Gạch thảm trang trí phòng khách nên chọn loại nào

Gạch thảm trang trí hiện được chia làm 2 loại chính là gạch cắt CNC và gạch in 3D. Nên chọn loại nào, ưu và nhược điểm ra sao? Chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn chính xác và phù hợp với những không gian của mình hơn. Với nhiều năm chuyên gạch thảm lát nền nghệ thuật, đảm bảo sẽ tư vấn chuyên nghiệp nhất cho quý vị và các bạn.

Gạch thảm phòng khách sang trọng

Gạch thảm cắt CNC là loai gạch thảm trang trí phòng khách được đánh giá là sang trọng nhất. Loại gạch thảm này được gia công rất kỳ công từ nhiều loại gạch cao cấp. Nghệ thuật cắt gạch CNC mang đến những kiệt tác về hoa văn và phối hợp màu sắc. Dòng gạch thảm lát nền phòng khách này không chầy xước, thấm nước và bền đẹp tương tự các loại gạch hoa cao cấp khác. Hiện chúng được sử dụng tại các phòng khách có diện tích lớn, tiền sảnh, đại sảnh… Hoa văn hiện đại, cổ điển và tân cổ điển đều đầu đủ. Mẫu gạch thảm lát phòng khách nghệ thuật này được cả Việt Nam và thế giới ưa chuộng. Để biết thêm nhiều mẫu mà về gạch thảm cho phòng khách các bạn có thể tìm hiểu thêm tại: https://gachtham.net/gach-tham-cnc-thu-do/cat-gach-tham-cnc-tai-ha-noi/

Gạch thảm phòng khách hiện đại

Mô hình họa tiết 3D đang thị thành với tranh kính 3D, tranh giấy 3D và cả gạch thảm 3D. Dòng sản phẩm này tạo nên hình ảnh 3 chiều sinh động. Không gian sẽ đẹp hơn, đa dạng sắc màu hơn. Phòng khách sử dụng các loại gạch in 3D có thể sử dụng trên diện rộng. Hình giả các tấm thảm vải với gạch in 3D hay các bức danh họa, tranh phong cảnh, hoa hồng… được sử dụng rất nhiều với loại gạch thảm phòng khách này.

Tuy nhiên chúng chỉ sử dụng nhiều cho các phòng khách gia đình hoặc phòng ngủ, gạch ốp bếp… Ở những nơi sang trọng, đón lượng khách nhiều hàng ngày ở đại sảnh, tiền sảnh của các công ty, doanh nghiệp, khách sạn… vẫn chuộng các loại gạch cắt CNC hơn.

Gạch thảm 3D được sử dụng nhiều nhất là ở phòng ngủ. Đây là không gian riêng của cá nhân. Tùy quan điểm thẩm mỹ người dùng có thể chọn rất nhiều bức tranh cho mình. Hình ảnh trong các phim hoạt hình, thế giới đại dương và nhiều bức tranh 3D khác sẽ được thể hiện theo tính cảnh của từng chủ nhân tại các phòng ngủ.

Gia công gạch thảm phòng khách ở đâu?

Gạch thảm trang trí các loại chứ không riêng gì phòng khách được Thủ Đô Ceramic gia công chuyên nghiệp nhất. Tại đơn vị này các bạn có thể lựa chọn hàng chục mẫu có sẵn và yêu cầu bất cứ mẫu mới nào theo yêu cầu của mình. Bạn có thể cung cấp tranh ảnh từ các công trình nước ngoài, bản thảo được thiết kế của chính mình… Mọi hình thức gia công đều được thảm gạch Thủ Đô hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất.

Giá gia công tốt, đa dạng các loại gạch, công nghệ gia công hiện đại, thợ gia công giỏi… Chúng tôi hội tụ đầy đủ mọi nhu cầu để tạo nên những sản phẩm gạch thảm nghệ thuật hoàn hảo nhất. Đặc biệt là máy CNC nhiều, máy in 3D tân tiến và xường sản xuất mô hình rộng. Chúng tôi cam kết mang đến chất lượng gạch thảm nghệ thuật các loại tốt nhất Hà Nội và trên toàn quốc.

Tạm kết

Chúng tôi chuyên các loại gạch thảm CNC và 3D. Ngoài ra còn có tranh kính 3D, gạch men nhập ngoại và nhiều dịch vụ khác. Với quy mô xưởng sản xuất 3000m2, máy móc tân tiến hàng đầu… Chúng tôi tự hào là đơn vị mang đến gạch thảm nghệ thuật lát phòng khách và những dịch vụ thảm gạch quy mô lớn nhỏ khác nhau hoành tráng, giá tốt nhất 2020.