Thích xem phim kinh dị tuyệt đối đừng bỏ qua top 3 này

Không chỉ làm cho người xem nhiều pha đứng tim hay dựng tóc gáy, những bộ phim kinh dị cũng ản chứa những bài học cuộc sống thú vị. Vì thế mà bạn cũng như nhiều người luôn có một sở thích đặc biệt là xem phim kinh dị. Nếu đúng vậy, đừng bỏ lỡ những bộ phim này nhé!

1. Xác chết trở về

Đây là một bộ phim điện ảnh của Hàn Quốc. Nhưng nếu bạn đã từng xem phim The Body của Tây Ban Nha thì bạn sẽ phát hiện ran gay Xác chết trở về chính là phiên bản được Remake từ bộ phim này. Có nhiều tình tiết mang yếu tố kinh dị, rung rợn, nhưng về cơ bản, bộ phim vẫn được xếp vào nhóm thể loại tâm lý phá án với các tình tiết khoa học hình sự lôi cuốn, hấp dẫn. Nội dung bộ phim xoay quanh nhân vật chính là YOON Seol-hee – một nữ chủ tịch của một tập đoàn lớn.

Cô được phát hiện trong tình trạng đã tử vong và trong khi thi thể cô đang chờ để được khám nghiệm tử thi thì đột nhiên biến mất một cách lạ lùng. Cảnh sát nhất quyết điều tra ra nguyên nhân biến mất bí ẩn của xác chết và đặt câu hỏi tình nghi đầu tiên với người chồng của YOON Seol-hee. Chính những tình tiết khoa học hình sự đã thể hiện thái độ không cổ xúy cho các hiện tượng tâm linh trong đời sống của tầng lớp trí thức trong xã hội.

Khi xem phim, bạn sẽ nhận ra Xác chết trở về là phiên bản Hàn Quốc của bộ phim The Body của Tây Ban Nha

2. Xác sống đáng sợ Phần 4

Không phải bàn cãi về sức hấp dẫn của bộ phim Xác sống đáng sợ (Fear the Walking Dead) với nhiều Series đã qua. Trong mỗi phần, khán giả đều bị cuốn theo những tình tiết hấp dẫn không thể rời mắt trong thế giới đầy rẫy những xác chết. Và phần 4 này chính là series được mong chờ trong năm 2018. Chắc chắn, bộ phim này sẽ làm bạn mãn nhãn bởi màn hóa trang tài tình các xác chết của Greg Nicotero và sự chỉ đạo sản xuất chuyên nghiệp của Gale Anne Hurd & David Alpert cùng giàn diễn viên đạt đến đỉnh cao diễn xuất.

Phần phim này lấy bối cảnh là khoảng thời gian đầu khi đại dịch bùng phát tại thành phố Los Angeles của Mỹ. Nguyên nhân gây ra bệnh dịch không được tiết lộ. Khi xem phim, bạn sẽ nhận ra đây không chỉ là cuộc chiến giữa các xác sống, bộ phim ẩn chứa nhiều giá trị nhân văn thậm chí là thấm đẫm tình người. Cũng vì thế mà nó gửi gắm nhiều thông điệp giá trị trong cuộc sống đến người xem.

Tất cả các phần của bộ phim nay đều có sức hấp dẫn đặc biệt với người xem

3. Gia đình thủy tổ (Ma cà rồng nguyên thủy 5)

Cách đây hàng ngàn năm, gia đình ma cà rồng nguyên thủy đã lập ra một lời thề là “Gia đình là sức mạnh”. Gia đình thủy tổ đó đã từng gắn bó mât thiết với nhau không gì có thể chia rẽ và tách rời. Nhưng đó là chuyện của trước kia. Còn bây giờ, sự liên kết khăng khít đó đã bị phá vỡ bởi thời gian, quyền lực và tham vọng.

Câu chuyện bắt đầu khi ma cà rồng lai sói nguyên thủy Klaus Mikaelson được New Orleans thông báo hung tìn rằng cso một thế lực siêu nhiên đang vùng dậy và tìm cách chống lại hắn ở French Quarter – thành phố mà hắn đã từng góp nhiều công sức xây dựng. Khi xem phim  phim moi, bạn sẽ nhận ra mọi nghi vấn của Klaus Mikaelson đều xoay quanh Marcel – tên đề tử xảo quyệt một thời của hắn. Chính Marcel là “trùm” ma cà rồng và hiện đang nắm quyền điều khiển tất cả ma cà rồng và người dân thành phố.

Cả ba bộ phim trên đều có điểm chung là tuy là phim kinh dị nhưng vẫn ẩn chứa những bài học nhân văn sâu sắc. Thực sự rất đáng để bạn đầu tư thời gian.