Rượu heo tri ân ngày tết

 

Xuân sắp đến rồi. Tháng 12 báo hiệu lại một năm nữa sắp qua đi. Các bạn đã có sự chuẩn bị gì cho dịp năm mới tết kỷ hợi sắp tới hay chưa. Có lẽ vào những ngày cuối cùng của năm. Ai cũng đều háo hức trong lòng để chuẩn bị cho một cái tết thật linh đình rộn rã.

Ảnh: Rượu heo tri ân ngày tết

Một trong những thủ tục không thể thiếu được trong khâu chuẩn bị tết đó là mua quà biếu tặng. Đối tượng biếu tặng ở đây không chỉ là những người bề trên như sếp, giám đốc. Mà còn là bằng hữu quyến thuộc, bạn bè, thầy cô, thông gia.

Để phục vụ cho nhu cầu của các bạn. Hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu với các bạn một sản phẩm mới, độc lạ. Hiện đang rất hot và bán cực chạy trên thị trường rượu Thế giới nói chung và thị trường rượu Việt Nam nói riêng đó chính là rượu heo. Nhất là trong dịp tết kỷ hợi tới đây thì rượu heo lại càng trở nên cực kì đặc biệt và ý nghĩa.

1. Rượu heo là gì

Xin đừng hiểu nhầm. Rượu heo không phải là một loại rượu làm từ con heo hay xương heo như rượu rắn, rượu tắc kè hay rượu hổ cốt đâu nhé. Rượu heo là một sản phẩm thủ công rất quí phái sang trọng.

Nó có dạng một bình thủy tinh được chế tạo rất đẹp và tinh xảo. Bên trong bình là một khoang thường dùng để chứa các loại rượu tây hảo hạng. Rượu heo không chỉ đơn giản là thứ đồ uống sang trọng trong những dịp lễ lớn. Nà nó còn là một vật trang trí tốt nhất có khả năng làm cho một mâm cỗ cúng hay cả một căn nhà trở nên huy hoàng tráng lệ.

1.1 Rượu heo dùng để làm gì

Rượu heo, tất nhiên là một loại rượu để uống. Nhưng công dụng và ý nghĩa nhân văn của nó thì lại lớn hơn rất nhiều. Nếu không phải dùng để tiếp đãi khách quí trên bàn tiệc. Thì rượu heo sẽ được dùng làm món quà hạng sang đem đi biếu xén những người thân quen trong dịp lễ.

Còn gì có thể tuyệt vời hơn khi sở hữu bài trí một đồ vật đẹp lung linh như bình rượu heo trong nhà nhân dịp năm con heo kỷ hợi.

1.2 Tại sao rượu heo lại được ưa thích và bán chạy trên thị trường

Rượu heo được ưa thích không chỉ bởi dáng vẻ độc đáo bắt mắt. Rượu heo còn tượng trưng cho tài lộc phú quí, hạnh phúc ấm no. Người nhận được quà tặng là một bình rượu heo sẽ có cảm nhận như được ai đó chúc cho gia đình ấm no hạnh phúc mọi bề vậy.

Ngoài ra chất lượng rượu trong bình rượu heo cũng đều thuộc loại hảo hạng top đầu thế giới. Điều đó cũng nói lên được sự thành tâm thành ý của người tặng.

Ảnh: Rượu heo tri ân ngày tết

2. Rượu heo quà tặng phong thủy cực ý nghĩa trong dịp tết kỷ hợi

Theo truyền thống văn hóa phương đông. Có tất cả là 12 con giáp. Trong đó heo là con giáp xếp xuối cùng(còn gọi là hợi). Theo đó lần lượt cứ mỗi khi năm mới đến lại có một con giáp lên ngôi được chọn làm linh vật. Và năm 2019 sắp tới cũng chính là năm con heo. Nếu được tặng một bình rượu heo mới cóng khi chưa kịp mua rượu cúng tết. Thì chắc chắn bất cứ gia chủ nào cũng sẽ ngập tràn hạnh phúc và cảm thấy không còn gì ý nghĩa hơn.

Ảnh: Rượu heo tri ân ngày tết

 

Hiện nay rượu heo nhập ngoại là một mặt hàng rất mới và rất mốt. Là sự lựa chọn hàng đầu của những dân chơi đẳng cấp và thời thượng. Lượng khách đổ xô đến những đại lí và cửa hàng rượu để mua rượu heo luôn tăng lên từng giờ trong những ngày giáp tết. Nếu như bạn còn chưa sở hữu cho mình một bình rượu heo để đi biếu tặng dịp tết. Thì hãy nhanh chân lên kẻo trễ.