Đặc điểm của túi giấy đựng bánh mì chúng ta nên biết

Bánh mì là một món ăn quen thuộc của nhiều đối tượng khách hàng từ trẻ nhỏ cho đến người lớn, không chỉ là một món ăn bình dân với giá thành rẻ mà lại ngon nữa. Ngoài ra khi nói đến món ăn này không chỉ được nhiều người Việt ưa chuộng, mà còn được bạn bè thế giới vô cùng thích thú bởi sự đậm đà của các hương vị khi hòa quyện vào nhau. Nếu như trước đây bánh mì chỉ để trong những chiếc túi nilong đơn giản không ai biết nó do ai bán, thì ngày nay với việc quảng cáo cho nhãn hiệu người bán đã sử dụng túi giấy đựng bánh mì với những hình ảnh và thiết kế bắt mắt làm nên thương của cơ sở bán. Vậy chúng ta đã biết gì về đặc điểm của loại túi giấy này, cũng như in túi giấy bánh mì có đắt không?. Hãy tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Những đặc điểm của túi giấy đựng bánh mì chúng ta nên biết

  • Túi giấy đựng bánh mì không đòi hỏi quá cao về thiết kế giống như những sản phẩm khác như nước hoa, trang sức. Bởi kích thước của giấy thường nhỏ nên chỉ cần đáp ứng đầy đủ tên cơ sở bán và địa chỉ nơi bán, kèm thêm một số hình ảnh nhỏ là đủ điều kiện.
  • Bánh mì là một loại thức ăn trực tiếp vì vậy bao bì dùng chứa nó phải đảm bảo vệ sinh và an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Cho nên nếu trước đây người bán hay sử dụng túi nilong thì ngày nay những chiếc túi nilong đã được thay thế bằng những chiếc túi giấy xinh sắn và rất an toàn khi sử dụng.
  • Một túi giấy thường có hai mặt trước và sau, do đó để tạo hiệu ứng tốt cho việc quảng cáo cho thương hiệu. Người ta sẽ tiền hành in các thông tin, tên, địa chỉ của cơ sở bán để cho mọi người có thể biết đến nhiều hơn.
  • Do túi giấy đựng bánh mì thường sử dụng một lần sau đó sẽ bỏ đi, nên người ta thường chỉ sử dụng in một màu để tiết kiệm chi phí cho việc in ấn hơn.
  • Với chi phí rẻ lại đem lại hiệu quả cao trong việc đưa thương hiệu bánh mì đến với nhiều thực khách hơn. Nên hiện nay người ta sử dụng chủ yếu là giấy ford và giấy kraft để in túi giấy bánh mì là chủ yếu.
  • Không những vậy những chiếc túi giấy đựng bánh mì rất thân thiện với môi trường, không gây bất kì một ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Cũng như khi người ta bỏ đi sau thời gian nó sẽ tự phân hủy trong thời gian ngắn, không như túi nilong phải mất đến vài chục năm.

In túi giấy bánh mì có đắt không

Do không cầu kì và đòi hỏi quá cao trong khâu thiết kế với những hình ảnh sinh động cho nên việc in túi giấy bánh mì không gọi là quá đắt. Tùy vào số lượng, kích thước túi cần đặt cũng như yều cầu hình ảnh có phức tạp không, mà túi sẽ có những sự chênh lệch về giá khác nhau. Vì vậy để biết thông tin một cách chính xác về giá, chúng ta nên liên hệ trực tiếp với công ty in ấn để được tư vấn mẫu cũng như báo giá túi giấy đựng bánh mì một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Việc in túi giấy bánh mì chính là cách những cơ sở bán bánh mì có thể giữ nguyên hương vị của bánh. Đồng thời với việc sử dụng in ấn đầy đủ các thông tin cần thiết về cơ sở bán, chính là cách quảng cáo thương hiệu tốt nhất để mọi người có thể biết đến. Đồng thời khi sử dụng thực khách sẽ yên tâm hơn về khâu an toàn thực phẩm nữa nhé.