Tổng quan mọi thông tin về chiếc giường gấp đa năng thông minh trên thị trường hiện nay

Ngày nay, những chiếc giường gấp đa năng thông minh giá rẻ là một trong những chọn lựa nhiều nhất của hộ gia đình. Đặc biệt, với những gia đình sinh sống trong diện tích khá khiêm tốn, thì so với việc sử dụng những chiếc giường bình thường thì giường kết hợp tủ kệ sẽ có nhiều điểm vượt trội hơn. Khách hàng có thể sử dụng kết hợp giữa tủ đựng đồ đặc và không gian nghỉ ngơi vô cùng tiện lợi.

Mạnh Tùng là một trong những đơn vị tiên phong trong việc phân phối dòng sản phẩm giường gấp đa năng thông minh giá rẻ và đang chiếm trọn bao con tim của khách hàng khó tính. Vậy giường kết hợp tủ kệ có điều gì nổi bậc mà nhiều người thích thú thế? Hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết thông tin nhé các bạn.

Chất liệu làm nên giường kết hợp tủ kệ là gì?

Giường kết hợp tủ kệ là một trong những dòng sản phẩm có độ bền khá tốt, một thí nghiệm thị tiển cho thấy so với những chiếc giường nằm thông thường thì những chiếc giường gấp đa năng thông minh giá rẻ có độ bền gấp 2 lần do thiết kế tỉ mỉ và chất liệu cực tốt.

Những sản phẩm giường gấp đa năng thông minh mà công ty Mạnh Tùng cung ứng trên thị trường làm bằng chất liệu MFC hoặc FDF, đây là vật liệu có khả năng chống ẩm cực tốt và đáp ứng mọi tiêu chuẩn khó khăn về chất lượng Châu Âu đặt ra.

Thường những loại ván làm nên giường kết hợp tủ kệ rất được ưa chuộng trên thị trường, bởi vật liệu gỗ được phủ bên ngoài bề mặt lớp melamin giúp chống trầy xước bao tốt và có nhiều màu sắc giúp khách hàng thoải mái chọn lựa cho mình sản phẩm yêu thích.

Chất liệu làm giường kết hợp tủ kệ
Chất liệu làm giường kết hợp tủ kệ

Vật liệu làm nên khung giường gấp đa năng thông minh giá rẻ là hợp kim loại bằng sắt vô cùng cứng và chắc chắn, do đó giường tạo thành không bị tác động rung hoặc lắc, không gây tiếng kêu cọt kẹt khó chịu.

Khi khách hàng đặt những chiếc nệm lên giường kết hợp tủ kệ và nằm xuống nghỉ ngơi sẽ cảm thấy thoải mái vô cùng, các bạn cực kỳ yên tâm với dòng sản phẩm tương đối mới mẻ này bởi nó chịu tải rất lớn hơn 200 ký.

Những ưu điểm của giường gấp đa năng thông minh giá rẻ là gì?

Một số ưu diếm sau đây mà giường gấp đa năng thông minh đang được nhiều người yêu thích:

Các bạn có thể để mền gói y nguyên trên chiếc giường kết hợp tủ kệ và gấp lại gọn gàng mà không sợ bị đỗ ngã. Nếu bạn thích thì có thể gấp mền gối cho gọn gàng nhé.

Không cần thao tác khoá mấu nối của giường lại, vì giường thông minh đảm bảo và an toàn cho người sử dụng.

Ưu điểm của giường gấp đa năng thông minh giá rẻ
Ưu điểm của giường gấp đa năng thông minh giá rẻ

Thao tác nâng lên hoặc hạ xuống chiếc giường gấp đa năng thông minh giá rẻ rất dễ dàng, không phân biệt độ tuổi, giới tính.

Giường có cấu tạo gọn gàng, trang nhã và lịch sự

Bộ phận chịu tải của giường kết hợp tủ kệ làm bằng kim loại cứng cáp, chịu được lực tới 10 năm sử dụng

Qua thông tin chia sẽ trên, nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại https://giuongmanhtung.com/san-pham/giuong-gap-thong-minh-gia-re-03-209