Cách kiểm tra cửa cuốn sau khi khắc phục sự cố tại nhà

Cửa cuốn sau khi đã được sửa chữa cần kiểm tra xem cửa đã hoạt động trơn chu hay chưa, không còn bất cứ lỗi nào. Nhiều hộ gia đình đã quá tin tưởng thợ đến sửa chữa mà không kiểm tra lại, đến khi thợ sửa chữa ra về rồi mới vận hành cửa, lúc này lại phải gọi thợ sửa chữa quay lại. Vì vậy trong bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách kiểm tra cửa cuốn sau khi sửa chữa

Cách kiểm tra cửa cuốn sau khi khắc phục sự cố tại nhà

Kiểm tra những lỗi cửa cuốn bị hỏng cần sửa chữa, bảo dưỡng

Việc kiểm tra lại cửa cuốn đặc biệt quan trọng, nhất là đối với mô tơ và điều khiển cửa cuốn, vì đây là những chi tiết kỹ thuật giúp mô tơ vận hành tốt, bền bỉ hay không. Khi sử dụng cửa cuốn bạn cần quan sát xem điều khiển cửa cuốn và nút bấm âm tường có kết nối với hộp điều khiển không? sua cua cuon  Tốc độ đóng mở cửa cuốn như thế nào? Khi hoạt động cửa có phát ra những tiếng ồn lớn hay tiếng kêu lạ không? Nếu phát hiện ra những dấu hiệu bất thường, hãy yêu cầu thợ sửa cửa cuốn khắc phục lỗi đó đến khi cửa cuốn hoạt động lại bình thường.

Trước khi gọi thợ sửa cửa cuốn hãy tìm hiểu đơn vị sửa cửa cuốn đó có uy tín hay không, chính sách bảo hành của đơn vị sửa cửa cuốn đó như thế nào? Không nên ham rẻ chọn những đơn vị sửa cửa cuốn không đảm bảo chất lượng, không có bảo hành sau sửa chữa. Vì những đơn vị không uy tín có thể sửa chữa cửa cuốn được vài hôm thì cửa lại bị hỏng, lúc này lại mất thêm chi phí sửa chữa lần nữa.

Kiểm tra kết nối toàn bộ hệ thống cửa cuốn

Không chỉ kiểm tra những lỗi hỏng hóc của cửa cuốn, mà cần chú ý đến những phần khác của cửa cuốn xem cửa có hoạt động bình thường hay không, vì các chi tiết của cửa cuốn được liên kết với nhau. Nếu sửa mô tơ cửa cuốn đồng thời cũng kiểm tra trục cuốn, hộp điều khiển; nếu sửa bộ lưu điện cửa cuốn cần chú ý đến đường dẫn điện cho cả hệ thống cửa. Việc kiểm tra chi tiết cửa cuốn giúp khi hoàn thành xong việc sửa cửa cuốn không còn bất cứ một lỗi hỏng hóc nào khác nữa.

Cách kiểm tra cửa cuốn sau khi khắc phục sự cố tại nhà

Giữ lại hóa đơn thanh toán và phiếu bảo hành dịch vụ

Khách hàng khi mua cửa cuốn hay sửa chữa cửa cuốn cần chý ý giữ lại những giấy tờ liên quan đến thiết bị, nhất là khi cửa cuốn gặp sự cố cần gọi thợ đến khắc phục mặc dù mới sửa cách đây không lâu. Vì vậy việc giữ lại các giấy tờ bạn sẽ được kiểm tra, sửa chữa cửa cuốn miễn phí và nhận được nhiều ưu đãi. Để được bảo hành hãy đảm bảo hóa đơn sửa chữa được nguyên vẹn, không nhàu nát, rách.

Để được tư vấn miễn phí cách sửa chữa, bảo dưỡng cửa cuốn miễn phí, khách hàng hãy gọi cho chúng tôi công ty sửa cửa cuốn Tarotby Olympias để được khắc phục sớm nhất.