Bật mí các lợi ích mà hình thức in catalog đem lại

Catalog là ấn phẩm quảng cáo cần thiết đối với khách hàng và doanh nghiệp. Bởi nó cung cấp thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng tiện theo dõi hơn. Ngoài ra, in catalog còn mang lại rất nhiều lợi ích đặc biệt cho doanh nghiệp. Đó là những lợi ích gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Những lợi ích đặc biệt mà hình thức in catalog mang lại cho doanh nghiệp

Truyền tải thông tin về sản phẩm dịch vụ một cách sống động

Catalogue là một quyển tài liệu có tối thiểu 16 đến 20 trang và được sử dụng truyền tải thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bên trong quyển tài liệu này thường có những hình ảnh sinh động nên gây ấn tượng với khách hàng. 

Ngoài ra, các doanh nghiệp còn gia công cuốn catalogue sau in nên mang lại nhiều trải nghiệm cho khách hàng. Từ đó giúp kích thích họ mua sắm sản phẩm từ doanh nghiệp của bạn hơn. 

Giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng hiệu quả 

Hình thức in catalog giúp doanh nghiệp có được những cuốn catalogue đẹp, ấn tượng để thu hút khách hàng. Ngoài ra khi xem cuốn catalogue thì còn giúp khách hàng có thể hiểu được những thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải để tăng doanh thu bán hàng hơn. 

Theo một cuộc khảo sát gần đây cho thấy, giải pháp marketing qua việc in catalogue giúp số lượng người mua hàng tăng 52% so với mục tiêu đề ra. Bởi khi khách hàng xem qua cuốn catalog sẽ có thêm động lực mua sản phẩm qua các ý tưởng được truyền cảm hứng trên quyển tài liệu này. 

In catalog giúp doanh nghiệp tăng doanh thu bán hàng

Giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu 

Hầu hết khách hàng khi nhận cuốn catalogue đều có thói quen giữ lại trong một khoảng thời gian. Nên đó sẽ là điều kiện để thương hiệu của doanh nghiệp bạn có cơ hội tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.  

Ngoài ra, cuốn catalogue còn được thiết kế đẹp mắt với nội dung logic, khoa học cùng hình ảnh sống động. Qua đó sẽ giúp doanh nghiệp tăng nhận diện thương hiệu và thể hiện được phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình hơn. 

Giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing hiệu quả

Hầu hết các chiến dịch marketing truyền thống đều khiến các doanh nghiệp tốn chi phí không hề nhỏ. Trong khi đó, giải pháp marketing qua hình thức in catalog chỉ tốn một khoản ngân sách vừa phải nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn. 

Ngoài ra, hiệu quả mà hình thức này đem lại vô cùng lớn, nhất là giúp khách hàng lưu lại trí nhớ lâu về sản phẩm và dịch vụ của công ty hơn. Nên khi cần mua sản phẩm hoặc đặt dịch vụ  thì họ sẽ nhớ tới ngay doanh nghiệp bạn. 

In catalogue giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí marketing hiệu quả

Tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ cùng lĩnh vực 

Để kinh doanh thành công và phát triển bền vững, doanh nghiệp cần tạo sự khác biệt với các đối thủ cùng lĩnh vực. Chính vì thế, một cuốn catalogue đẹp được in sắc nét và có hình ảnh cuốn hút sẽ giúp làm nổi bật lên thế mạnh của công ty bạn. Từ đó giúp bạn tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác và được nhiều khách hàng tìm đến doanh nghiệp mình hơn. 

Trên đây đã chia sẻ các lợi ích mà hình thức in catalog đem lại. Qua đó, có thể thấy đây là giải pháp marketing rất hữu hiệu mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua để có thể tiếp cận với khách hàng nhanh chóng. Trường hợp doanh nghiệp bạn đang cần đặt dịch vụ in catalogue mà không biết đặt ở đâu uy tín nhất tại Hà Nội. 

Thì gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là hãy liên hệ với công ty CP In Hồng Đăng theo inhongdang.vn. Bởi đây là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo nên sẽ thấu hiểu những gì doanh nghiệp bạn cần nhất.