Bạn nên chọn thẻ tín dụng của ngân hàng nào?

Trong thời buổi kinh tế phát triển vô cùng năng động, cùng với sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ 4.0, thẻ tín dụng trở nên vô cùng phổ biến. Bất cứ ai cũng muốn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng để phục vụ nhu cầu thanh toán thương mại, để có thể hỗ trợ cân bằng tài chính chi tiêu hoặc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng. Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều các ngân hàng phát hành thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi bất ngờ đến từ các công ty có liên kết. Nhưng muốn chọn được được một ngân hàng uy tín để đăng kí làm thẻ tín dụng bạn phải cân nhắc tất cả những vấn đề liên quan. Chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một số ngân hàng uy tín và tốt nhất để làm thẻ tín dụng trên cả nước.

  1. Tiêu chí để chọn ngân hàng làm thẻ tín dụng

Trước khi đưa ra danh sách những ngân hàng uy tín để đăng kí làm thẻ tín dụng, chúng ta phải đưa ra được những tiêu chí cụ thể để đánh giá các ngân hàng. Chúng tôi sẽ lựa chọn dựa trên các tiêu chí sau đây:

  • Có bề dày lịch sử hoạt động nhiều năm trong ngành: các ngân hàng đãcó nhiều năm kinh nghiệm hoạt động sẽ nhận được sự đánh giá cao về sự chuyên nghiệp. Ngoài lĩnh vực cung cấp thẻ tín dụng thì ngân hàng cũng sẽ cung cấp các loại thẻ ngân hàng và các dịch vụ đều được đánh giá cao. Những danh tiếng nhất định sẽ tạo nên thương hiệu.

  • Thủ tục đơn giản nhanh chóng: dĩ nhiên rằng lĩnh vực tiền bạc chúng ta phải thực hiện đầy đủ các thủ tục có liên quan. Tuy nhiên chúng ta nên quan tâm đến chất lượng phục vụ và thời gian giải quyết thủ tục nhanh chóng và đơn giản.

  • Những ưu đãi: bạn phải quan tâm đến hạn mức tín dụng, lãi suất, các khoản chi phí như rút tiền mặt, phí phạt, phí thường niên… Và các ưu đãi khuyến mãi khi sử dụng thẻ tín dụng bạn cũng nên lưu tâm.

  • Tính bảo mật thông tin và phạm vi sử dụng thẻ

  1. Các ngân hàng được giới chuyên môn đánh giá cao

Ngân hàng Vietcombank: là ngân hàng cung cấp dịch vụ về các loại thẻ được đánh giá tốt nhất ở Việt Nam. Ngân hàng này cung cấp rất nhiều các loại thẻ ngân hàng đặc biệt là các loại thẻ tín dụng với hạn mức tín dụng lên đên cả tỷ đồng.

Ngân hàng Techcombank: trong giới tài chính hiện nay Techcombank được đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ làm thẻ ngân hàng. Với những điều kiện đăng kí thẻ tín dụng đơn giản với mức thu nhập từ 6 triệu và liên tục từ 3 tháng trở lên bạn đã có thể làm thẻ tín dụng.

Ngân hàng HSBC: là một ngân hàng quốc tế của Anh nên ngân hàng này được rất nhiều người lựa chọn. Tuy là ngân hàng quốc tế nhưng điều kiện làm thẻ tín dụng của ngân hàng này cũng tương tư như những ngân hàng trong nước. Ngoài ra thẻ tín dụng HSBC còn cung cấp thêm những chính sách ưu đãi hấp dẫn như tích điểm thưởng và  sau đó quy đổi điểm thưởng lấy quà tặng.