Có nên lắp cửa cuốn khi nhà có trẻ nhỏ?

Hiện nay cửa cuốn đang được rất nhiều hộ gia đình lắp đặt vì tiện ích của nó, tính thẩm mỹ, hiện đại. Nhưng vẫn còn có nhiều gia đình còn đang phân vân có lên lắp cửa cuốn hay không vì lo sự an toàn của trẻ nhỏ, những chiếc cửa thông thường trẻ nhỏ có thể sử dụng tay đóng mở được một cách dễ dàng, còn những chiếc cửa cuốn này dùng điều khiển nên vô tình chúng bấm phải các nút rất nguy hiểm. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi chia sẻ cho các bạn biết có nên lắp cửa cuốn khi nhà có trẻ nhỏ không nhé.

Có nên lắp cửa cuốn khi nhà có trẻ nhỏ?

Tại sao nên lắp cửa cuốn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn đáp ứng được nhu cầu sua cua cuon  sử dụng của khách hàng, có thể lấy ánh sáng và sự thông thoáng cho ngôi nhà, lắp cửa cuốn xuyên sáng rất phù hợp cho những ngôi nhà chật hẹp, bí bích, giúp ngôi nhà thông thoáng trẻ nhỏ có thể chơi đùa.

Lắp đặt cửa cuốn giúp tiết kiệm được diện tích cho ngôi nhà, tạo một không gian vui chơi thoải mái, mang được tính thẩm mỹ.

Với sự phát triển của công nghệ, nhiều hãng cửa cuốn tích hợp công nghệ hiện đại như cửa cuốn Austdoor với công nghệ đảo chiều, giúp cửa cuốn nhận biết được vật cản, đảo chiều ngược lại khi thấy vật cản xuất hiện. Chẳng hạn cửa cuốn đang được đóng xuống, đúng lúc đó có trẻ nhỏ đi qua và dừng lại ở ray cửa cuốn, lúc này cửa sẽ nhận biết được qua cảm ứng điện từ và tự động đảo chiều lên. SỬ dụng cửa cuốn an toàn giúp gia đình bạn yên tâm dù có con nhỏ.

Có nên lắp cửa cuốn khi nhà có trẻ nhỏ?

Tại sao không nên lắp cửa cuốn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn để cho khách hàng lựa chọn, với nhiều mẫu mã khác nhau, chất lượng cũng khác nhau. Vì vậy nếu khách hàng ham hàng rẻ, mua bộ cửa cuốn giá rẻ thường không có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, điều này không đảm bảo an toàn đặc biệt với trẻ nhỏ, ngoài ra hệ thống lắp đặt động cơ không đồng bộ, vì vậy những nguy hiểm đang rình rập với gia đình bạn. Vì vậy khách hàng hãy cảnh giác với việc lắp đặt cửa cuốn giá rẻ, không đảm bảo chất lượng.

Hiện nay đa số cửa cuốn đều được thiết kế bộ điều khiển tự động, nếu bố mẹ không muốn con mình lơ đãng trong học tập, sử dụng điều khiển cửa cuốn thì không nên lắp đặt loại cửa này vì trẻ con rất hiếu động, không đảm bảo điều khiển đúng kỹ thuật, theo ý muốn của mình sẽ gây ra nhiều sự cố đáng tiếc sảy ra.

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn cho gia đình mình, nhưng còn lo lắng về sự an toàn của trẻ nhỏ, hãy liên hệ với chúng tôi công ty Tarotby Olympias sẽ giúp bạn có những lựa chọn tốt nhất, cửa cuốn an toàn, chính hãng  giúp gia đình yên tâm khi sử dụng.