Tìm hiểu về những loại cửa cuốn đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Trong thời gian gần đây cửa cuốn là thiết bị được nhiều người sử dụng lựa chọn nhất, với sự đa dạng về hình thức và mẫu mã, nhiều người đã lựa chọn cửa cuốn cho không gian của mình. Trong bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng tìm hiểu về hoạt động của cửa cuốn để có thêm kinh nghiệm lựa chọn cho mình.

Tìm hiểu về những loại cửa cuốn đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Những hệ thống cửa cuốn cần biết

Hệ thống cửa cuốn cuộn lên hộp

Đây là hệ thống được hoạt động hoàn toàn tự động, khi mở cửa cuốn thân cửa cuốn được cuộn vào trong hộp, hộp của cửa cuốn được làm bằng nhôm,  nằm phía bên trên của cửa cuốn.

Với hệ thống được thiết kế như vậy những khoảng trống bên dưới được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, giúp cho cửa cuốn được gọn gàng, tạo không gian cho ngôi nhà mang được phong cách hiện đại.

sua cua cuon  Hệ thống cửa kéo ngang

Với kiểu thiết kế này cửa được kéo sang một bên. Khi sử dụng hệ thống này bạn có thể lắp đặt cửa cuốn tấm liền tự động, khi lắp đặt bạn sẽ được trang bị hệ thống đảo chiều khi gặp vật cản, giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Khi sử dụng hệ thống cửa kéo bạn có lợi ích là có thể mở được cửa ở hai mức khác nhau, có thể đóng mở hoàn toàn hoặc hé ra một bên, tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Hệ thống trượt trần

Hệ thống trượt trần là hệ thống cửa được đóng mở tự động, hệ thống này có tính năng là hoạt động êm ái nhẹ nhàng, khi hoạt động sẽ hỗ trợ đưa toàn bộ cửa lê phía trên của trần theo hướng đặt song song. Hệ thống này còn hỗ trợ thêm đèn chiếu sáng được đặt bên trong cửa, giúp cho người sử dụng cảm thấy dễ dàng và tiện lợi hơn rất nhiều.

Đó là các thông tin về hệ thống cửa cuốn , khách hàng hãy chọn cho gia đình mình những mẫu cửa cuốn phù hợp nhất, nếu bạn không biết nên chọn loại cửa cuốn nào phù hợp với gia đình mình hãy nhờ đến đơn vị cung cấp lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp để có được sản phẩm như ý muốn.

Tìm hiểu về những loại cửa cuốn đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn

Cung cấp cửa cuốn Austdoor chính hãng

Những đơn vị cung cấp cửa cuốn uy tín chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt cửa cuốn, sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo, chế độ bảo hành lâu dài. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi chọn cho mình những đơn vị uy tín nhất hiện nay.

Khi đến với đơn vị sửa cửa cuốn uy tín

  • Giá niêm yết của công ty, hợp lý nhất trên thị trường, vì vậy khách hàng không lo bị chặt chém.
  • Tư vấn hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm nên đảm bảo về chất lượng sản phẩm và quy trình lắp đặt
  • Khi nhận được yêu cầu của khách hàng, lắp đặt nhanh chóng
  • Có chương trính khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng
  • Có nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.