Top 2 bộ bài Digimon TCG hot nhất của hãng Bandai

Bandai là công ty sản xuất đồ chơi của Nhật Bản và lớn thứ 3 thế giới. Nên đây là địa chỉ hoàn hảo giúp bạn có thể mua được những món đồ chơi hiếm, đặc biệt là bộ bài Digimon TCG. 

Tuy vậy, bạn đã chọn được bộ bài Digimon TCG phù hợp với nhu cầu của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 2 bộ bài Digimon TCG hot nhất của hãng Bandai để bạn có thể tham khảo nhé!

Những bộ bài Digimon TCG hot nhất hiện nay của hãng Bandai
Những bộ bài Digimon TCG hot nhất hiện nay của hãng Bandai

Bài Digimon TCG: Premium pack Set 1 box/Display

Đây là một trong những bộ bài Digimon TCG được nhiều người lựa chọn. Bộ bài này thuộc hãng Bandai Namco Entertainment và được làm từ chất liệu giấy liệu nhiều lớp, màng nhựa PP, CAP nên có độ bền cao và chất lượng tốt. 

Màu chủ đạo của bộ bài Digimon TCG: Premium pack Set 1 box/Display là màu xanh dương và đen. Trên hộp của bộ bài có hình các Digimon nhìn rất đẹp mắt nên thu hút rất nhiều bạn trẻ mua về để chơi. 

Giá: 3.188.000 vnđ/1bộ.

Bài Digimon TCG: Starter Deck 

Nhắc đến bộ bài Digimon TCG hot nhất của hãng Bandai sẽ thật thiếu sót nếu bạn bỏ qua Bài Digimon TCG: Starter Deck. Đây là bộ bài được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi chơi trò chơi thẻ bài Digimon để giải trí và thư giãn. 

Bộ bài Digimon TCG: Starter Deck bao gồm 54 thẻ được dựng sẵn, 16 thẻ khác nhau, 2 đồng hồ đo bộ nhớ, bộ đếm cửa sổ, bộ bài starter và 1 pack thuộc bộ BT01-03. Bộ bài này có đa dạng sản phẩm khác nhau như: 

  • Cocytus Blue: là sản phẩm được thiết kế có màu sắc chủ đạo là màu trắng, xanh dương. Trên hộp có hình Digion MetaGarurumon và nhà luyện thú Matt Ishida nên nhìn rất bắt mắt. 
Bộ bài Digimon TCG: Starter Deck – Cocytus Blue có màu sắc trang nhã
Bộ bài Digimon TCG: Starter Deck – Cocytus Blue có màu sắc trang nhã
  • Heavens Yealow: là sản phẩm được thiết kế có màu sắc chủ đạo là màu trắng và vàng. Trên hộp sản phẩm có hình Digimon Angemon và nhà luyện thú T.K. Takaishi. 

Giá: 348.000 vnđ/1 bộ.

Chính sách cam kết chất lượng bài Digimon TCG tại Gamestop

Gamestop Bandai tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm bài Digimon TCG của hãng Bandai uy tín tại TPHCM. Theo đó, khi quý khách hàng mua bộ bài Digimon TCG tại đây, chúng tôi cam kết: 

  • Cung cấp bộ bài Digimon TCG chính hãng và đạt chuẩn chất lượng. 
  • Cung cấp bộ bài Digimon TCG với giá cả cạnh tranh và chế độ bảo hành tốt. 
  • Cung cấp đa dạng sản phẩm bài Digimon TCG để khách hàng tăng thêm sự lựa chọn. 
  • Hỗ trợ giao bộ bài Digimon TCG trên toàn quốc trong thời gian nhanh chóng nhất. Đối với đơn hàng giao tại TPHCM, Hà Nội hoặc đơn có giá trị hơn 1 triệu đồng sẽ được chúng tôi miễn phí ship. 
  • Hỗ trợ tư vấn tận tình 24/7 về cách chọn bộ bài Digimon TCG và hướng dẫn cách chơi chi tiết. 
Gamestop Bandai cam kết cung cấp bộ bài Digimon TCG chính hãng
Gamestop Bandai cam kết cung cấp bộ bài Digimon TCG chính hãng

Trên đây đã chia sẻ top 2 bộ bài Digimon TCG hot nhất của hãng Bandai. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua một trong 2 bộ bài này thì hãy liên hệ với chúng tôi theo gamestop.vn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng nhập khẩu bộ bài Digimon TCG trực tiếp từ hãng Bandai nên chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của bạn.