Bảng giá của Aqua City Đồng Nai chính xác nhất 2019

Dự án khu đô thị Aqua City đang nhận được quan tâm chú ý của giới bất động sản. Đây là một trong những khu đô thị sinh thái đẹp nhất và tiện nghi nhất tại Đồng Nai. Dự án đang chuẩn bị mở bán cho khách hàng trên toàn quốc. Vậy giá thành sản phẩm như thế nào, thời gian mở bán chính thức là lúc nào? Những thông tin về khu đô thị Aqua City Đồng Nai sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết ngay bên dưới.

Dự án Aqua City Đồng Nai

Aqua City Đồng Nai hiện đang xậy dựng với rất nhiều hạng mục khác nhau. Chẳng hạn như Shophouse, biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập… Mỗi hạng mục có những diện tích và mức giá khởi điểm khác nhau.

  • Hạng mục Nhà phố liền kề được xây dựng với nhiều diện tích khác nhau. 8x20m và 10x 20m với kết cấu 1 trệt 2 lầu. Hình thức bàn giao thô. Hạng mục này sở hữu mặt đường phía trước là 14m hoặc 19m.
  • Hạng mục Biệt thự song lập cũng xây dựng với mức Ddiện tích 10m x 20m. Hạng mục này cũng kết cấu 1 trệt 2 lầu với hình thức là bàn giao thô. Tại phân khúc này mặt đường là 14m.
  • Hạng mục Biệt thự đơn lập được xây dựng cùng một diện tích là 12m x 20m. Kết cấu của hạng mục này bao gồm 1 trệt 2 lầu. Hình thức phân phối là bàn giao thô. Phân khúc này cũng sở hữu mặt đường là 14m.

Mặt tiền thông thoáng, tiện ích nội khu lại hấp dẫn, vây xung quanh là hệ sinh thái trong lành. Đặc biệt là tiềm năng sinh lời tăng dần theo thời gian. Đây chính là dự án mà quý nhà đầu tư thông thái nên tìm hiểu ngay hôm nay.

Giá bán dự án Aqua Đồng Nai

Theo thông tin mới nhất từ manhnovaland thì mức giá phân phối trong giai đoạn 1 từ 5 đến 8 tỷ đồng. Cụ thể như sau:

  • Hạng mục nhà phố liền kề, diện tích xây dựng 8m x 20m: Giá khoảng 5.8 tỷ/căn
  • Hạng mục nhà phố liền kề, diện tích xây dựng 10m x 20m: Giá khoảng 5.95 tỷ/căn
  • Hạng mục biệt thự song lập, diện tích xây dựng 10m x 20m: Giá khoảng 6.8 tỷ/căn
  • Hạng mục biệt thự đơn lập, diện tích xây dựng 12m x 20m: Giá khoảng 8.4 tỷ/căn.

Quý vị nên cân nhắc đầu tư vì dự án đang hoàn thiện từng ngày, số sản phẩm phân phối ngày càng ít lại. Đặc biệt là đất không đẻ thêm, những dự án bất động sản càng về sau thì quỹ đất càng ít lại. Dự án Aqua City Đồng Nai dự kiến đi vào hoạt động năm 2030. Đến thời điểm này thì mức giá có thể tăng hấp nhiều lần và tăng theo cấp số nhân.

Đây chính là thời điểm thích hợp để sở hữu các hạng mục tại khu đô thị Aqua City. Mội thông tin quý vị cần về dự án này có thể liên hệ với sàn giao dịch Novaland tại 65 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhận được thông tin, chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất cho các bạn về dự án Aqua City Đồng Nai.

Tạm kết

Nhu cầu về một cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển. Sự quy hoạch đồng bộ với hệ thống nhà ở hiện đại, tiện ích bao quanh và khu sinh thái bảo vệ sức khỏe luôn là mong muốn của nhiều người. Aqua City như đúng cái tên của chúng sẽ mang đến cuộc sống xanh an lành và hiện đại bậc nhất tại Đồng Nai. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá và thực hiện thủ tục pháp lý sở hữu nhà đất minh bạch cho quý vị. Rất hân hạnh được đồng hành cùng quá trình mua bán và sở hữu bất động sản của Novoland trên toàn quốc.