Báo giá thịt bò nhập khẩu mới nhất 2021

Cùng cạnh tranh với thịt bò nội địa, thịt bò nhập khẩu luôn cho thấy được ưu thế vượt trội. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng với chất lượng tốt. Hơn nữa giá thành cạnh tranh hơn thịt bò Việt. Vì thế không có lý do gì để người tiêu dùng từ chối lựa chọn cho gia đình. Đây cũng là nguồn thực phẩm phục vụ tốt về số lượng cho các quán ăn, nhà hàng lớn.

Thịt bò nhập khẩu là gì?

Trước khi tìm hiểu tường tận bảng giá thịt bò nhập khẩu, chúng ta cần hiểu về bò nhập khẩu là gì. Thịt bò nhập khẩu là sản phẩm có nguồn gốc từ các nước Mỹ, Úc, Canada, Nga… Đây là những quốc gia có nền chăn nuôi tiên tiến và số lượng lớn bậc nhất thế giới. Toàn bộ thịt được vận chuyển về Việt Nam ở dạng đông lạnh. Bảo quản ở nhiệt độ đạt chuẩn khuyến cáo nên chất lượng thịt luôn tươi ngon. Sản phẩm nhập khẩu được chia thành nhiều mã sản phẩm khác nhau tương ứng với mỗi bộ phận. Giúp người dùng lựa chọn được phần thịt mình yêu thích. 

Giá thịt bò nhập khẩu bao nhiêu?

Giá thịt bò nhập khẩu ở mỗi địa chỉ có mức chênh lệch khác nhau. Tùy vào từng bộ phận, quy cách đóng gói đa dạng. Khảo sát quanh một vòng trên thị trường, có thể nói báo giá thịt bò rẻ nhất là Famfood. Địa chỉ chuyên nhập khẩu thịt bò số lượng lớn, chất lượng tươi ngon được người dùng tin tưởng. Bảng giá mới nhất thịt bò nhập khẩu tại Famfood như sau:

 • Ba chỉ bò nhập khẩu có giá 220.000 đồng/ kg
 • Dẻ sườn bò có giá 365.000 đồng/ kg
 • Thăn vai có giá 240.000 đồng/ kg
 • Nạc vai có giá 209.000 đồng/ kg
 • Sườn bò nhập khẩu có xương có giá 260.000 đồng/ kg
 • Lõi rùa giá 335.000 đồng/ kg
 • Bắp bò có giá 215.000 đồng/ kg
 • Gầu bò đông lạnh giá 220.000 đồng/ kg
 • Gù bò 230.000 đồng/ kg
 • Gân bò có giá 150.000 đồng/ kg
 • Gọ bò 215.000 đồng/ kg
 • Xương ống bò giá khoảng 70.000 đồng/ kg

Mức giá này sẽ có sự thay đổi theo từng thời điểm, tuy nhiên không nhiều, vẫn khá ổn định. Quý khách mua hàng còn nhận được nhiều ưu đãi về giá, chiết khấu với đơn hàng lớn. Săn hàng đúng thời điểm sẽ có giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất.

Lưu ý để mua được thịt bò giá rẻ, chất lượng

Sở hữu sản phẩm chất lượng, giá rẻ luôn là mong mỏi của người tiêu dùng. Tuy nhiên vấn nạn ở đây là ngày càng có nhiều nhà cung cấp không uy tín. Trà trộn hàng chất lượng kém, đội giá lên cao so với giá thị trường. Người dùng cần phải tỉnh táo để không phải chịu “tiền mất tật mang”. 

Nếu bạn là cá nhân tiêu dùng lẻ

Số lượng thịt bò mua sẽ không nhiều, chỉ phục vụ cho bữa ăn hàng ngày gia đình. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ nhãn hiệu trên sản phẩm. Chọn những phần thịt có màu sắc tươi, không đổi màu sẫm và không có mùi bất thường. Sờ tay vào đủ lạnh, không có hiện tượng thủng lỗ hay chảy nước. Chú ý đến hạn sử dụng cũng như giá thịt bò niêm yết trên sản phẩm. 

Nếu bạn là đơn vị cần mua sỉ với số lượng lớn

Là chủ một quán ăn,nhà hàng, khách sạn…cần số lượng thịt bò lớn. Phục vụ cho hoạt động kinh doanh ăn uống. Bạn cần phải kiểm tra các giấy tờ xác minh nguồn gốc sản phẩm. Kiểm tra nhiệt độ bảo quản thịt xem có đạt chuẩn không. Không nên chọn những lô thịt có đóng gói xộc xệch hay chảy nước.

Nếu mua số lượng lớn cũng tuyệt đối đừng bỏ qua mọi thùng hàng. Kiểm tra kỹ để tránh được việc trà trộn hàng kém chất lượng. Chú ý về hạn sử dụng để phục vụ lâu dài cho mục đích kinh doanh ẩm thực của mình. 

Cũng đừng quên chọn lựa nhà phân phối giá thịt bò sỉ, chất lượng để có chiết khấu tốt nhất.