Sản xuất nước uống như thế nào là an toàn?

Nước uống là nguồn cung cấp năng lượng cho cơ thể không thể thiếu mỗi ngày. Cung cấp nước càng nhiều sẽ khiến cho cơ thể dẻo dai. Nguồn nước uống quanh ta cũng rất đa dạng. Tuy nhiên sản xuất nước uống có công dụng như thế nào là an toàn. Điều này vẫn là thắc mắc còn bỏ ngõ của rất nhiều người tiêu dùng.

Sản xuất nước uống đóng chai có tốt không?

Sản xuất nước uống có công dụng tốt phải kể đến nước đóng chai. Đây có thể được xem là nguồn nước khá an toàn đối với sức khỏe. So với những nguồn nước máy, nước giếng. Thì  nguồn nước này đạt chuẩn trong quá trình gia công. Loại bỏ đến 99,9% các tạp chất và vi khuẩn dưới công nghệ lọc hiện đại. Đảm bảo được mức độ cho phép của hóa chất, phóng xạ, vi sinh. Đảm bảo được tiêu cuẩn thực hành và quy định nhãn hàng hóa…

Tuy vậy, trên thực tế không phải nước đóng chai cũng đảm bảo tinh khiết 100%. Có đến khoảng 25% những cơ sở sản xuất nước chỉ sử dụng nước máy đã qua tinh chế. Do vậy, hãy cẩn thận sử dụng nước đóng chai của những nhãn hàng uy tín trên thị trường. Bằng cách hãy xem xét trên nhãn chai. Nếu có cụm từ “nước ngầm” xuất hiện trên đó là nước khoáng tự nhiên. Các loại còn lại chỉ là ghi “nước tính khiết” hoặc “chưng cất”.

Sản xuất nước uống như thế nào là an toàn?

Công đoạn chính khi gia công nước giải khát là vô cùng quan trọng. Để đạt được nguồn nước chất lượng, đạt chuẩn cần phải qua 4 quy trình nghiêm ngặt:

  • Tìm nguồn nước: Đây là bước đầu tiên hết sức quan trọng để tạo ra nguồn nước đóng chai tốt. Thường nước máy là nguồn để các doanh nghiệp sử dụng làm nguồn chính để xử lý.
  • Xử lý: Công đoạn này là khử sắt, mangan khi nước chảy qua bộ lọc. Quá trình này vừa xử lý mùi hôi của khí H2S. Được đưa vào sản xuất hay tiếp tục đưa qua các công đoạn xử lý khác. Công đoạn tiếp theo là làm mềm nước, khử khoáng qua hệ thống trao đổi các ion. Công đoạn này sẽ giúp loại bỏ những ion dương và ion âm. Sau công đoạn này, nước sẽ được đưa vào buồng chứa.
  • Lọc: Tiếp theo là công đoạn lọc thô. Tự động xúc xả qua nhiều lớp vật liệu để loại bỏ cặn thô trên 5 micron. Công đoạn này cũng giúp xử lý được màu và mùi trong nước. Trải qua quá trình thẩm thấu ngược. Bằng việc sử dụng công nghệ màng nano hoặc màng thẩm thấu ngược.
  • Chiết rót: Công đoạn cuối cùng khi sản xuất nước uống là chiết rót và đóng nắp. Chuẩn bị đầy đủ bình và nắp chai đã được rửa sạch, tiệt trùng. Đảm bảo nước an toàn, không nhiễm khuẩn trong quá trình vận chuyển.

Baltic Hải Dương – đơn vị sản xuất nước uống có công dụng tuyệt vời tinh khiết

Tại Baltic Hải Dương, quý vị sẽ được chiêm ngưỡng dây chuyền lọc nước tinh khiết, hiện đại. Đảm bảo nguồn nước đóng chai đến tay người dùng an toàn và sạch khuẩn. Công ty không ngừng chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Dựa trên công nghệ tự động hóa đạt chuẩn Châu Âu. Baltic Hải Dương cam kết nâng cao hiệu suất và chất lượng sản xuất. Phục vụ nhu cầu tiêu thụ đa dạng của người tiêu dùng ngày nay.

Không ngừng nâng cao uy tín bằng chất lượng và giá cả tốt. Baltic Hải Dương ngày càng có chỗ đứng vững chắc trên thị trường sản xuất nước có công dụng tốt. Yên tâm “chọn mặt gửi vàng” nơi đây để bảo vệ sức khỏe cho bạn và cả gia đình. Bạn có thể đặt hàng và thanh toán dưới nhiều hình thức. Miễn sao cảm thấy thuận lợi nhất. Baltic luôn phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào cần.