Bạn biết gì về cấu tạo giàn phơi quần áo thông minh?

Giàn phơi quần áo thông minh có thể nói là vật dụng lý tưởng mà con người sáng tạo để phục vụ công việc phơi đồ một cách tốt nhất. Khắc phục những nhược điểm của dây phơi trước đây, giàn phơi thông minh ngày càng chiếm lĩnh thị trường bởi thiết kế thông minh, cấu tạo hữu dụng và trên hết là độ bền tuyệt vời. Hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo giàn phơi quần áo thông minh để biết rõ hơn công dụng của sản phẩm nhé.

Tính tiện lợi khi sử dụng giàn phơi quần áo thông minh

  • Sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi: Giàn phơi quần áo thông minh được tạo ra để dành cho mọi lứa tuổi. Sản phẩm có khả năng điều chỉnh tuyệt đối, các thành viên trong gia đình đều có thể phơi đồ một cách dễ dàng, giúp đỡ nhau trong công việc nhà hàng ngày.
  • An toàn cho người dùng: Thiết kế giàn phơi thông minh có thể gắn trần và gắn tường chắc chắn. Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, không phải nơm nớp lo gãy, đổ. Với chất liệu siêu bền, chắc chắn, cùng với các dây chịu lực lớn, tải trọng mỗi bộ giá lên tới 60 – 80 kg. Bạn có thể tha hồ phơi đồ mà không lo sập gãy.
  • Dễ dàng điều khiển: Giàn phơi quần áo thông minh được trang bị hệ thống dây cáp linh động. Giúp cho việc thu vào kéo ra dễ dàng khi không sử dụng. Bạn cũng có thể hạ xuống ngang bằng với chiều cao của trẻ, để bé giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng. Tay quay nhẹ nhàng chắc chắn giúp điều chỉnh độ cao an toàn.
  • Tiết kiệm không gian hào hảo: Thiết kế giàn phơi đơn giản, gọn gàng nên có thể phù hợp với nhiều kiến trúc không gian. Tiết kiệm diện tích không gian đáng kể, nhất là với những không gian nhỏ hẹp. Không cản trở lối đi lại, giải phóng hoàn toàn khu vực bên dưới để không gian thoáng đãng, rộng rãi hơn nhiều.

Cấu tạo giàn phơi quần áo thông minh gồm những bộ phận nào?

Đi kèm với thiết kế thông minh chính là cấu tạo mang tính hữu dụng cao. Giàn phơi quần áo thông minh gồm có 3 bộ phận cơ bản:

Bộ tời

Bộ tời hay còn được gọi là củ quay, có tác dụng điều khiển hoạt động nâng – hạ giàn phơi. Chất liệu cấu thành nên bộ phận này thường là inox cao cấp hoặc nhôm nguyên chất. Có khả năng chống oxi hóa, chống gỉ sét hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng. Một bộ tời giàn phơi quần áo tự động thông minh thường bao gồm 2 loại: bộ tời tay quay rời và bộ tời tay quay liền. Bộ tay quay tốt sẽ khiến cho tuổi thọ của giàn phơi cao hơn.

Thanh phơi

Một giàn phơi không thể thiếu các thanh phơi chắc chắn. Thiết kế thanh phơi của giàn phơi quần áo thông minh có thể là 2 – 4 thanh.  Bộ phận này cũng được cấu thành với chất liệu nhôm siêu bền, chắc chắn, mặt ngoài được phun sơn tĩnh điện chống gỉ cao cấp. Bạn có thể dùng phơi quần áo hay phơi chăn nệm mà không lo gãy.

Bộ ròng rọc

Bộ ròng rọc của giàn phơi quần áo thông minh giúp người dùng nâng lên hạ xuống một cách dễ dàng. Bộ phận này bao gồm dẫn hướng, puli đơn, puli kép với chất liệu hợp kim, sử dụng vòng bị trượt. Dây cáp lụa inox 304 không gỉ, không bị hao mòn. Bát bảo vệ hình trụ cũng được làm từ chất liệu hợp kim nhôm màu trắng bạc cao cấp.

Với công năng tuyệt vời và cấu tạo thông minh, giàn phơi quần áo thông minh hứa hẹn là sản phẩm hữu ích mà bạn đang kiếm tìm. Hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để mang về chất lượng giàn phơi tốt nhất bạn nhé. Chúc bạn thành công!