Có nên để tượng đồng Khổng Minh trong phòng học của con?

Tượng đồng Khổng Minh từ lâu đã trở thành biểu tượng cho trí tuệ thông suốt và tinh thông học vấn. Trong không gian nhỏ nơi căn phòng học của con yêu, bạn có nên bài trí một bức tượng Khổng Minh để khích lệ con cái học tập? Hãy tham khảo bào viết dưới đây để tìm hiểu về vấn đề này.

1. Ý nghĩa phong thủy của tượng đồng Khổng Minh

Trong chúng ta ai cũng biết nhân vật Khổng Minh là người học rộng, tài cao, trí tuệ uyên bác, thông minh hơn người. Con đường học vấn của Khổng Minh rất đồ sộ. Chính vì vậy, ngày nay, tượng đồng Khổng Minh được trưng bày có ý nghĩa rất thiêng liêng. Tượng Khổng Minh với biểu tượng của trí tuệ và tài năng, giúp gia chủ tăng cường kiến thức, mở mang sáng tạo,…chuyên đúc tượng đồng Tượng đồng Khổng Minh với ý nghĩa mong muốn có một con đường công danh, sự nghiệp thuận lợi.

Theo phong thủy, đặt tượng Khổng Minh tại nhà có thể chấn át khí độc, chống tà ma quỷ dữ. Vì Khổng Minh Gia cát Lượng là người từng tinh thông ngoại đạo. Có tượng Khổng Minh trong nhà sẽ nâng tầm uy nghiêm, có trí dũng và khẳng định vị thế của gia chủ. Việc đặt tượng đồng Khổng Minh ở trong nhà coi như nhà có thần Trí Tuệ, mọi việc may mắn sẽ đến bên và xua đuổi cái xấu. Đặt tượng với mong muốn con cái học hành được mở mang tấn tới. Điều này phù hợp với ý nguyện của gia chủ.

2. Có nên đặt tượng đồng Khổng Minh trong phòng học của con?

Với ý nghĩa sâu xa như trên, chúng ta cần nắm rõ là nên đặt tượng đồng Khổng Minh trong phòng học của con. Vì bày biện tượng Khổng Minh có lợi cho việc học hành và thi cử. Điều này phù hợp với mong muốn của các bậc phụ huynh, muốn cho con cái học hành thuận lợi, giỏi giang. Ta thường đặt tượng đồng Khổng Minh trong phòng học của con để nhằm khích lệ tinh thần học tập cho con em. Việc làm ý nghĩa này sẽ giúp cho con em mình có động lực để nâng cao ý chí học tập, trở thành con ngoan trò giỏi.

  1. 3. Một số lưu ý khi đặt tượng đồng Khổng Minh trong phòng học

Trước khi đặt tượng vào phòng học của con, cần đảm bảo đã khai quang cẩn thận. Tượng đồng đặt đúng vị trí, rõ nhất là trong bàn học của con. Đặt tượngđúng vị trí thì vận khí toát ra, gia chủ vì thế nhận được nhiều may mắn.

Cần đặt ngay ngắn bức tượng trên bàn học của con. Vẻ uy nghiêm của Khổng Minh trong bức tượng đồng càng toát lên vẻ thần thái trang nghiêm của một đời học vấn. Lưu ý khi đặt, không để bấp bênh hay bị xô lệch, tránh để nơi ẩm ướt, tối, mà cần chọn chỗ sáng để trưng bày. Làm sao khi bắt đầu bước vào ngồi học, con bạn sẽ thấy ấn tượng với bức tượng ngay. Bày biện đúng chỗ sẽ nhận được sự hỗ trợ mạnh nhất.

Như vậy đúc tượng đồng gia rẻ  tượng đồng Khổng Minh đặt trong phòng học của con có ý nghĩa rất quan trọng. Nó thay một lời chúc của cha, mẹ dành cho con cái. Nếu bạn cần mua tượng đồng Khổng Minh thật sự chất lượng và phù hợp, bạn cần chọn lựa cho mình kích cỡ của bức tượng sao cho phù hợp với không  gian sinh hoạt. Bạn hãy đến với cơ sở đúc đồng truyền thống Thành Phát, bạn sẽ được tư vấn kĩ lưỡng hơn.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát
Hotline 0963514966, 0963523786.
Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội
Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng
Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh
“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.