Săn mã khuyến mãi Tiki giảm giá 100% trong tháng 5

Tiki tưng bừng các chương trình giảm phí vận chuyển, khuyến mãi bằng hình thức phiếu mua hàng, phiếu quà tặng. Hãy cùng chúng tôi tìm các mã khuyến mãi Tiki, voucher, coupon giảm giá 100%  để luôn là một khách hàng mua sắm thông minh và siêu tiết kiệm. Tuy Tiki không quảng cáo rộng như shope nhưng luôn có những chương trình khuyến mãi, giá rẻ dành cho khách hàng.

Săn mã khuyến mãi Tiki giảm giá 100%

Từ giờ đến hết tháng 5 Tiki có rất nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng như: mã giảm giá Tiki 5%, mã giảm giá Tiki 20% và các mã giảm giá khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các phiếu quà tặng này nhé!

Kết quả hình ảnh cho Săn mã khuyến mãi Tiki

Hãy cùng chúng tôi săn mã giảm giá Tiki mỗi ngày

Mã giảm giá Tiki 5% cho các sản phẩm

Khi săn được phiếu quà tặng này bạn có thể sử dụng để mua hàng tại Tiki.vn bao gồm các sản phẩm được khuyến mãi và không khuyến mãi. Bạn dùng phiếu quà tặng chuyển đổi thành xu tại Tiki để mua sắm và thanh toán trực tuyến trên trang website của Tiki.

Mã phiếu quà tặng khách hàng săn được không giới hạn thời gian sử dụng. Khi mua sản phẩm bằng phiếu quà tặng khách hàng vẫn được bảo hành, đổi trả hàng như các hình thức mua hàng khác. Tuy nhiên, phiếu giảm quà tặng không được chuyển đổi thành tiền mặt và không được hoàn lại tiền thừa.

Voucher Tiki giảm 70K cho nhiều sản phẩm

Khi bạn mua đơn hàng tối thiểu 500.000 đồng bạn sẽ được tham gia chương trình voucher Tiki giảm 70k cho đơn hàng. Chương trình này áp dụng cho hầu hết các sản phẩm có bán tại Tiki.vn. Tuy nhiên, mã giảm 70k không áp dụng cho các sản phẩm là bia, tã, sữa.

Voucher Tiki giảm 150K

Voucher giảm giá 150k áp dụng cho đơn hàng xả tồn Flashsale. Bạn chỉ có thể mua hàng vào khung giờ từ 15 giờ đến 16 giờ đối với tất cả các mặt hàng của Tiki. Hãy nhanh tay mua sắm vào khung giờ vàng của Tiki để là một khách hàng mua sắm thông minh nhé!

Mã khuyến mãi Tiki miễn phí Tikinow

Hãy nhanh tay săn cho mình một mã giảm giá Tiki miễn phí Tikinow cho đơn hàng từ 150k khi thanh toán qua MoMo. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay chọn cho mình những sản phẩm tại Tiki.vn để được hưởng những chính sách ưu đãi khi mua sắm bằng.

Mã giảm giá  Tiki cho đơn hàng mẹ và bé

Kết quả hình ảnh cho Săn mã khuyến mãi Tiki

Chương trình khuyến mãi Tiki cho mẹ và bé

Hiện nay, thương hiệu Philips đang có chương trình khuyến mãi ưu đãi Tiki 50k cho đơn hàng mẹ và bé. Chương trình khuyến mãi này chỉ dành cho người tiêu dùng. Tiki không áp dụng chương trình khuyến mãi này cho khách hàng mua sỉ hay mua số lượng lớn.

Hãy nhanh tay cùng với chúng tôi săn mã khuyến mãi Tiki giảm giá 100% để làm quà tặng cho người thân hay bạn bè. Hãy tận hưởng cảm giác thoải mái mua sắm cùng Tiki trong tháng 5.