Phụ kiện cửa nhôm Xingfa nên chọn thương hiệu KinLong chính hãng

Rất nhiều người thắc mắc tại sao nhiều đơn vị tiến hành cung cấp cửa nhôm Xingfa với mức giá khác nhau. Thậm chí một số nơi chênh lệch từ vài trăm đến 1 triệu đồng. Đó chính là vì sự thay đổi phụ kiện Xingfa. Kinlong mới là phụ kiện chính hãng tốt nhất hiện nay. Quý vị và các bạn dành ít thời gian đọc nhận định của chúng tôi để biết thêm nhiều về phụ kiện tốt nhất ngành cửa này nhé.

Tại sao nên chọn KinLong cho cửa nhôm Xingfa?

Xingfa đã liên doanh với công ty Kin long để sản xuất nên những phụ kiện phù hợp nhất với cửa nhôm Xingfa. Do vậy luôn đảm bảo được sự chuyên nghiệp, vận hành tốt và chắc chắn nhất. Với Xingfa chỉ khi đi kèm với Kinlong thì công trình bạn mới đạt chất lượng và thời gian sử dụng cao nhất. Nếu các bạn sử dụng với các phụ kiện rẻ tiền khác để hạ thấp giá thành sản phẩm thì chỉ sau 3 đến 4 năm sử dụng hệ thống cửa của bạn sẽ xuống cấp nhanh chóng.

Hiện chúng tôi là nhà phân phối Xingfa chính hãng tem nhãn đỏ tại Việt Nam. Những sản phẩm này sẽ mang đến cho các bạn hiệu quả sử dụng tốt nhất. Mẫu cửa Xingfa được chúng tôi update đầy đủ tại: https://guongkinhthudo.vn/cua-nhom-kinh/cua-nhom-xingfa/. Các bạn cũng có thể liên lạc để nhận được sự tư vấn tại nhà với giá thành và chất lượng cũng vật phẩm tham khảo tốt nhất nhé.

KIN LONG cung cấp đa dạng mọi phụ kiện cho cửa nhôm Xingfa như: bu-lông, ốc vít, bản mã, kẹp cáp, cáp xoắn… Ngay cả các hệ cửa cao cấp như Eurowindow, BM Window… cũng dùng phụ kiện Kinlong cho những công trình của mình.

Một số phụ kiện nổi bật nhất của kinlong chính là: Bản lề 3D, miệng đón khóa, tay nắm, và hệ thống khóa cao cấp chống trộm. Chốt âm, Đa điểm, khóa cửa tay gạt… đa dạng từ màu sắc cho đến chất lượng để quý vị lựa chọn tiện lợi nhất.

Kinlong nhái xuất hiện nhiều trên thị trường

Tình trạng phụ kiện Kinlong hiện đang được làm nhái từ nhiều nguồn trong và ngoài nước. Khi mua những sản phẩm này bạn nên chọn các đơn vị uy tín. Gương kính Thủ Đô chuyên lắp đặt cửa nhôm Xingfa sẽ mang đến phụ kiện Kinlong đi kèm chính hãng, chất lượng và giá thành tốt nhất hiện nay.

Ngay cả những dòng cửa kính cường lực thông thường cũng được Thủ Đô Glass sử dụng phụ kiện của Kinlong. Các bạn có thể tìm hiểu sinh động hơn qua hình ảnh tại link: https://guongkinhthudo.vn/cua-nhom-kinh/. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và cung cấp  phụ kiện Kinlong chính hãng 100%ây

Phân biệt Kinlong thật giả

Kinlong hàng nhái chỉ có thể sử dụng từ 3 đến 4 năm thì cửa đã xệ rạc, xạ bản lề, hoen gỉ… Vì thế khi mua các bạn nên chú trọng kỹ để không mua phải hàng kém chất lượng.

  • Bề mặt các phụ kiện Kinlong luôn nhẵn mịn, sáng bóng và không có phần dư nào cả. Chúng được sơn trong môi trường hút chân không nên màu sắc luôn sáng bóng, không chầy xước hay bong tróc.
  • Hàng Kinlong chính hãng luôn đảm bảo lõi thép sáng, logo sắc nét và khuôn hình lục giác sắc cạnh. Bạn cũng có thể thử tra chìa khóa vào ổ hóa sẽ thấy được sự nhẹ nhàng, linh hoạt.
  • Mọi chi tiết trên phụ kiện Xingfa đều sắc nét, đẹp và cầm tay thì cảm nhận được sự chắc, nặng

Để đảm bảo được phụ kiện chính hãng và an tâm nhất bạn nên chọn các đơn vị uy tín như gương kính Thủ Đô. Với nhiều năm kinh doanh, thiết kế và lắp đặt cửa nhôm kính các loại. Chúng tôi mang đến các dòng cửa nhôm Xingfa và phụ kiện Kinlong chính hãng nhập khẩu trực tiếp.

Xem thêm: https://www.daihoancau.com/nhung-dieu-can-chuan-bi-truoc-khi-xay-nha-nen-biet.html