Hướng dẫn cách sửa cửa cuốn bị lỗi hỏng hành trình hiệu quả cao nhất

Những gia đình có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn, những chiếc cửa cuốn trước khi vận chuyển đến, nhà sản xuất đã đặt hành trình cho những chiếc cửa cuốn nhằm đóng mở đúng vị trí theo quy định, tối ưu về tốc độ vận hành. Chỉ sử dụng được một thời gian cửa đã phải sửa chữa do đi sai hành trình, điều này gây khó khăn cho không biết bao nhiêu gia đình. Chúng tôi sua cua cuon  Tarotby Olympias là đơn vị sửa chữa cửa cuốn uy tín hàng đầu tại Hà Nội, chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn cách khắc phục tình trạng này nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách sửa cửa cuốn bị lỗi hỏng hành trình hiệu quả cao nhất

Cửa cuốn bị hỏng hành trình có khắc phục được không?

Hành trình cửa cuốn được đi kèm với mô tơ cửa cuốn. Tùy thuộc vào mô tơ gia đình bạn đang sử dụng mà có cách xử lí khác nhau. Nếu bạn không có kiến thức, chuyên môn về cửa cuốn, tốt nhất là không nên sửa chữa, hãy liên hệ đến công ty sửa cửa cuốn uy tín để được hỗ trợ một cách chi tiết.

Nếu cửa cuốn vẫn đang trong thời gian bảo hành, khách hàng sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí. Hiện nay thương hiệu cửa cuốn Austdoor đang được khách hàng ưa chuộng với chất lượng tốt, thời gian bảo hành lâu. Hãy liên hệ với công ty Tarotby Olympias để được tư vấn hỗ trợ khắc phục trong thời gian sớm nhất.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên sửa cửa cuốn có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, bảo hành cửa cuốn lâu dài, giúp cửa cuốn của gia đình bạn hoạt động tốt nhất, bảo hành trong thời gian sớm nhất, khách hàng nhận được quyền lợi sau khi sửa chữa cửa cuốn tại Tarotby Olympias.

Cửa cuốn vận hành điện với mô tơ

Khi sửa cửa cuốn bị hỏng hành trình, có 2 nút để chỉnh giới hạn xoay của cửa cuốn: nút giới hạn trên và nút giới hạn dưới. Lúc này thợ sửa cửa cuốn cần mở hộ điều khiển, tìm đến mô tơ cửa cuốn và tháo lắp 2 nút điều chỉnh hành trình. Sau đó, tăng giảm tùy ý và đóng lắp lại. Loại cửa cuốn này giúp bạn điều chỉnh hành trình khá dễ dàng.

Hiện nay những chiếc cửa cuốn được chạy bằng mô tơ đang được khách hàng ưa chuộng vì sự tiện lợi và hữu ích của nó: Cửa cuốn Austdoor; Cửa cuốn Đức; Cửa cuốn Đài Loan…

Hướng dẫn cách sửa cửa cuốn bị lỗi hỏng hành trình hiệu quả cao nhất

Cửa cuốn tự động hành trình

Do cửa cuốn tự động nên cách sửa chữa cũng phức tạp hơn rất nhiều, các chi tiết được khớp nối với nhau chặt chẽ, nên ít có sự cố sảy ra. Nếu cửa cuốn gặp sự cố lúc này cần đến những thợ sửa chữa của đơn vị uy tín để khắc phục tình trạng trên.

Cửa cuốn cơ

Cửa cuốn này có nguyên lý hoạt động cũng gần giống với cửa cuốn tự động nên người dùng rất khó để thay đổi hành trình của loại cửa này.

Chúng tôi công ty Tarotby Olympias sẽ hướng dẫn khách hàng lắp đặt cửa cuốn chi tiết nhất, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, mọi sự cố đều được khắc phục.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng bảng giá sửa cửa cuốn niêm yết, với những phụ kiện chính hãng khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty Tarotby Olympias.