Sử dụng quạt trần có đèn cực kỳ an toàn và hiệu quả

Ngày nay, quạt trần đèn đang trở thành sự lựa chọn của nhiều gia đình. Cho cả những thiết kế truyền thống cũng như hiện đại, quạt trần có đèn đều đáp ứng đầy đủ. Những tính năng của nó ngày càng trở nên đa dạng hơn hết. Tuy nhiên bạn có biết làm sao để sử dụng quạt trần này một cách có hiệu quả? Hãy cũng theo dõi bài viết ngay dưới đây.

Sử dụng quạt trần có đèn cực kỳ an toàn và hiệu quả

  1. Giới thiệu đôi nét về quạt trần có đèn

Nó chính là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa công việc làm mát và chiếu sáng. Hơn nữa, nó còn được sử dụng như một đồ vật trang trí trong phòng khách. Cấu tạo của quạt cực kỳ đơn giản: động cơ và cánh quạt như quạt thông thường. Ngoài ra có thêm chiếc đèn chùm chiếu sáng được lắp dưới bầu quạt với nhiều thiết kế đa dạng.

Hãy lắp đặt quạt trần đèn trong phòng khách, căn phòng sẽ trở nên mát hơn không khí lưu thông tốt hơn. Đồng thời, kết hợp quạt trần và đèn chùm sẽ giúp tiết kiệm chi phí. Bởi quạt có nhiều tốc độ gió khác nhau, nhiều chức năng khác nhau.

Chính bởi có nhiều chức năng đa dạng như vậy, người dùng sẽ cảm thấy bỡ ngỡ khi lần đầu sử dụng. Hãy tham khảo ngay những kinh nghiệm sử dụng quạt trần có đèn của Royal Home chúng tôi.

  1. Cách sử dụng quạt trần có đèn hiệu quả, an toàn

Sử dụng quạt trần có đèn cực kỳ an toàn và hiệu quả

Trước tiên, cần chọn quạt có kích thước phù hợp với căn phòng

+ Nếu như phòng nhỏ hơn 30m2, nên lựa chọn quạt với sải cánh 1.32m.

+ Phòng lớn hơn 30m2, lựa chọn quạt có sải cánh 1.52m.

+ Phòng nhỏ hơn 20m2, bạn nên lựa chọn quạt có sải cánh 1.12m.

Ngoài ra, chủ nhà cần lưu ý các thông tin như:

+ Chiều cao của sàn nhà đến trần phải là 2m50 đến 2m70. Đảm bảo độ an toàn nhất cho người sử dụng cũng như khả năng lưu thông không khí tốt nhất.

+ Bạn nên vệ sinh quạt trần định kỳ:

Để vệ sinh, bạn sử dụng khăn mềm nhúng nước ấm. Người dùng có thể sử dụng các dung dịch tẩy rửa nhẹ nhàng lau bề mặt cánh quạt.

Còn đối với động cơ, mở ra lau chùi hoặc mang đi vệ sinh tại cơ sở mua quạt cho đảm bảo nhất.

+ Bạn nên kiểm tra kỹ điện áp theo định mức của thiết bị trước khi đưa vào sử dụng. Cũng như thiết bị cần phải phù hợp với điện áp lưới của gia đình.

+ Theo từng mùa cụ thể, cần phải điều chỉnh hướng quay của quạt phù hợp. Vào mùa hè, quạt nên để ở chế độ kim đồng hồ. Tức là không khí sẽ đi thành luồng từ phía trên xuống, căn phòng sẽ thêm thoáng đãng, mát mẻ. Còn vào mùa đông, bạn nên chỉnh quạt ngược lại với chiều kim đồng hồ. Nghĩa là không khí sẽ đi lên phía trên, căn phòng sẽ được thông thoáng là lại không quá lạnh.

Trên đây là những kinh nghiệm sử dụng quạt trần có đèn cực kỳ hữu ích. Hy vọng rằng bạn sẽ lựa chọn cho mình và gia đình chiếc quạt trần phù hợp. Cũng như sử dụng quạt một cách có hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

Nếu muốn đặt mua, xin vui lòng liên hệ website: quattranroyal.com.