Du Lịch Đông Hưng – Trung Quốc Tham Quan Những Gì?

Đông Hưng là một thành phố nhỏ bé của tỉnh Quảng Tây – Trung Quốc nằm sát biên giới của Việt Nam. Kinh tế của thành phố chủ yếu dựa vào nông nghiệp, chế biến thực phẩm và sản xuất công nghiệp như dệt may và sản xuất gốm sứ. Nơi đây còn là nơi giữ lại nhiều di sản văn hóa và lịch sử quan trọng của Trung Quốc, từ thời kỳ các triều đại cổ đại đến hiện đại. Ngoài ra nơi đây còn có rất nhiều các địa điểm du lịch cùng với công trình kiến trúc khá độc đáo. 

Nếu du khách muốn tìm một địa điểm du lịch mới mẻ và độc đáo thì thành phố Đông Hưng – Trung Quốc là một địa điểm không thể bỏ qua. Dưới đây là một số những thông tin và lịch trình du lịch Đông Hưng, du khách có thể tham khảo cho chuyến đi của mình.

1, Thời điểm thích hợp đến du lịch Đông Hưng – Trung Quốc

Đông Hưng – Trung Quốc mỗi một mùa đều mang đến những màu sắc khác nhau, du khách có thể tới đây vào bất cứ thời điểm nào du khách muốn. Tuy nhiên mùa xuân là thời điểm lý tưởng để du lịch Đông Hưng với khí hậu dễ chịu, không quá nóng và không quá lạnh. Cảnh quan thiên nhiên cũng rất đẹp vào mùa này khi cây cối bắt đầu mọc xanh và hoa nở rộ. Tuy nhiên, du khách cũng có thể tìm hiểu và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình dựa trên sở thích và điều kiện cụ thể.

Trà Cổ Móng Cái 3

2, Lịch trình du lịch Đông Hưng – Trung Quốc 1 ngày

Dưới đây là lịch trình Hot nhất năm 2024 được rất nhiều người yêu thích du khách có thể tham để lên lịch trình cho chuyến đi của mình.

8h00: Du khách di chuyển tới cửa khẩu quốc tế Móng Cái làm thủ tục xuất cảnh sang thành phố Đông Hưng. Sau khi xuất cảnh sang thành phố Đông Hưng du khách di chuyển đi tham quan chùa Quan Âm, Tòa Thị Chính, công viên hữu nghị Trung Việt,… 

Trưa: Du khách ăn trưa tại nhà hàng và thưởng thức các đặc sản tại thành phố Đông Hưng.

Chiều: Du khách tiếp tục di chuyển tới khám phá các địa điểm như: khu Phố Tây, siêu thị Bách Hội, vườn dâu tây,… 

16h30: Du khách di chuyển tới các cửa khẩu làm thủ tục xuất cảnh về Việt Nam, kết thúc chuyến du lịch Đông Hưng – Trung Quốc 1 ngày.

3, Những địa điểm không thể bỏ qua khi tới du lịch Đông Hưng – Trung Quốc

Khi đến với thành phố Đông Hưng – Trung Quốc du khách sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều các công trình kiến trúc độc đáo và các địa điểm vô cùng hấp dẫn. Địa điểm đầu tiên du khách không thể bỏ qua đó chính là công viên hữu nghị Trung Việt đây chính là nơi thể hiện tình hữu nghị của hai nước Việt Trung. Tiếp theo đó du khách có thể đến với các địa điểm có những công trình độc đáo hay những con phố, gian hành với các mặt hàng phong phú như: khu Phố Tây, tháp Vạn Xương, chợ Vạn Chúng, Siêu Thị Bách Hội,… Với những địa điểm này sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm ấn tượng khi đến với Đông Hưng – Trung Quốc.

đông Hưng Trung Quốc

4, Giá Tour du lịch Đông Hưng – Trung Quốc 1 ngày

Giá tour du lịch đến Đông Hưng, Trung Quốc trong một ngày có thể biến động tùy thuộc vào nhiều yếu tố như dịch vụ bao gồm trong tour, loại hình du lịch, mùa du lịch, cũng như nơi xuất phát và các điểm đến trong chuyến đi. Tuy nhiên Tour cơ bản bao gồm tất tần tật các dịch vụ sẽ có chi phí du lịch Đông Hững 1 ngày giao động khoảng từ 100 đến 150 tệ cho một thành viên. Để biết chính xác du khách có thể liên hệ tới số Hotline: 1900633278 để được tư vấn và báo giá trực tiếp.

Du lịch Đông Hưng, Trung Quốc, mang lại cho du khách những trải nghiệm đặc biệt và đa dạng từ khám phá di sản lịch sử, thưởng thức ẩm thực địa phương đến tận hưởng không gian thiên nhiên và trải nghiệm văn hóa. Nếu du khách muốn khám phá những điều mới lạ thì du khách đừng bỏ qua địa điểm này nhé!