Thiết kế catalogue là gì? Cần đảm bảo những nguyên tắc nào?

Mong đợi lớn nhất của doanh nghiệp là đưa thương hiệu của mình lớn mạnh hơn. Điều đó đến từ chiến lược kinh doanh đặt ra. Trong đó,  thiết kế catalogue là ấn phẩm cần được chú trọng đặc biệt. Tạo nên bộ mặt đầy khởi sắc cho thương hiệu. Trước khi bắt tay vào thiết kế, hãy dành một phút để cùng tìm hiểu catalogue là gì? Thiết kế cần đảm bảo những nguyên tắc nào?

Thiết kế catalogue là gì?

Thiết kế catalogue là ấn phẩm hướng đến nhiều mục đích khác nhau. Quảng bá và giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp, thương hiệu đến khách hàng. Thông qua cuốn catalogue, khách hàng sẽ có đánh giá sơ bộ về công ty bạn. Đánh giá được sự chuyên nghiệp cũng như uy tín của bạn trong kinh doanh.

Thiết kế catalogue cần đảm bảo những nguyên tắc nào?

Tiêu chí để làm nên thành công của một cuốn catalogue chính là sự cuốn hút. Sự ấn tượng, bắt mắt trong nội dung và hình thức sẽ gây được sự chú ý đông đảo. Đảm bảo được tính thẩm mỹ, đầy đủ về thông tin. Nguyên tắc thiết kế cần hướng đến:

Hình thức đẹp

Giá trị thẩm mỹ về hình thức của một catalogue thiết kế nằm ở những chi tiết nhỏ nhất. Có thể là từ font chữ, hình ảnh, màu sắc cho đến cách căn chỉnh lề. Ngoài ra còn ở chất liệu giấy in, kích thước, độ dày…

Nội dung lôi cuốn

Không chỉ đẹp về hình thức, catalogue cần phải đẹp về nội dung. Đây là phần không thể xem nhẹ. Nguyên tắc thiết kế cần đạt đến trong nội dung là ngắn gọn, lôi cuốn. Đầy đủ mọi nội dung và phù hợp với sản phẩm và hướng đến đối tượng được đón nhận.

Độ dày catalogue phù hợp

Thiết kế catalogue mục đích hướng đến là để giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ. Vì thế, độ dày phụ thuộc vào việc doanh nghiệp bạn muốn giới thiệu bao nhiêu. Giới thiệu những gì trong cuốn catalogue. Nếu có nhiều dòng sản phẩm, mỗi dòng lại có nhiều mã sản phẩm. Doanh nghiệp hãy chia nhỏ thành nhiều cuốn catalogue thay vì bạn gộp chung lại. Mỗi khách hàng thường chỉ quan tâm đến một số loại sản phẩm/ dịch vụ. Mà việc in một cuốn catalogue dày là hết sức tốn kém.

Địa chỉ thiết kế catalogue tốt nhất dành cho bạn

Là dịch vụ thiết kế profile, thiết kế logo, thiết kế thương hiệu…chuyên nghiệp tại Việt Nam. Goldidea được khách hàng đánh giá cao bởi thiết kế bắt mắt, đa dạng và sinh động. Thiết kế Goldidea luôn cập nhật xu thế mới. Mang đến nhiều cơ hội kinh doanh sáng tạo không giới hạn cho mọi công ty. Catalogue được thiết kế hiện đại, cập nhật dễ dàng, đầy đủ, kịp thời mọi thông tin. 

Với kinh nghiệm thiết kế hơn 10 năm trong nghề, Goldidea đã cho thấy được uy tín lớn. Thiết kế catalogue mang tầm ảnh hưởng rộng lớn. Minh chứng cho uy tín này là đã có hàng ngàn đối tác lựa chọn. Sản phẩm chất lượng luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối, nhận được đánh giá tốt từ khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế giỏi, sự tận tâm và nhiệt huyết trong nghề thiết kế. Cùng với đó là tinh thần trách nhiệm cao và tận tình trong tư vấn. Đội ngũ thiết kế Goldidea cam kết sẽ mang lại những thiết kế chất lượng tốt. Ngoài ra công ty Goldidea còn cung cấp đến mọi khách hàng mọi thiết kế theo nhu cầu. Công nghệ thiết kế hứa hẹn dẫn đầu trong xu hướng mới mà nhiều doanh nghiệp đang đón đợi.

Kết luận

Đồng hành cùng Goldidea để sở hữu những thiết kế catalogue như ý. Khách hàng sẽ nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn và mức giá ưu đãi nhất. Tiết kiệm chi phí và thời gian, luôn đúng hẹn.