Lựa chọn phương tiện thuận tiện, giá rẻ khi đi du lịch

Du lịch ngày càng phát triển và nó dần trở thành món ăn tinh thần thiết yếu của người dân Việt Nam và Thế giới. Vài năm trước, khi nhắc đến việc đi du lịch mọi người thường trầm trồ trước sự “xa xỉ” của gia đình đó, nhưng hiện nay việc đi du lịch trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn nhờ các chính sách và cơ chế giá của các phương tiện giá rẻ giúp cho thị trường du lịch tại Việt Nam sôi động hơn. 

Di chuyển bằng máy bay vi vu tới các miền đất xinh đẹp

Tại Việt Nam, việc sử dụng máy bay đi du lịch đã trở nên phổ biến hơn rất nhiều nhờ vào cách chính sách mua vé máy bay giá rẻ từ các hãng như VietJet Air, Jetstar Pacific,… với giá cả phải chăng, hợp lý loại hình vé máy bay giá rẻ này được mở rộng thị trường và là kênh di chuyển được lựa chọn khi đi du lịch giá rẻ của người dân. Ngoài ra, để kích cầu thị trường và theo xu hướng di chuyển nhiều của người dân các hãng lớn như Vietnam Airline cũng mở gia các chương trình “ Du lịch với giá 0 đồng” hay “Vietnam Airline khuyến mãi khoảnh khắc vàng giá vé từ 399.000 đồng”. Thị trường hàng không Việt Nam còn nhiều khoảng khai thác, được đánh giá là thị trường tiềm năng phát triển mạnh vì thế năm 2019 đã góp mặt thêm sự gia nhập của một hãng hàng không mới Bamboo Airway hướng tới dịch vụ khách hàng hàng đầu.

Khu vực bay tại sân bay
Khu vực bay tại sân bay

Việc gia nhập thêm nhiều máy bay mới, các chính sách ưu đãi mở ra nhiều hơn khiến cho việc đi du lịch của chúng ta cũng sẽ có nhiều cơ hội hơn qua các đợt giảm giá sâu vào các mùa du lịch cao điểm, các chính sách liên kết với các Tour du lịch trong và ngoài nước được khách du lịch tiếp cận nhiều hơn.

Xem ngay: săn vé máy bay giá rẻ bestprice

Trải nghiệm du lịch với đường sắt tại Việt Nam

Một trong những phương tiện đầy thú vị và có chút khác lạ được khách du lịch nước bạn yêu mến khi đến với Việt Nam là được trải nghiệm du lịch đường sắt bằng tàu hỏa. Khác với các nước phát triển với ga tàu ngầm, đường ray cao tốc, Việt Nam có những khung đường sắt nên thơ. Mạng lưới đường sắt cả nước có chiều dài 2.600 km nối liền các khu dân cư, trung tâm văn hóa, công nghiệp tại 35 ga tàu hỏa trải dài trên khắp cả nước. Du khách trải nghiệm du lịch tàu hỏa sẽ được ngắm cảnh sắc xinh đẹp của Việt Nam với hình ảnh những cánh đồng xanh mướt rì rào, những vùng quê xinh đẹp hay cả những khu đô thị sầm uất.

Trải nghiệm du lịch với đường sắt tại Việt Nam
Trải nghiệm du lịch với đường sắt tại Việt Nam

Hệ thống đường sắt đang ngày càng được cải tạo và phát triển với nâng cấp các dịch vụ, thời gian di chuyển và đa dạng các sản phẩm khác nhau, các tuyến gần hơn có ghế cứng; với các tuyến đường xa hơn bạn sẽ được lựa chọn ghế mền, giường nằm khu 6 người, giường nằm khu 4 người. Bạn có thể chọn loại hình phù hợp với túi tiền hay sở thích của mình cho phù hợp.

Tại các dịp cuối năm, mùa kích cầu du lịch hay với những đối tượng là sinh viên, khách hàng thân thiết sẽ có cách chương trình giảm giá 30-50% trên giá vé tàu. Đây sẽ là những thời điểm bạn có thể cân nhắc việc đi du lịch mà “không lo về giá”.

Hãy là các du khách thông minh khi lựa chọn du lịch bằng phương tiện phù hợp, thuận lợi và giá rẻ nhé!