3 đặc điểm quan trọng nhất trong khi thuê phòng học tại TP HCM

–   Hiện nay nhu cầu thuê phòng để tổ chức các buổi hội thảo, giới thiệu sản phẩm mới hay quảng bá thương hiệu đang tăng cao, đồng thời kéo theo nhu cầu thuê phòng học để tổ chức các khóa đào tạo hay học các khóa kỹ năng cũng được quan tâm nhiều hơn trước… Và để đáp ứng nhu cầu đó thì nhiều đơn vi cho thuê phòng cũng mọc lên khá nhiều và các đơn vị cho thuê hội trường tại TP.HCM cũng rất đa dạng để khách hàng chọn lựa.

3 đặc điểm quan trọng nhất trong khi thuê phòng học tại TP HCM
3 đặc điểm quan trọng nhất trong khi thuê phòng học tại TP HCM

–  Chính vì vậy làm thế nào để chọn được một địa điểm cho thuê phòng đào tạo vừa tiện nghi, hiện đại với giá cả phải chăng nhất ?

–   Để giải đáp nhưng thắc mắc của bạn đọc thì hôm nay Seminarsaigon xin chia sẻ về kinh nghiệm khi đi thuê phòng học tại TP HCM.

3 đặc điểm quan trọng nhất trong khi thuê phòng học tại TP HCM

  1. Về Diện tích phòng học

–   Tùy thuộc vào số lượng học sinh tham gia trong buổi học nên bạn có thể cân nhắc chọn phòng với diện tích lớn hoặc nhỏ. Nếu số lượng học sinh ít khoảng 20 người, bạn nên chọn phòng có diện tích khoảng 40-45m2. Nếu lượng học sinh lớn 70-80 thì phòng có diện tích 80m2 là hợp lý. Hoặc cho các khóa đào tạo lớn hơn 100 đến 300 hặc đến 500 học viên bạn cũng cần phòng cho thuê có không gian cực rộng từ 200 – 300m2

 

–  Yếu tố này cũng là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi bạn đi thuê phòng học tại TP HCM. Các phòng học phải đầy đủ ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo. Nên chọn phòng có cửa sổ để lớp học thông thoáng, có ánh sáng mặt trời để tránh những bệnh về thị giác.

 

  1. Vê bàn ghế và trang thiết bị

–   Nhiều người nghĩ rằng quan trọng nhất là không gian, nhìn không gian thoải mãi thoáng mát là được rôi, Nhưng bạn đừng vội chủ quan như thế nhé! Một trong những thứ quan trọng không kém mà khi bạn đi thuê phòng đào tạo bạn phải cân nhắc kỹ đó chính là bàn ghế.

–   Bàn ghế đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong buổi học. Chiều cao của bàn ghế phải phù hợp với chất lượng của học sinh. Kết cấu bàn ghế phải nhẵn, an toàn cho người sử dụng.

–   Trang thiết bị hiện đại có quạt mát trong mùa hè và điều hòa có đủ ấm trong mùa đông. Có hệ thống bảng viết, máy chiếu để trình bày bài học.

>> Phòng hội trường sông Hồng cho thuê tại quận 1

  1. Đảm bảo hạn chế tiếng ồn

–  Muốn để đảm bảo được chất lượng của bài học, thì những căn phòng học cần phải yên tĩnh, không ồn ào. Môi trường thân thiện sẽ là điều kiện lý tưởng để tổ chức các lớp học.

–   Với những lưu ý trên mà Seminarsaigon đã chia sẻ thì bạn có thể tự tin tìm thuê phòng học đẹp, hiện đại đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập của mình.

3 đặc điểm quan trọng nhất trong khi thuê phòng học tại TP HCM
3 đặc điểm quan trọng nhất trong khi thuê phòng học tại TP HCM

Đó là 3 đặc điểm quan trọng nhất trong khi thuê phòng học tại TP HCM. Nếu bạn còn chưa biết địa điểm nào uy tín để thuê phòng thi hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ! Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê phòng hội trường, phòng họp,… chúng tôi tư tin rằng chúng tôi sẽ đem đến cho bạn dịch vụ hoàn hảo nhất!

 

Ngoài dịch vụ cho thuê phòng đào tạo tại TP HCM thì Seminarsaigon còn hỗ trợ bạn các dịch phát sinh thêm như chuẩn bị teakbreak, đồ ăn nhẹ giữa giờ cho học viên. Được hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình đào tạo để chất lượng của buổi đào tạo của bạn tốt nhất.

Để xem chi tiết những thông tin về phòng hội trường thì tham khảo thêm tại http://seminarsaigon.vn