Cần biết để chọn mua tăng đơ chằng hàng

Yêu cầu vận chuyển hàng hóa số lượng lớn, kích thước đa dạng, đặc trưng khác nhau. Quá trình vận chuyển sẽ gây nhiều thiệt hại nếu hàng hóa không được đóng gói và vận chuyển đúng cách. Vận chuyển xô lệch, đổ vỡ… gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

Sử dụng dây tăng đơ chằng hàng phổ biến, cố định hay nâng đỡ hàng hóa. Yêu cầu chất lượng dây đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, độ bền và khả năng chịu tải trọng lớn. Chọn mua tăng đơ chằng hàng loại nào phù hợp? Chia sẻ dưới đây là những thông tin mà bạn cần biết để mua dây tăng đơ chằng hàng chất lượng tốt cho nhu cầu chuyển hàng đặc trưng.

Thông tin cần biết khi mua tăng đơ chằng hàng

Dây tăng đơ chằng hàng có nhiệm vụ quan trọng trong việc chằng cố hàng hóa thành kiện hay cố định trên xe đảm bảo quá trình di chuyển an toàn. Ứng dụng của dây chằng tăng đơ khá rộng cho cả những kiện hàng lớn, siêu trường siêu trọng đến những xe tải chở hàng nhỏ, xe ba gác. 

Thị trường có nhiều sản phẩm tăng đơ chằng hàng giá rẻ, người dùng cần lưu ý những điểm sau khi chọn mua:

  • Nên chọn dây tăng đơ chất liệu vải, sợi polyester đảm bảo độ bền chịu lực, chống ăn mòn, độ đàn hồi cao.
  • Mua dây tăng đơ chằng hàng cần chú ý đến chiều rộng, tải trọng cho phép của dây. Xem xét và kiểm tra các thông số kỹ thuật của dây tăng đơ.
  • Chọn mua chiều dài dây tăng đơ tùy thuộc vào đặc trưng hàng hóa: nhỏ gọn hay cho hàng hóa quá khổ.
  • Nên chọn dây tăng đơ có khóa để thay đổi chiều dài, cố định chắc chắn. Khóa tăng đơ có vai trò quan trọng, siết chặt mối liên kết, tránh trường hợp mối nối bị lỏng, rung lắc dẫn đến đổ vỡ.

Mua tăng đơ chằng hàng ở đâu chất lượng?

Khá nhiều cơ sở bán tăng đơ chằng hàng, người dùng cần cân nhắc chọn mua sản phẩm ở địa chỉ uy tín. Nên lưu ý những điểm sau khi mua tăng đơ chằng hàng, phục vụ yêu cầu vận chuyển hàng hóa:

  • Chọn mua dây chằng tăng đơ ở các cơ sở sản xuất uy tín, có thương hiệu. Sản phẩm tăng đơ có quy chuẩn kỹ thuật riêng, thông số đi kèm, các khuyến cáo về tải trọng giới hạn, điều kiện môi trường hoạt động.
  • Mua dây tăng đơ cần có đầy đủ tem mác, logo thương hiệu. Sản phẩm còn mới, không qua sử dụng, nguyên bản với đầy đủ chứng nhận CO và CQ để đảm bảo chất lượng an toàn.
  • Mua dây chằng hàng ở các đơn vị cung cấp đồ bảo hộ, phụ kiện chằng hàng. Đơn vị phân phối với nhiều mẫu sản phẩm cảo tăng đơ tiêu chuẩn phục vụ chằng cố hàng an toàn.
  • Đơn vị có niêm yết thông tin và giá bán. Chính sách bảo hành dài hạn, đổi trả khi sản phẩm không đạt yêu cầu kỹ thuật.

Nhu cầu mua và sử dụng tăng đơ trong lĩnh vực vận tải, chuyển hàng là rất lớn. Phụ kiện tăng đơ được sản xuất từ vật liệu vải polyester chịu lực tốt, thiết kế bản mềm với các thông số kỹ thuật được kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.

Người dùng cần lưu ý đặc trưng quá trình vận chuyển, hàng hóa để chọn mua tăng đơ chằng hàng có thông số kỹ thuật phù hợp. Chọn địa chỉ bán dây cảo chằng hàng uy tín, để được đảm bảo chất lượng.