Vape là gì? Chúng có gây ra nguy hiểm gì không với người hút

Vape là gì? Đây có lẽ là một câu hỏi rất quen thuộc với nhiều người VN. Tuy nhiên, với ai là tín đồ của thuốc lá điện tử thì có lẽ rất quen thuộc với Vape. Vape mọi người có thể hiểu một cách đơn giản đó chính là dòng thuốc lá điện tử thịnh hành nhất trên thị trường hiện nay. Để hiểu hơn về Vape các bạn cùng theo dõi những chia sẻ như sau.

Vape là gì?

Tìm hiểu Vape là gì?
Tìm hiểu Vape là gì?

Như đã chia sẻ thì Vape chính là một trong những loại thuốc lá điện tử được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Chúng được cấu tạo với hai bộ phận là thân máy và đầu hút. Đầu hút là để tra tinh dầu và hút thuốc. Đầu hút cần phải được thay thế định kỳ để không ảnh hưởng tới quá trình hút thuốc lá.

Còn phần thân của thuốc lá được xem là bộ phận trung tâm khi chứa toàn bộ bảng điều khiển của thuốc lá điện tử. Khi sử dụng dòng sản phẩm này người hút phải sử dụng tinh dầu và chúng sẽ được hút và tạo ra hương thơm cùng khói.

Hút Vape có nguy hiểm với người dùng hay không?

Đây là vấn đề mà rất nhiều người tiêu dùng đặt ra khi mà tại VN số lượng người sử dụng thuốc lá điện tử chưa quá nhiều. Tuy nhiên, sự ra đời của Vape để thay thế thuốc lá truyền thống và giúp người hút thuốc lá truyền thống có thể giúp người dùng có thể cai được thuốc lá.

Vape có thể giúp người tiêu dùng cai thuốc lá điện tử
Vape có thể giúp người tiêu dùng cai thuốc lá điện tử

Cơ chế hoạt động của thuốc lá điện tử đó chính là hoạt động nhờ tinh dầu. Tinh dầu được sản xuất với những hương vị thơm ngon và đầy  hấp dẫn. Chúng được chiết xuất từ các loại trái cây và dĩ nhiên vẫn có một lượng nicotine nhất định. Lượng nicotine này không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng.

Hút thuốc lá này vẫn giúp người tiêu dùng có thể  cảm nhận được hương vị đầy đủ của thuốc lá. Đặc biệt, chúng còn có nhiều hương vị hấp dẫn hơn nữa. Đã có rất nhiều người sử dụng thuốc lá điện tử và đã cai được thuốc lá truyền thống.

Như vậy, với những phân tích nêu trên các bạn đã hiểu được vape là gì và chúng có nguy hiểm hay không với người dùng. Mọi người nên lưu ý chỉ nên sử dụng thuốc lá điện tử theo tần suất ít không nên sử dụng quá nhiều. Nếu mọi người có nhu cầu mua vape tại Cần Thơ thì có thể đến với shop vape Cần Thơ – Vape Store để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm.