Thuê chú rể trong ngày cưới xu hướng lựa chọn của giới trẻ hiện nay

Trong những năm gần đây thuê chú rể trong ngày cưới là xu hướng lựa chọn của giới trẻ hiện nay. Thời điểm cuối năm chính là dịp thuê chú rể diễn ra sôi động nhất. Thực tế dịch vụ này còn xa lạ với nhiều người, mặc dù dịch vụ xuất hiện từ nhiều năm ở Việt Nam. Khách hàng là những bạn trẻ chót man bầu trước khi kết hôn và bị người yêu bỏ rơi. Dịch vụ thuê chú rể ra đời đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Dịch vụ thuê chú rể giả đang nở rộ trong xã hội hiện nay

Để tìm được dịch vụ cho thuê chú rể trong ngày cưới không khó, chỉ cần lên google tìm kiếm dịch vụ cho thuê chú rể có rất nhiều kết quả hiện ra để bạn lựa chọn. Địa chỉ nào cũng quảng cáo có giá bất ngờ, chú rể là những chàng trai to cao mạnh khỏe, có học thức, có mọi lứa tuổi khác nhau, phần lớn là trẻ, năng động, có khả năng giao tiếp tốt, biết cách ứng sử trong mọi tình huống.

Cùng với đó là những hình ảnh, thông tin lý lịch đầy đủ của từng người. Bạn có thể chọn thuê chú rể trong ngày cưới hoặc những ngày dạm ngõ, ăn hỏi, lại mặt…tùy vào nhu cầu để khách hàng lựa chọn gói dịch vụ thích hợp.

Chú rể là những người đóng thế phù hợp với độ tuổi, nghề nghiệp… cân xứng với cô dâu, gia đình không ai có thể chê trách. Dịch vụ đang gây sốt trên thị trường hiện nay có giá cả không rẻ chút nào.

Nếu bạn chỉ thuê một ngày có giá từ 5-10 triệu đồng, nếu thuê trọn gói từ ra mắt đến lại mặt với một đám cưới tổ chức hoành tráng, tất cả mọi nghi thức, thủ tục đầy đủ, họ nhà trai có chú rể, bố mẹ, người đại diện, họ hàng, bạn bè người thân ở mọi lữa tuổi khác nhau sẽ có giá cao hơn vài chục đến cả trăm triệu. Có nhiều dịch vụ cho thuê chú rể giả nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Cho thuê chú rể giả trong ngày cưới để qua mặt mọi người, đám cưới được tổ chức về mặt hình thức, không có giấy chứng nhận đăng kí kết hôn tuy nhiên không vi phạn pháp luật. Tùy vao nhu cầu lựa chọn của khách hàng để chọn chú rể cân xứng, phù hợp với yêu cầu đặt ra.

Chọn dịch vụ thuê chú rể giả uy tín trên thị trường hiện nay

Dịch vụ cho thuê chú rể đang thu hút được nhiều khách hàng hiện nay, những người thuê chú rể trong ngày cưới đa phần là những cô dâu có bầu và bị người yêu ruồng bỏ. Họ không còn cách nào khác để giữ đứa con trong bụng mà không bị mang tiếng là không chồng mà chửa, bố mẹ không bị mất thể diện, họ hàng, dân làng không lời ra tiếng vào, đứa con trong bụng không bị mang tiếng là không có bố. Dịch vụ cho thuê chú rể chính là sự lựa chọn hoàn hảo để qua mặt mọi người. Tùy vào nhu cầu để bạn chọn gói dịch vụ thích hợp nhất.

Đến với công ty G&B bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, công ty sẽ giúp bạn giải quyết mọi khúc mắc một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất, giá cả phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Công ty G&B là đơn vị hoạt động nhiều năm trên thị trường có nhiều kinh nghiệm giúp khách hàng có nhu cầu thuê chú rể trong đám cưới, tổ chức theo kịch bản giúp buổi lễ được diễn ra hoàn hảo nhất. Công ty đã mang đến hạnh phúc cho nhiều người, giúp những bà mẹ đơn thân tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời mình.