Thay pin điều khiển cửa cuốn chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Công ty sửa cửa cuốn Tarotby Olympias là đơn vị chuyên thay pin điều khiển cửa cuốn chính hãng, chúng tôi là đơn vị chuyên sửa chữa cửa cuốn, thay thế các linh phụ kiện cửa cuốn chính hãng. sua cua cuon  Vì sự uy tín nên chúng tôi đã được nhiều người biết đến, dù thành lập chưa lâu.

Nguyên nhân điều khiển không hoạt động được

Gia đình bạn đang sử dụng cửa cuốn, nếu một ngày điều khiển từ xa không hoạt động, có nhiều nguyên nhân, có thể là do điều khiển đó đã hết pin hoặc bị lỗi điều khiển bên trong. Vì vậy bạn cần tháo pin điều khiển và kiểm tra tình trạng pin có bị ẩm ướt hay hết pin hay không. Nếu bạn đã tháo điều khiển để kiểm tra nhưng vẫn không thể hoạt động được lúc này bạn cần thay pin mới cho điều khiển.

Thay pin điều khiển cửa cuốn chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Vì chiếc điều khiển từ xa giúp đóng mở cửa cuốn dễ dàng mỗi ngày vì vậy thay pin điều khiển chính hãng để đảm bảo độ bền của pin, thay định kì 6 tháng/lần để đảm bảo hoạt động bình thường không bị ngắt quãng khiến người dùng khó chịu. Không nên ham đồ rẻ tiền mà chọn những loại pin không có nguồn gốc vì chúng có tuổi thọ không cao và còn gây làm hỏng điều khiển vì chúng là 2 sản phẩm không đồng bộ cùng nhau.

Thay pin chính hãng giúp đảm bảo được quyền lợi của pin, điều khiển được bảo hành. Nếu khách hàng không thay thế khắc phục được có thể gọi cho đơn vị sửa cửa cuốn Tarotby Olympias chúng tôi hỗ trợ khách hàng thay pin, tìm ra nguyên nhân khiến điều khiển không hoạt động được.

Nếu bạn muốn thay pin cửa cuốn của bất kì hãng nào chúng tôi đều có thể khắc phục được, chúng tôi tiếp nhận thay pin của bất kì hãng cửa cuốn nào với giá niêm yết tại Tarotby Olympias vì vậy khách hàng không lo bị chặt chém như những địa chỉ sửa cửa cuốn không có thương hiệu.

Thay pin điều khiển cửa cuốn chính hãng tại Hà Nội

Tarotby Olympias thay thế pin điều khiển chính hãng, có độ bền cao giúp điều khiển cửa cuốn hoạt động tốt, hạn chế được những trường hợp hư hỏng đột xuất làm khách hàng cảm thất khó chịu. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cửa cuốn, khắc phục mọi sự cố về cửa cuốn nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Thay pin điều khiển cửa cuốn chính hãng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Tác dụng của pin điều khiển cửa cuốn là gì?

Pin điều khiển cửa cuốn vô cùng quan trọng, nó giúp hệ thống vận hành đảm bảo, ổn định, đơn giản chỉ với vài nút bấm trên điều khiển.

Nguyên lý hoạt động của cửa cuốn và tác dụng của pin điều khiển là do điều khiển sử dụng loại sóng cùng loại với sóng radio, vì vậy chúng cần 1 nguồn điện để cung cấp cho bộ phát sóng. Chính vì thế pin điều khiển cửa cuốn đã xuất hiện. Với lượng sóng phát ra không đáng kể vì vậy pin có thể sử dụng được lâu. Mỗi một điều khiển thường sử dụng một pin.

Nếu điều khiển không tự khóa, hoặc pin không đảm bảo thì điều khiển sẽ rất nhanh hết pin.

Pin có tuổi thọ cao nhất là một năm. Vì vậy bạn hãy sử dụng pin chính hãng để đảm bảo độ ổn định cho điều khiển cửa cuốn trong thời gian bạn sử dụng.

Nếu việc thay pin cửa cuốn vẫn còn đang là lo lắng của bạn, không biết nên tìm đơn vị nào để thay thế pin chất lượng, đặc biệt là loại pin nào phù hợp với cửa cuốn của gia đình bạn. Hãy liên hệ với công ty Tarotby Olympias để được tư vấn hỗ trợ pin tốt nhất phù hợp với cửa cuốn gia đình bạn đang sử dụng.