Lý do gia đình thành phố nên lắp cửa lưới chống muỗi

Muỗi là loài côn trùng nhỏ nhưng là vector truyền bệnh của nhiều loại virus nguy hiểm như: sốt rét – sốt xuất huyết, bệnh viêm não Nhật bản, Virus zika… Thời điểm giao mùa, mưa ẩm là điều kiện lý tưởng để muỗi phát triển và bùng lên truyền bệnh.

Tại thành phố, môi trường sống chật chội, nhiều cống nước thải là nơi trú ẩn của muỗi gây hại cho con người. Muỗi xâm nhập vào nhà ở, trú ngụ và đợi thời cơ tấn công, gây phiền toái cho con người. Giải pháp lắp cửa lưới chống muỗi được nhiều gia đình đô thị lựa chọn. Dưới đây là những lý do bạn nên trang bị cửa lưới chống muỗi cho gia đình trong khi mùa dịch bệnh sắp đến.

Ưu điểm khi lắp cửa lưới chống muỗi cho nhà ở

Giải pháp lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho nhà ở đã trở nên khá quen thuộc với nhiều gia đình, công trình, văn phòng. Cửa được thiết kế với cấu tạo lưới sợi thủy tinh, kết cấu khung nhôm định hình dễ dàng lắp đặt cho các vị trí cửa ra vào, cửa thông gió… trong các công trình để ngăn chặn các con đường xâm nhập của muỗi vào không gian sống của gia đình.

Tại không gian sống đô thị, nhà phố, lắp đặt cửa lưới chống muỗi là điều cần thiết bởi:

  • Cửa lưới chống muỗi ngăn chặn sự xâm nhập của muỗi đến 99%. Bước đầu tiên quan trọng, tránh muỗi hay côn trùng nhỏ xâm nhập vào không gian, ảnh hưởng đến sinh hoạt của các thành viên. 
  • Cửa lưới chống côn trùng ngăn muỗi, chế sử dụng thuốc xịt, hương muỗi hay hóa chất… đảm bảo không gian sống trong lành.
  • Thiết kế cửa lưới chống muỗi gắn liền với các vị trí cửa sổ, cửa ra vào, cửa thông gió… những con đường tiếp cận của muỗi được ngăn chặn. Gia chủ không cần đóng cửa nhà kín mít, cửa chính vẫn được mở cho ánh sáng tự nhiên và không khí lưu thông.
  • Độ bền cửa lưới thẩm mỹ cao, giá trị sử dụng lâu dài phù hợp với không gian nội thất của gia đình. Tuổi thọ cửa có thể lên đến 10 năm hoặc hơn. Chi phí đầu tư ban đầu không nhiều nhưng hiệu quả chống muỗi và côn trùng quanh năm.

Lựa chọn địa chỉ bán cửa lưới chống muỗi uy tín

Cửa lưới chống muỗi mang đến nhiều lợi thế cho người dùng, chống muỗi, bảo vệ sức khỏe con người khỏi sự tấn công của các loài côn trùng nhỏ. Sản phẩm cửa lưới được nhiều gia đình đô thị lựa chọn, cho không gian sống sạch, an toàn. 

Tuy nhiên, người dùng cần lựa chọn địa chỉ bán lưới chống muỗi uy tín để đảm bảo về chất lượng và hiệu quả sử dụng. Lưu ý những điểm sau để chọn địa chỉ mua cửa lưới chống muỗi uy tín:

  • Đơn vị cung cấp các loại cửa lưới chống muỗi, phụ kiện cửa lưới chính hãng. Các sản phẩm lưới inox, lưới sợi thủy tinh cao cấp, kết hợp với khung nhôm định hình chất lượng. Đơn vị có đa dạng mẫu mã cửa lưới chống muỗi, thi công cho nhiều vị trí khác nhau.
  • Đơn vị có tư vấn khách hàng về các mẫu cửa cụ thể, tính năng, hiệu quả sử dụng, đồng thời báo giá niêm yết.
  • Đơn vị có cam kết bảo hành, chính sách dịch vụ uy tín, đảm bảo quyền lợi khách hàng khi chọn mua cửa lưới chống muỗi.

Cửa lưới chống muỗi là giải pháp khá hiệu quả trong việc ngăn chặn muỗi và côn trùng nhỏ xâm nhập vào không gian. Thiết kế cấu tạo cửa lưới có thể chặn đến 99% muỗi ở các vị trí cửa sổ, cửa ra vào, giếng trời hay cửa thông gió. Giải pháp giúp giảm muỗi tấn công vào không gian sống của gia đình 1 cách an toàn, hiệu quả nhất. Gia chủ nên lựa chọn địa chỉ phân phối cửa lưới chống muỗi uy tín, để đảm bảo chất lượng cũng như hiệu quả chống muỗi cho nhà ở đô thị.