được thị trường đánh giá cao để lựa chọn cho hành trình. Đăng ký đặt xe trên website hanoinoibai.com khá dễ dàng, nhanh chóng mang đến chất lượng chuyến đi ưng ý. Ngoài ra khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài để đặt xe hiệu quả.