Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá tiki và cách mua hàng trả góp tại đây

Những năm gần đây, hình thức nhập mã giảm giá tiki đang trở thành xu hướng mua hàng online của giới trẻ. Bởi điều này sẽ giúp họ tiết kiệm một khoản mua sắm tối ưu và mua được sản phẩm đạt chuẩn chất lượng nhất. Tuy vậy, khi sử dụng mã giảm giá này, các bạn cần lưu ý những vấn đề gì? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ cách sử dụng mã giảm giá và cách mua hàng trả góp tiki trong bài viết dưới đây nhé!

Bật mí các lưu ý khi sử dụng mã giảm giá tiki
Bật mí các lưu ý khi sử dụng mã giảm giá tiki

Chia sẻ các vấn đề bạn cần lưu ý khi sử dụng mã giảm giá tiki 

  • Trên mỗi đơn hàng chỉ sử dụng một ma giam gia tiki nên việc bạn thường xuyên nhập mã và lựa chọn sao cho phù hợp là rất cần thiết. Từ đó giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí mua sắm đáng kể.
  • Trên một tài khoản chỉ sử dụng một mã giảm giá tiki đúng 1 lần. Bởi nhà cung cấp này cũng hạn chế tình trạng khách hàng trục lợi cho bản thân khi mua hàng. Chính vì thế, Tiki cũng lưu các thông tin trên trang chủ nên sẽ khắc phục tình trạng gian lận hiệu quả.
  • Hầu hết trên ma giam gia Tiki thường đi kèm điều khoản, số lượt cùng thời gian sử dụng. Do đó, bạn nên kiểm tra mã cẩn thận và lên lịch mua sắm để tránh trường hợp mã hết hạn nhé!
Mã giảm giá tiki được sử dụng trên 1 đơn hàng và 1 lần
Mã giảm giá tiki được sử dụng trên 1 đơn hàng và 1 lần

Cách mua hàng trả góp tiki nhanh chóng và hiệu quả

Hiện nay, Tiki cũng đã áp dụng dịch vụ trả góp nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng. Các mặt hàng Tiki cho phép trả góp là tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy tính,… Qua đó, nếu bạn chưa đủ tiền thì có thể chọn hình thức mua hàng trả góp trên Tiki. Điều này sẽ giúp bạn vừa mua được sản phẩm mình đang cần vừa cân bằng chi tiêu sinh hoạt của gia đình mình.

Các bạn nên mua hàng trả góp tiki qua thẻ tín dụng tại những ngân hàng như HSBC, Sacombank, CitiBank, VP Bank… Điều kiện bắt buộc của cách mua hàng trả góp tiki theo hình thức này là bạn phải có thẻ tín dụng và đơn hàng phải có giá trị từ 3 triệu đồng trở lên. 

Lưu ý: khi mua hàng trả góp, bạn không được phép hủy đơn hàng hay đổi trả hàng (trừ khi do lỗi sản xuất). 

Để mua hàng trả góp tiki theo hình thức thẻ tín dụng thì bắt buộc bạn phải có thẻ tín dụng
Để mua hàng trả góp tiki theo hình thức thẻ tín dụng thì bắt buộc bạn phải có thẻ tín dụng

Các bước mua hàng trả góp tiki 0% bằng thẻ tín dụng:

  • Truy cập vào hệ thống của trang chủ Tiki
  • Chọn sản phẩm mà bạn cần mua. Lưu ý: sản phẩm phải có giá 3 triệu đồng trở lên và có biểu tượng “0% trả góp”.
  • Nhấp chuột vào mặt hàng bạn thấy ưng ý và bấm “Chọn mua”
  • Xem giỏ hàng ở góc bên phải của màn hình và tại đây bạn có thể nhập mã giảm giá tiki. Sau đó bấm nút đồng ý và nút “Tiến hành đặt hàng” để bắt đầu đặt hàng.
  • Nhận thông tin đặt hàng trên Tiki về địa chỉ giao hàng 
  • Chọn hình thức thanh toán trả góp tại Tiki theo kỳ hạn 6 tháng hay 12 tháng.
  • Sau khi bạn đã điền đầy đủ thông tin thì chỉ cần bấm nút “Đặt mua” là xong.

Trên đây đã chia sẻ các lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Tiki. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu săn vé mã giảm giá này thì hãy ghé ngay tới magiamgia247.vn nhé! Tin rằng bạn sẽ nhanh chóng tìm được mã giảm giá như ý để giúp mình tiết kiệm chi phí mua sắm hơn.