Sử dụng cửa cuốn khi mất điện phải làm sao?

Làm thế nào để cửa cuốn vẫn hoạt động được khi mất điện? Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở cửa cuốn khi mất điện.

Hiện nay những chiếc cửa cuốn mang lại rất nhiều tiện ích cho gia đình, chỉ cần ngồi từ xa và điều khiển cửa cuốn có thể tự đóng mở mà không cần dùng đến tay, sức lực để đóng. Có nhiều khách hàng còn lo lắng có nên lắp đặt cửa cuốn hay không và làm thế nào khi cửa cuốn mất điện. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi Tarotby Olympias sẽ giúp bạn sua cua cuon   sử dụng cửa cuốn hiệu quả nhất trong mọi tình huống . Đề phòng khi mất điện bạn có thể lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn hoặc bộ phận tời xích bằng tay.

Sử dụng cửa cuốn khi mất điện phải làm sao?

Lắp đặt phụ kiện bộ lưu điện cửa cuốn

Bộ lưu điện cửa cuốn là thiết bị dùng cho mô tơ cửa cuốn. Với tính năng có thể tích trữ điện 2-3 ngày, và có khả năng chống cháy cao, không bắt lửa, truyền lửa… vì vậy nó đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nếu gia đình bạn sử dụng cửa cuốn bị mất điện đột ngột mô tơ cửa cuốn sẽ lấy điện năng được tích trữ trong bộ lưu điện giúp cửa cuốn vẫn vận hành một cách bình thường.

Bộ lưu điện thường được thiết kế với 2 chế độ: chạy liên tục khi có điện hoặc với kết nối điều khiển. Bạn dễ dàng chuyển chế độ bằng cách gạt công tắc chìm ở bên trái của UPS.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bộ lưu điện cửa cuốn của nhiều hãng khác nhau. Chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt bộ lưu điện cửa cuốn ở những đơn vị uy tín, có thương hiệu như cửa cuốn Austdoor là dòng sản phẩm độc quyền, công nghệ Úc, được phân phối vào Việt Nam từ từ rất lâu và đã khẳng định thương hiệu của mình trên toàn thế giới. Bộ lưu điện cửa cuốn Austdoor hiện nay đang được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Sử dụng cửa cuốn khi mất điện phải làm sao?

Sử dụng bộ phận tời xích bằng tay

Xích cửa cuốn cũng được gắn cố định giống như bộ lưu điện. Khi xảy ra sự cố về điện, bạn có thể dùng tay kéo dây xích để di chuyển cửa cuốn lên. Tuy nhiên sử dụng cách này thì mất nhiều thời gian và công sức để đóng mở cửa cuốn.

Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình để chọn cho mình những chiếc cửa cuốn phù hợp nhất. Chúng tôi công ty Tarotby Olympias khuyên bạn nên sử dụng bộ lưu điện để đóng mở cửa cuốn khi mất điện mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng.

Tarotby Olympias luôn tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn các loại. Chúng tôi có mặt kịp thời kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng, phát hiện ra những lỗi cửa cuốn sớm nhất, khắc phục lỗi, bảo hành cửa cuốn lâu dài. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn và chúng tôi có báo giá tốt nhất về dịch vụ sửa chữa cửa cuốn.