Bộ đỉnh đồng thờ cúng gia tiên đẹp nhất 2019

Bộ đỉnh đồng thờ cúng gia tiên những ngày này đang được chúng tôi dốc sức để gia công và tăng số lượng. Tết cổ truyền của Việt Nam đang đến gần. Đây là dịp mà nhà nhà chuẩn bị trang nghiêm cho bàn thờ gia tiên của mình. Chúng tôi chuyên cung cấp những bộ đỉnh đồng đẹp nhất hiện nay. Từ kích thước, mẫu mã cho đến chất lượng đều rất đa dạng. Liên hệ với đồ đồng Quang Hà để nhận sự tư vấn tốt nhất nhé.

Bộ đỉnh đồng mạ vàng

Hiện Quang Hà đang cung cấp những bộ đỉnh đồng mạ vàng đẹp đến từng tiểu tiết. Mạ vàng 24k, mạ vàng lá, dát vàng ở một số chi tiết… Tùy theo nhu cầu của quý vị chúng tôi cung cấp không thiếu dòng sản phẩm nào.

Đẹp nhất phải kể đến đồ đồng Nam Định được chúng tôi tinh khảm hoàn toàn bằng tay từ những nghệ nhân nổi tiếng. Đồ đồng sẽ được mạ vàng hoặc đúc theo tỷ lệ đồng có công thức đặc biệt. Do vậy các vấn đề xỉn màu, xuống cấp theo thời gian. Mua một lần và sử dụng mãi mãi qua nhiều thế hệ.

Đỉnh đồng tinh khảm hoàn toàn từ nghệ nhân nổi tiếng

Đồ đồng thờ cúng của chúng tôi là đồ gia truyền. Từ công thức chế biến đồng cho đến tinh khảm những đường nét bên trên sản phẩm đều hoàn toàn bằng tay. Sản phẩm này được các nghệ nhân nổi tiếng chuyên nghề đúc đồng thực hiện.

Khi mua những sản phẩm này so sánh với hàng nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan với số lượng lớn và đúc hoàn toàn bằng máy móc bạn sẽ thấy có sự khác biệt. Quý vị có thể so sánh giữa nhiều đơn vị khác với nhau. Không đơn vị nào có thể cung cấp sản phẩm tốt hơn đồ đồng Quang Hà của chúng tôi. Liên hệ để nhận tư vấn và báo giá tốt nhất về các đồ đồng thờ cúng ngay hôm nay nhé.

Những mẫu đỉnh đồng nổi tiếng nhất hiện nay

Đỉnh đồng được khảm và tinh chế với rất nhiều kỹ thuật khác nhau. Mỗi hình tượng phù hợp với một nơi thờ cúng khác nhau. Hiện nay có 5 loại đỉnh đồng được ưa chuộng là:

  • Bộ đỉnh đồng khảm ngũ sắc
  • Bộ đỉnh đồng khảm tam khí
  • Bộ cầu đồng, đỉnh đồng thất lân
  • Bộ đỉnh đồng chạm rồng nổi
  • Bộ đỉnh đồng chạm sòi

Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Liên hệ với Quang Hà quý vị sẽ được các nghệ nhân hàng đầu tư vấn về các sản phẩm thích hợp nhất. Hiện chúng tôi đang cung cấp cả 5 dòng sản phẩm trên. Ngoài ra còn có đỉnh đồng dát vàng 24k. Liên hệ để nhận báo giá và tư vấn cụ thể hơn về từng sản phẩm nhé.

Thông tin liên hệ

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà

  • Trụ sở chính: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
  • Showroom: số 9 B1 – Đường Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline/Zalo : 0967.23.7777
  • Mail báo giá: [email protected]

Cần tư vấn về đồ đồng thờ cúng, tranh đồng các loại, liên hệ với đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà qua các thông tin đã được cập nhật ở trên. Mọi nhu cầu của quý vị và các bạn sẽ được trợ giúp tốt nhất.

Tạm kết

Đồ đồng thờ cúng, đồ đồng mỹ nghệ không chỉ là những tác phẩm nghệ thuật. Chúng còn là tâm linh, là văn hóa của người Việt. Đây là một truyền thống tốt đẹp cần được gìn giữ. Nếu gia đình bạn có phòng thờ khang trang, có tâm trong thờ cúng ông bà thì không nên bỏ qua những hiện vật quý giá này nhé. Quang Hà với tâm huyết, nhiệt tình và có bề sâu về nghề, văn hóa đồ đồng sẽ tư vấn chi tiết đến quý khách hàng trên toàn quốc.