Các mẫu tủ gương nhà tắm hiện đại

Gương nhà tắm là phụ kiện quan trọng, cần được trang bị cho không gian nhà vệ sinh, nhà tắm gia đình. Phụ kiện gương nhà tắm được thiết kế dưới nhiều dạng mang đến giá trị sử dụng, tính tiện ích cho không gian. Tủ gương nhà tắm là cải tiến mới kết hợp giữa gương và tủ nội thất phòng tắm, đang là lựa chọn phổ biến của nhiều gia đình. Tìm hiểu về mẫu tủ gương nhà tắm hiện đại dưới đây sẽ giúp các gia đình, người tiêu dùng có lựa chọn phù hợp.

Tổng hợp mẫu tủ gương phòng tắm hiện có

Tủ gương là thiết kế nội thất thông minh, cho phòng tắm hiện đại. Sản phẩm là sự kết hợp của gương phòng tắm và tủ chứa đồ nhỏ gọn. Các mẫu tủ gương thông minh vì sự tiện lợi khi vừa là nơi chứa đồ lại có thể soi gương mà không cần di chuyển lấy đồ quá nhiều. Tủ gương được ưa chuộng ở nhiều quốc gia và đang phổ biến dần ở Việt nam.

Đặc điểm tiện lợi cũng đi kèm với yêu cầu phía trước bệ rửa nhà tắm cần khoảng không gian đủ rộng ở phía trước cho độ dày tủ gương.

Phân loại tủ gương theo cấu tạo cánh:

  • Tủ gương dạng cánh (1 hoặc 2 cánh) – thiết kế truyền thống gương được ốp lên phần cánh cửa, với bản lề đóng mở tiện lợi. Khi đóng mở sẽ ảnh hưởng đến việc soi gương, chiếm thêm một khoảng không gian diện tích phòng tắm.
  • Tủ gương dạng cánh lùa – thiết kế sang trọng hiện đại, với phần cánh cửa tủ dạng lùa, kéo trượt sang 2 bên. Người dùng sẽ tiện lợi đóng mở lấy đồ mà không lo chiếm diện tích cánh cửa khi đóng mở.

Phân loại theo cách lắp đặt:

  • Tủ gương dương tường – thiết kế thông thường được gắn lên tường với ốc vít, giá đỡ.
  • Tủ gương âm tường – thiết kế nằm trong tường, tối giản cho không gian phòng tắm, phù hợp với các phòng diện tích hẹp.

Cách lựa chọn tủ gương phòng tắm chất lượng phù hợp

Tủ gương tiện lợi, mang đến giá trị sử dụng hữu ích, không gian nội thất đẹp được lòng các gia đình khi chọn nội thất phòng tắm. Hiện nay, các mẫu tủ gương phòng tắm được thiết kế ngày càng nhiều hơn về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng mang đến nhiều lựa chọn. Người dùng cần cân nhắc các đặc điểm sau để mua tủ gương phù hợp:

  • Cấu tạo tủ gương: tủ 1 cánh hay 2 cánh, tủ cánh mở hay cánh trượt. Kết cấu và sức chứa tủ gương theo yêu cầu chứa đồi của gia đình.
  • Kích thước tủ gương, mặt gương đủ rộng để sử dụng đơn giản. Chú ý đến diện tích phòng, chọn kích thước tủ gương phù hợp.
  • Chọn tủ gương dương hoặc âm tường. Tủ gương âm tường sẽ yêu cầu thao tác, lắp đặt bởi người có kỹ thuật, giá thành cao hơn nhưng độ bền ưu việt hơn. Tủ gương dương sẽ chiếm diện tích nhưng lắp đặt dễ dàng, để tháo lắp thay thế khi cần thiết.
  • Chất liệu tủ gương: thân tủ inox hay gỗ hoặc nhựa, chất liệu gương kính cao cấp, cho hình ảnh và ánh sáng trung thực.

Tủ gương kết hợp hoàn hảo giữa gương phòng tắm và tủ chứa đồ linh hoạt. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng về mẫu mã, tính năng và giá thành, các mẫu tủ gương được cải tiến và biến thể thành nhiều dạng. Với sự phân loại cụ thể trên đây, người dùng sẽ dễ dàng đánh giá được loại tủ gương phù hợp. Dựa trên nhu cầu thực tế, không gian phòng tắm để lựa chọn thiết kế phù hợp cả về thiết kế và giá trị sử dụng. Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho bạn đọc quan tâm.