Chia sẻ những điều cần lưu ý khi sử dụng cửa cuốn

Hiện nay nhu cầu lắp đặt cửa cuốn ngày càng tăng cao, trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn để khách hàng lựa chọn. Những gia đình sử dụng cửa cuốn thường hay lo lắng khi sử dụng cửa cuốn có những tai nạn thường hay sảy ra. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ cho các bạn những lời khuyên hữu ích để xua tan đi những lỗi lo này.

Những ai đã từng sử dụng cửa cuốn đều ưa thích sự tiện lợi của chúng vì có thể ngồi một chỗ và điều khiển từ xa dễ dàng, lsua cua cuon  ắp đặt cửa cuốn không mất nhiều diện tích lại tăng thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nhưng đằng sau những tiện ích đó còn đang là mối lo ngại của nhiều người khi  sử dụng cửa cuốn không an toàn, thường hay gặp phải những sự cố không mong muốn. Là một đơn vị sửa chữa cửa cuốn nhiều năm kinh nghiệm, Tarotby Olympias sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích

Chia sẻ những điều cần lưu ý khi sử dụng cửa cuốn

Những điều cần chú ý khi lắp đặt cửa cuốn

Khi lắp đặt cửa cuốn bạn cần giám sát quy trình của thợ lắp đặt cửa cuốn. Đảm bảo cửa hoạt động tốt, không phát ra những tiếng kêu lạ, hoạt động êm như vậy việc lắp đặt mới được hoàn tất. Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn có thể lắp thêm bộ báo động, giúp phát hiện ra những kẻ gian đột nhập vào nhà. Điều đó giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi ở trong nhà.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến cách sử dụng cửa cuốn, điều này được nhà sản xuất khuyến cáo ngay từ khi lắp đặt cửa cuốn. Điều khiển cửa cuốn nên để tránh xa tầm tay trẻ em. Vị trí đặt bộ lưu điện cửa cuốn, nút bấm âm tường, điều khiển từ xa không ở tránh xa tầm tay trẻ em, không được đặt ở vị trí có nhiều người qua lại, ẩm ướt, nhiệt độ cao khiến hư hỏng cửa cuốn hoặc những sự cố đáng tiếc sảy ra.

Để cửa cuốn có thời gian hoạt động lâu dài bền bỉ, tăng tuổi thọ, hãy bảo dưỡng cửa cuốn định kì để theo dõi và phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường của cửa. Thông thường việc bảo dưỡng cửa cuốn định lì là 6 tháng 1 lần để đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng, không còn lo cửa cuốn bị hư hỏng hay bất kì lỗi phát sinh nào như thay thế linh kiện hoặc những lỗi kỹ thuật khác.

Chia sẻ những điều cần lưu ý khi sử dụng cửa cuốn

Hậu quả của việc lắp đặt cửa cuốn giá rẻ, không đảm bảo

Những gia đình sử dụng cửa cuốn thường rất ít quan tâm đến những chính sách ưu đãi, hỗ trợ sau bán hàng khi lắp đặt cửa cuốn. Điều đáng nói là những sự cố không may khi lắp đặt cửa cuốn không có chính sách bảo hành, sửa chữa cửa cuốn không được miễn phí. Đó là do khách hàng tiếc tiền khi đầu tư vào lắp đặt cửa cuốn giá rẻ, không rõ nguồn gốc trên thị trường để rồi phải trả giá đắt là phải bỏ ra một khoản chi phí lớn cho những lần sửa chữa.

Để giải quyết những lo lắng của khách hàng, chúng tôi công ty Tarotby Olympias, giới thiệu đến khách hàng gói sửa chữa bảo dưỡng cửa cuốn giá rẻ để hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Quý khách chỉ cần lựa chọn một trong những gói bảo trì khi mua cửa cuốn tại bất kì thời điểm nào đều nhận được những ưu đãi lớn.

Quyền lợi của khách hàng khi lựa chọn gói dịch vụ bảo trì cửa cuốn

Khách hàng được miễn phí bảo trì cửa cuốn tất cả các ngày trong tuần. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi có mặt trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

Đồng thời khách hàng còn được liên hệ để được theo dõi và kiểm tra định kì để phát hiện ra những lỗi cửa cuốn hỏng hóc sớm nhất, giúp tăng tuổi thọ cho cửa cuốn.

Hỗ trợ khách hàng khi cửa cuốn gặp vấn đề: Cửa bị khóa mã tay điều khiển/ Cửa bị hư hỏng do nguồn điện/ Cửa bị sổ lô cuốn. Các thiết bị chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.