Xây dựng Hot content – quy trình seo

Một trong Những quy trình seo từ khóa lên trang nhất của google được dùng phổ cập đặc biệt là thiết kế Hot nội dung. Hot content là gì? Làm thế nào để sử dụng Hot content SEO từ khóa lên Top?

Hot content là gì?

diễn đạt như sau để dễ hiểu. Trong một website của bạn thường sẽ có Các Điểm lưu ý và điểm tối. thực tế, đó chính là Những bài viết trong website của công ty. Có Các bài thông báo đơn giản, sơ sài, kém chất lượng. Nhưng có bài viết thì chất lượng cao, viết độc đáo, thích hợp với keywords. Những bài viết này lôi cuốn và lôi cuốn người dùng.

khi backlinks đến Những bài viết này và từ bài viết này liên kết ra Những bài viết không giống sẽ tạo ra Các hiệu ứng tốt cho bài viết. Đó chính là điểm nổi bật trong web của công ty, là cách seo web keywords lên top. Google dùng Những thuật toán của mình và tìm ra đó là “hot content” . quý khách cũng dễ nhận ra đâu là “hot content” trong một website khác bằng nhiều cách. thí dụ quý khách hàng Có thể xem trang đích cần seo hàng đầu trong google analytics hoặc Google webmaster…

hiện giờ thì Quý khách hàng đã hiểu “hot content” chính là Content quan yếu tạo hiệu ứng trong web rồi. Nhưng Chưa hẳn cứ Các trang rất tốt sẽ toàn là hot content. Cho dù Bạn viết cả 100 bài rất tốt nhưng Google vẫn sẽ lọc ra đâu là nội dung bài viết unique nhất để xếp hạng & cho vào site links. từ đây Quý khách hàng sẽ thấy, có Các nội dung bài viết thì được xếp vào sitelink trong kết quả, còn có bài khác thì không.

Xem thêm: Công ty SEO Bình Phước uy tín

Xây dựng Hot content- hướng dẫn seo cơ bản

như thế Hot content chính là một cách seo web phổ biến & khoa học nhất. Để tạo được Hot nội dung, đầu tiên bài viết đó phải đạt chất lượng và đặc biệt trong mắt Google. Nội dung phải do chính quý khách sáng tác mới ổn. sau đó Quý Khách hãy lấy Các bài viết khác cùng chủ đề để dẫn links đến bài viết quality này.

Ví dụ: Quý Khách đang sáng tạo một công trình & muốn nó là hot nội dung –cách seo hiệu quả. Hãy dùng Các bài viết có tương tác đến SEO, tụ tập chúng lại theo một chuỗi hay hình tròn. Tiếp đến tập hợp toàn bộ Các links về nội dung bài viết cách seo website một cách khôn khéo và thật tự nhiên. Quý Khách cũng Rất có thể đặt anchor text hoặc để cả backlinks đơn giản đều được.

Sau Lúc xây dựng đc hot content, Quý Khách hãy tụ hợp Các nội dung bài viết lại thành một sức mạnh. Hãy share cơ hội thành hot content cho Các bài viết không giống hoặc cho từ khóa mà quý khách hàng đang nhắm tới.

Sau Lúc giao hội được Các nhóm sức mạnh khoảng khoảng 3 nội dung bài viết vào một, chúng ta sẽ dùng nó để đẩy keywords huong dan seo lên. Bạn sẽ thấy từ khóa lên Nhanh hơn mà không cần đến một liên kết nào cả. Đúng là một cách seo tổng thể hoàn chỉnh đúng không?

Wikipedia là một thí dụ điển hình về website có nhiều Những hot content. Lí bởi là Những webmaster & Các Editor Khi writing bài viết đều links một cách tự nguyện tới wiki. bởi đó, Ở đây tụ họp không ít Những Báo giá trị sức mạnh của Các trang mà nó giới thiệu đến. Vô tình tạo ra không ít hot nội dung và tất cả đều khoa học.

Ảnh 2

Tại wikipedia, không có nội dung bài viết nào là copy cả, Các thông tin đều hot. chế độ trong wikipedia là backlink tự động hóa tới Các Content khác. Các hot nội dung này giảm độ hot & sẻ chia Giá trị cho Những nội dung bài viết không giống. Nhưng nó luôn là một cách làm seo vì kết liên giữa Những bài viết của chúng ngặt nghèo đến mức tạo ra sự cộng hưởng. Nên dù bài viết có ít links dẫn đến nhưng Pagerank- Giá trị số đại diện cho tầm quan trọng của trang trong toàn cầu website – vẫn cao ngất ngư.

lúc search trên google, ta thấy kết quả từ wikipedia luôn đc ưu ái Tại vị trí thứ nhất, kể cả Những từ rất khó. từ đấy Có thể thấy, Báo giá trị và vai trò của hot nội dung là ra sao.

Với mỗi một web đều có Các hot content khác nhau. Hãy cần mẫn viết ra nhiều bài thật tuyệt hảo, quality. Đó chính là hot nội dung của website Bạn, một cách seo từ khóa lên top và đưa website quý khách vào top gần nhất đó