Ai nói phụ nữ chân to không thể đi giày cao gót?

Giày cao gót ngay từ khi mới ra đời đã là một sự lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ. họ có thể đeo giày cao gót đi khắp mọi nơi trong thành phố, từ công ty, văn phòng cho đến các trung tâm thương mại, công viên. Rất nhiều phụ nữ chí sẻ rằng họ vô cùng yêu thích giày cao gót vì khi sử dụng chúng họ có cảm giác tự tin hơn trong từng bước chân. Và chúng ta hoàn toàn không thể phủ nhận được điều đó, khi phụ nữ mang giày cao gót họ sẽ trông đẹp và nữ tính hơn rất nhiều.

Tuy nhiên có một số người lại cho rằng giày cao gót chỉ là món phụ kiện dành cho phụ nữ đẹp có vóc dáng mảnh mai. Đây là một quan điểm hoàn toàn sai lầm gây nên sự tự ti, mặc cảm cho những người phụ nữ thừa cân. Đối với cửa hàng của chúng tôi, mọi phụ nữ đều có quyền được tỏa sáng theo cách của họ. Shop giày big size nữ thành phố Hồ Chí Minh ra đời với sư mệnh mang nét đẹp đến cho tất cả phụ nữ Việt Nam.

Ai nói phụ nữ chân to không thể đi giày cao gót?
Ai nói phụ nữ chân to không thể đi giày cao gót?

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại giày dép size lớn đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của các cô gái nhất là đối với giày cao gót.

Lựa chọn giày cao gót, tại sao không?

Có rất nhiều cô gái tìm đến cửa hàng chúng tôi để mua giày big size, nhưng khi nhân viên của chúng tôi giời thiệu với họ mua các mẫu giày cao gót size 42, chúng tôi sẽ nhân được những ánh mắt e ngại, rụt rè từ họ. Vì họ ngại, tự ti về vóc dáng nên không dám thử đi giày cao gót. Tuy nhiên với chúng tôi các bạn có đôi chân to hoàn toàn có thể sử dụng giày cao gót bởi các lý do sau đây:

Nếu chân bạn to việc sử dụng giày cao gót sẽ là một cách hack cho đôi chân nhỏ đi trông thấy. Nhất là những đôi giày sở hữu mũi nhọn và gót mảnh khảnh sẽ làm cho bạn trông cao hơn và bớt mập hơn nữa đó. Tuy nhiên bạn không nên quá lạm dụng nó vì nếu bạn đeo giày cao gót quá cao đôi chân của bạn sẽ phải chịu áp lực rất lớn từ trọng lượng cơ thể. Điều đó thật sự  là một việc vô cùng đáng thương cho đôi chân của chúng ta, nó sẽ tạo cảm giác đau đớn vô cùng khó chịu.

Lựa chọn giày cao gót, tại sao không?
Lựa chọn giày cao gót, tại sao không?

Việc chọn giày cao gót bạn nên lựa chọn những loại phù hợp với và đem lại cảm giác thoải mái nhất cho bạn. Nếu bạn là lần đầu đi sử dụng giày cao gót bạn nên chọn nhưng đôi xuồng, gót đúc,.. nó sẽ sẽ khiến bạn thật sự dễ chịu. Việc lựa chọn chiều cao của giày cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Căn cứ vào công việc, mục đích sử dụng bạn sẽ chọn một chiều cao nhất định từ 3 đến 9 phân. Nếu công viêc bạn phải di chuyển thường xuyên thì bạn nên chọn một đôi giày tầm 3 đến 5 phân để việc đi lại trở nên dễ dàng và đơn giản.

Tóm lại, giày cao gót phù hợp với tất cả mọi ngừi nên đừng bao giờ e ngại nhé.