Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thi công điện nước trên mạng

Điện và nước là hai yếu tố không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của con người. Vì vậy, khi hệ thống điện nước gặp sự cố, ai cũng muốn nhanh chóng khắc phục để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống. Có cầu ắt sẽ có cung. Trên thị trường hiện nay, có vô số các đơn vị, công ty nhận sửa chữa điện nước, khiến khách hàng hoang mang, khó quyết định. Dưới đây là một số lưu ý giúp bạn chọn đơn vị thi công điện nước chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Mời bạn tham khảo.

  1. Thực trạng thị trường sửa chữa điện nước hiện nay

Dân số tăng nhanh, kinh tế xã hội phát triển, cơ sở hạ tầng thay đổi khiến nhu cầu về điện nước của người dân gia tăng mạnh mẽ. Điều này đã thúc đẩy sự ra đời và phát triển của rất nhiều cơ sở, công ty sửa chữa điện nước tại Hà Nội.

Chỉ cần bạn search từ khóa “Sửa chữa điện nước” trên Google hay các trang mạng xã hội thì sẽ có hàng trăm, hàng nghìn các đơn vị thi công lắp đặt, sửa chữa điện nước hiện ra. Và đương nhiên, đơn vị nào cũng sẽ quảng cáo rằng dịch vụ của mình là tốt nhất, uy tín nhất, thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất.

Mỗi đơn vị sẽ có tiêu chí và phương châm hoạt động khác nhau. Cũng như có những thế mạnh riêng, không ai giống ai. Điều quan trọng là bạn tìm được đơn vị phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Bên cạnh những công ty sửa chữa điện nước uy tín, vẫn tồn tại những cơ sở hoạt động để trục lợi, lừa đảo khách hàng. Để trở thành người tiêu dùng thông thái, bạn nên dành thời gian để tìm hiểu kỹ về các nhà cung cấp dịch vụ. Và không nên bỏ qua những lưu ý dưới đây.

  1. Cách lựa chọn đơn vị thi công, sửa chữa điện nước uy tín
    1. Có thông tin rõ ràng

Điều đầu tiên mà bạn cần lưu ý chính là thông tin đơn vị sửa chữa điện nước phải rõ ràng, đầy đủ. Và cần chắc chắn đó là thông tin có thực chứ không phải giả mạo. Gồm tên công ty, địa chỉ, mã số thuế, số hotline,…Vậy làm sao để có được những thông tin này?

Hãy tìm đọc trên website chính thức hoặc fanpage đại diện của công ty. Nếu là công ty uy tín, chuyên nghiệp thì chắc chắn phải có ít nhất một trong 2 kênh thông tin trên.

Ví dụ: Cơ điện Vicme có tên đầy đủ là Công ty CP đầu tư xây dựng cơ điện Việt Nam. Website: baotricodien.vn

Địa chỉ: Tầng 10 tòa nhà CT1-1 khu đô thị Mễ Trì Hạ – quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.  

ĐKKD số 0107778522 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 27/03/2017.

  1. Tham khảo đánh giá của khách hàng

Ngoài việc tìm hiểu tỉ mỉ thông tin về công ty. Bạn nên vào fanpage của công ty và các hội, nhóm sửa chữa điện nước để xem những đánh giá, bình luận, phản hổi từ những khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Như vậy bạn sẽ có câu trả lời chính xác nhất về chất lượng dịch vụ và độ uy tín của công ty.

  1. Chọn đơn vị công khai bảng giá dịch vụ, thiết bị, vật tư

Trên thực tế, hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ lắp đặt, sửa chữa điện nước đều không phải người trong ngành. Nên sẽ ít hiểu biết về giá cả cũng như các dịch vụ thi công. Do đó, bạn hãy chọn những đơn vị công khai, báo giá rõ ràng từng loại dịch vụ ngay từ đầu. Sử dụng vật tư, thiết bị của thương hiệu nào? Giá thành là bao nhiêu? Có đầy đủ hóa đơn và giấy tờ liên quan.

Vì chúng ta là người trực tiếp sử dụng hệ thống điện nước hằng ngày, nên cần đảm bảo các thiết bị, phụ kiện là chính hãng, có chất lượng tốt. Đặc biệt là những thiết bị đắt tiền.

  1. Đơn vị có chính sách bảo hành lâu dài

Bạn hãy chọn những công ty có chính sách bảo hành rõ ràng, lâu dài. Vì những công ty kém chất lượng, không coi trọng chữ tín chỉ muốn giao dịch 1 lần để kiếm lợi, không có chế độ bảo hành để đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

>> Có thể bạn muốn biết: Thi công điện nước chuyên nghiệp – uy tín tại Hà Nội

Trên đây là một số lưu ý Vime chia sẻ đến các bạn để chọn đơn vị thi công điện nước chuyên nghiệp, uy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lắp đặt trọn gói, hoặc sửa chữa hệ thống điện nước thì hãy áp dụng ngay nhé!