Nguồn gốc sữa non alpha lipid và thành phần

Từ ngàn đời xưa, giá trị của sữa non đã được xác định cần thiết và quan trọng cho trẻ ngay sau sinh. Tuy nhiên, nguồn sữa non quý hiếm của mẹ chỉ xuất hiện trong vòng 72 giờ sau sinh. Sử dụng sữa non quý giá sẽ bị hạn chế, nhiều lý do trẻ không thể sử dụng được hoặc do sữa mẹ tiết ra quá ít. Với giá trị dinh dưỡng cao, sữa non từ động vật có vú được tận dụng chiết xuất sử dụng bổ sung cho cơ thể người. Sua alpha lipid là sản phẩm tổng hợp từ sữa non của bò được đánh giá cao. Cùng tìm hiểu nguồn gốc sản xuất sữa non alpha lipid và thành phần dinh dưỡng.

Nguồn nguyên liệu sản xuất sữa non alpha lipid

Do nguồn sữa non sau sinh của mẹ rất hạn chế về lượng và thời gian, khiến nhiều trẻ khó tận dụng được dưỡng chất quý giá này. Tất cả động vật có vú đều có sữa non sau sinh tiết ra để bổ sung dưỡng chất cho con mới sinh. Giá trị dinh dưỡng của sữa non động vật cao tương đương với giá trị dinh dưỡng sữa non của mẹ.

Sữa non alpha lipid được tổng hợp từ nguồn sữa non bò new Zealand. Nguồn nguyên liệu được nuôi hoàn toàn tự nhiên, đồng cỏ tự nhiên và thức ăn không GMO, không chất kích thích tăng trọng, kiểm soát không kháng sinh, không thuốc trừ sâu… Sữa non new Zealand được tuyển chọn và kiểm soát nghiêm ngặt đầu vào.

Quy trình sản xuất sữa non new Zealand hiện đại, tiệt trùng sữa non trong 15s, nhiệt độ kiểm soát đảm bảo dưỡng chất, protein cần thiết được giữ nguyên. Giá trị dinh dưỡng của sữa non alpha lipid giữ được 98% giá trị dinh dưỡng ban đầu.

Thành phần dinh dưỡng sữa non alpha lipid lifeline

Dinh dưỡng từ sữa non alpha lipid lifeline cung cấp được quan tâm hàng đầu để đánh giá giá trị với sức khỏe người dùng. Giá trị dinh dưỡng sữa non của bò cái new Zealand mới sinh có giá trị tương đương với sữa non của mẹ, qua quá trình tổng hợp hiện đại, sữa non alpha lipid cung cấp dưỡng chất quý giá cho cơ thể. Thành phần trong 100g, với:

  • Tổng lượng kháng thể 1875 mg/100g. Thành phần kháng thể: IgG, IgE, IgD, IgA, IgM…Cần thiết bảo vệ trẻ sơ sinh khỏi tác động môi trường, vi khuẩn, vi rút.
  • Hàm lượng khoáng chất: canxi 6250mg/100g, magie 344mg/100g, acid folic 1100 µg/100g.
  • Hàm lượng vitamin cao A, B1, B2, B3, B6, B12, C, D, E
  • Lợi khuẩn probiotic cần thiết cho hệ đường ruột phát triển, lipid phức tạp, các yếu tố tăng trưởng…

Sữa non new Zealand được tổng hợp dạng sữa bột với giá trị dinh dưỡng cao, giữ nguyên được 98% protein sau khử trùng, tinh chế, đảm bảo giá trị cao cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm được đánh giá cao với thành phần chống oxi hóa vượt trội, hàm lượng đường, đạm và chất béo thấp tốt cho sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh.

Nguồn sữa non alpha lipid được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín đạt chuẩn chất lượng quốc tế, cùng nguyên liệu cao cấp được tuyển chọn nghiêm ngặt, kiểm soát khắt khe đảm bảo dưỡng chất và giá trị dinh dưỡng an toàn cho cơ thể người dùng. Lưu ý chọn mua và sử dụng sữa alpha lipid chính hãng từ nhà phân phối chính hãng, đảm bảo chất lượng an toàn.