Các phần mềm giúp ôn thi gplx b2 trên máy tính

Hiện có rất nhiều phần mềm giúp bạn ôn thi gplx b2 trên máy tính hiệu quả. Đây được xem là công cụ cực kỳ quan trọng với các học viên, phần mềm giúp học viên chuẩn bị đầy đủ kiến thức kỳ thi sát hạch mà nhà nước ban hành. Vậy hiện có những phần mềm ôn thi nào? Hãy cùng https://onthigplx.vn  tìm hiểu công cụ phần mềm này nhé!

Ôn thi gplx bằng phần mềm Thiên Tân

Phần mềm ôn thi lái xe Thiên Tâm được đánh giá khá cao bởi onthigplx.vn. Nhờ thuật toán thông minh, phần mềm tích hợp đầy đủ các câu hỏi do nhà nước đề ra, cấu trúc đề thi khá giống với đề thi thật, nhờ đó học viên ôn thi dễ dàng và đạt kết quả cao hơn.

Nội dung mà phần mềm này đưa ra thường bám sát phần ôn thi gplx b2 trên máy tính gồm rất nhiều câu liên quan đến những khái niệm, đạo đức của người điều khiển xe, nghiệp vụ vận tải, biển báo giao thông, phân tích sa huỳnh,…

C:\Users\DMCL\Desktop\dao-tao-ly-thuyet-lai-xe-hang-b2.png

Phần mềm ôn thi gplx b2 trên máy tính  Thiên Tâm

Tải phần mềm Thiên Tâm, có tích hợp với nhiều tính năng khác nhau gồm có chấm điểm tự động, câu hỏi đưa ra ngẫu nhiên theo kiểu xáo trộn nên học viên tiếp cận đề thi hiệu quả hơn.

Một vài ứng dụng mà phần mềm này mang lại cho người dùng phải kể đến:

Hệ thống câu hỏi trắc nghiệm giúp việc thi giấy phép lái xe các hạng mục a1,a2, b1, b2, c,d,e,f được tốt hơn.

Chấm bài thi có kết quả ngay lập tức, hiệu quả nhanh chóng

Có bộ dữ liệu gồm 600 câu hỏi khác nhau

Random câu hỏi ngẫu nhiên, học viên tiếp cận đề thi nhanh chóng.

Phần mềm tổng cục giúp ôn thi tốt hơn

Với phần mềm này, sẽ giúp được rất nhiều học viên ôn thi lý thuyết b2 nhanh chóng và đạt kết quả cao. Sẽ có nhiều bộ đề khác nhau, người thi sẽ tự rèn luyện, ôn tập và tích hợp đủ 600 câu hỏi về lý thuyết ô tô.

Thường xuyên cập nhật câu hỏi liên tục, sử dụng nền tảng của windows, linux, mac,… và khả năng chấm bài thi tự động.

Phần mềm ôn thi gplx b2 trên điện thoại dễ dàng

Ngoài việc giúp ôn thi gplx trên máy tính diễn ra tốt hơn, với mỗi học viên sẽ được ôn thi lái xe b2 được dễ dàng bằng app điện thoại. 

C:\Users\DMCL\Desktop\thi-bang-b2-may-lan.jpg

Ôn thi lý thuyết b2 trên điện thoại

Khác hẳn với các phần mềm ứng dụng trên máy tính thì những ứng dụng trên điện thoại có tính năng vượt trội hơn vì giúp học viên ôn tập dễ dàng, tiện nghi, mọi lúc, mọi nơi. Thường với điện thoại, học viên sẽ được tiếp cận với 2 bộ đề là loại cố định sẵn có và loài ngẫu nhiên.

Với những đề thi ngẫu nhiên thì đề thi sẽ có khoảng 30 câu hỏi được random trong tổng số 600 câu hỏi. Bạn sẽ làm được nhiều đề khác nhau một cách ngẫu nhiên, do đó sẽ có sự trùng lập câu hỏi với nhau. 

Với đề thì cố định thì onthigplx.vn cho biết sẽ có các đề thi cố định và chắc chắn rằng câu hỏi sẽ không có sự trùng lập lại với nhau. 

Dù đề thi cố định hay ngẫu nhiên, với học viên nếu đã ôn tập thuần thục thì việc vượt qua kỳ thi này là điều chắc chắn. 

Qua những thông tin chia sẻ  bên trên về việc ôn thi gplx b2 trên máy tính, hy vọng rằng với những ứng dụng thông minh trên sẽ giúp bạn vượt qua kỳ thi sát hạch nhanh chóng nhất.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm hỗ trợ ôn thi, bạn có thể truy cập tại https://onthigplx.vn để có nhiều thông tin chi tiết nhé! Nếu bạn muốn tìm hiểu về điều kiện dự thi hãy liên hệ cho chúng tôi, đội ngũ tư vấn sẽ liên hệ và hướng dẫn bạn có những chuẩn bị chu đáo nhất.