Hướng dẫn sử dụng nước giặt amway đúng cách

Sản phẩm giặt tẩy sử dụng chăm sóc, làm sạch quần áo hàng ngày khá đa dạng. Nước giặt được sử dụng khá phổ biến cho việc làm sạch quần áo. Thương hiệu amway uy tín cung cấp nhiều sản phẩm chất lượng được thị trường và người tiêu dùng ưa chuộng. Bảng giá sản phẩm amway 2019 mới cho người dùng lựa chọn nước giặt chất lượng giá cả phải chăng. Nước giặt amway cho hiệu quả sử có thực sự tốt không? Cách sử dụng nước giặt amway như thế nào để đạt hiệu quả tốt nhất? Dưới đây sẽ là nhận định và hướng dẫn người dùng sử dụng nước giặt amway hiệu quả.

Hiệu quả nước giặt amway chăm sóc quần áo gia đình

Nước giặt amway home SA8 sở hữu công thức bioquest cho hiệu quả giặt tẩy cực mạnh, nhưng không chứa kiềm sút như các dòng nước giặt thông thường, không gây hại da tay, ăn mòn quần áo. Hoạt chất hoạt động bề mặt kép cho khả năng đánh bay các vết bẩn cứng đầu. Thành phần sinh học enzyme tự phân hủy hữu cơ, an toàn, thân thiện với môi trường, chất liệu vải không bị ăn mòn, không gây kích ứng cho da nhạy, đặc biệt an toàn với da trẻ nhỏ.

Sản phẩm có thể sử dụng giặt tay hoặc giặt máy, mọi nhiệt độ nước, môi trường pH trung tính. Đặc tính giặt tẩy cao nhưng không làm phai màu quần áo, sợi vải được làm mềm, tự nhiên như mới. Nước giặt đậm đặc chỉ cần sử dụng với một lượng nhỏ, ngâm giặt trong 30-45 phút. Tiết kiệm nước chỉ cần giũ qua 1 lần nước, mùi hương thơm tự nhiên, dễ chịu.

Ngoài hiệu quả làm sạch các vết bẩn cứng đầu, nước giặt amway home SA8 còn được đánh giá cao về khả năng chống ăn mòn, chống tích điện, làm sáng quần áo tự nhiên, tiết kiệm nước, tiết kiệm nước xả cho quần áo. Giá thành nước giặt amway home SA8 không quá cao, mang lại giá trị sử dụng lớn, an toàn, thân thiện môi trường – một sản phẩm đáng sử dụng cho nhu cầu chăm sóc gia đình.

Cách sử dụng nước giặt amway cần biết

Nước giặt amway home SA8 được đánh giá cao về hiệu quả làm sạch, đã được kiểm chứng, an toàn da liễu. Sử dụng nước giặt amway cần lưu ý những điểm sau để tiết kiệm nước giặt và chăm sóc quần áo hiệu quả:

  • Nước giặt sử dụng với máy giặt ½ nắp = 30ml cho 30l nước, 3/4 nắp = 15ml cho 45l nước. Sử dụng cho mọi loại vải, nhiệt độ khác nhau.
  • Sử dụng giặt tay ¾ nắp bình – 15ml cho 10l nước. Lưu ý ngâm trong khoảng 5-10 phút trước khi giặt để nước giặt thấm sâu, chất hoạt động bề mặt tác động lên các vết bẩn. Với các vết bẩn cứng đầu thì người dùng có thể tưới trực tiếp nước giặt lên để làm sạch.
  • Với các loại vải ren, lụa, vải mỏng thì cần pha loãng để làm sạch và giặt nhanh để tránh làm hỏng vải.

Nước giặt amway chính hãng là dòng sản phẩm chăm sóc quần áo hiệu quả, an toàn cho sức khỏe người dùng. Người dùng cần lưu ý lựa chọn sản phẩm chính hãng tại cungmua123 để được đảm bảo chất lượng cũng như giá cả phải chăng nhất. Sử dụng sản phẩm đúng cách để chăm sóc quần áo hiệu quả, tiết kiệm chi phí chi tiêu hàng ngày với nước giặt amway cao cấp.