Những điều bạn cần biết về màng bopp mờ

Màng bopp mờ được ứng dụng nhiều trong ngành công nghiệp in ấn. Chẳng hạn như cán màng brochure, namecard, poster, tạp chí… Tuy vậy, để hiểu rõ về màng bopp mờ thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thông tin hay về màng nhựa bopp mờ để bạn có thể tham khảo hơn. 

Màng bopp mờ được ứng dụng để cán màng brochure
Màng bopp mờ được ứng dụng để cán màng brochure

Các đặc điểm nổi bật của màng bopp mờ 

Màng bopp mờ chiếm trọn tình cảm của mọi người và có các đặc điểm nổi bật sau: 

  • Được làm từ hạt nhựa PP định hướng nên có độ cứng cao và khả năng co giãn tốt.
  • Có bề mặt mịn, trơn và hơi mờ. Mặt phía sau màng là lớp keo và khi gặp nhiệt độ, nó sẽ dính lên bề mặt sản phẩm được cán. 
  • Màng nhựa bopp mờ có tác dụng là giúp bảo vệ màu sắc và tăng độ sắc nét của bản in. Ngoài ra, nó còn giúp bề mặt sản phẩm cán màng tăng tính thẩm mỹ, độ bóng và gây ấn tượng với khách hàng hơn. 
  • Màng bopp mờ được ứng dụng để cán màng brochure, giấy in namecard, poster, bìa sách, tạp chí, nhãn hàng sản phẩm…

Ưu điểm vượt trội của màng bopp mờ

Màng bopp mờ sở hữu các ưu điểm siêu việt sau:

  • Tiết kiệm điện hiệu quả vì chỉ cần cán màng ở nhiệt độ 140 độ C.
  • Giúp sản phẩm được cán màng trở nên đẹp và thu hút khách hàng hơn. 
  • Màng nhựa bopp khô ngay và cho ra thành phẩm ấn tượng mà không cần xả màng. 
Màng bopp mờ khô ngay mà không cần xả màng
Màng bopp mờ khô ngay mà không cần xả màng
  • Giúp bề mặt sản phẩm sau khi cán màng nhựa bopp tăng thêm độ bóng, độ bền và khả năng chống thấm nước tốt. 
  • Màng nhựa bopp mờ không hao keo và có thời gian chuẩn bị ít. 

ANCA – Đơn vị sản xuất và cung cấp màng bopp mờ chuyên nghiệp nhất

Thấu hiểu các ưu điểm của mang bopp mờ nên nhu cầu mua sản phẩm này ngày càng tăng. Song song với nhu cầu là nhiều đơn vị cung cấp màng nhựa bopp mờ ra đời và nổi bật nhất là đơn vị ANCA. 

Trải qua 15 năm hoạt động cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp nên ANCA tự tin sẽ làm hài lòng bạn. Những nhân viên tại ANCA không chỉ được đào tạo bài bản mà còn có tinh thần trách nhiệm cao nên sẽ tạo ra những sản phẩm màng nhựa bopp mờ đạt chuẩn chất lượng. 

Ngoài ra, chúng tôi còn chú trọng đầu tư máy móc hiện đại và xây dựng quy trình sản xuất khép kín. Nguyên vật liệu chứa trong các kho và có bộ phận kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất và xuất kho. Các sản phẩm mà ANCA cung cấp rất đa dạng, từ màng bopp, màng ngọc, màng nhiệt bóng cho tới màng thực phẩm nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

ANCA cung cấp sản phẩm màng bopp mờ đạt chuẩn chất lượng cao

Trên đây đã chia sẻ về những điều bạn cần biết về màng bopp mờ. Hy vọng bạn đã bổ sung thêm nhiều kiến thức hữu ích về loại màng nhựa bopp mờ. Trường hợp bạn đang cần mua màng nhựa bopp mờ để cán màng cho tạp chí, brochure mà không biết mua ở đâu uy tín? 

Thì hãy liên hệ với đơn vị ANCA theo 0813 981 993 để được nhân viên tại đây tiến hành sản xuất và cung cấp cho bạn những sản phẩm màng nhựa bopp mờ chất lượng cao và giá ưu đãi nhất.