Một số lưu ý để tiết kiệm chi phí khi đi tour Minh Châu

Đến du lịch Minh Châu, nhiều du khách cho rằng cứ cắt giảm các dịch vụ sẽ tiết kiệm chi phí. Điều này không hoàn toàn đã đúng với các chuyến đi nhé! Đặc biệt đối với những du khách đi theo gia đình hoặc đi theo hội nhóm với số lượng nhiều. Hoặc bạn là các bạn trẻ để có thể tiết kiệm chi phí mà không bỏ lỡ bất kỳ điều gì hấp dẫn khi đến với nơi đây. Bài viết dưới đây là một số lưu ý để tiết kiệm chi phí khi đến du lịch Minh Châu nhé!

Lựa chọn các homestay có dịch vụ miễn phí xe đạp

Tại Minh Châu, các địa điểm lưu trú không quá cách xa nhau. Đặc biệt không có các nhà nghỉ, khách sạn sát biển. Do đó, bạn có thể lựa chọn lưu trú tại các homestay bình dân để có thể tiết kiệm chi phí thuê xe đạp di chuyển với mức giá: 100k/xe/ngày. Di chuyển bằng xe đạp giúp bạn vừa có thể tận hưởng, trải nghiệm và khám phá thiên nhiên một cách trọn vẹn nhất.

bãi-đá-biển-minh-châu

Chế biến các món ăn thông qua việc tự mua hải sản về homestay

Là một địa điểm du lịch biển, nên việc có thể mua hải sản là điều không quá khó khăn. Bạn có thể đạp xe đạp ra các cầu cảng, các bãi biển hoặc các chợ hải sản để có thể chọn mua cho mình những món đồ yêu thích. Việc mua hải sản về tự chế biến giúp bạn có thể tiết kiệm được 1 nửa giá thành so với việc ăn bên ngoài. Mà bạn có thể chế biến theo các riêng của bản thân mà không quá cầu kỳ.

mon-ăn-ngon-ở-minh-châu

Đăng ký trải nghiệm tour Minh Châu trọn gói

Một điều được đông đảo du khách cũng như các công ty lữ hành khuyên dùng đó là việc trải nghiệm tour Minh Châu trọn gói. Với mức giá chưa đến 2500k/người với đầy đủ các dịch vụ tiện ích như: xe di chuyển, tàu cao tốc, ăn uống, lưu trú,…. Giúp bạn có thể tiết kiệm được chi phí một cách tối đa khi đi du lịch tự túc. Bạn có thể tham khảo các tour Minh Châu trọn gói tại tour.pro.vn/du-lich-quan-lan-minh-chau nhé

Sắp xếp địa điểm tham quan phù hợp

Một điều bạn cần chú ý đó chính là sắp xếp các địa điểm tham quan cho phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo các địa điểm tham quan theo thứ tự:

+ Bãi biển Quan Lạn

+ Cụm di tích đình – đền – nghè – miếu Quan Lạn

+ Bãi biển Sơn Hào

+ Bãi biển Minh Châu

+ Rừng trâm trăm tuổi

+ Dòng sông đôi bờ cát trắng

+ Eo gió Gót Beo

+ Cầu cảng Quan Lạn

vé-tàu-cao-tốc-đi-minh-châu

Trên đây là một số lưu ý để tiết kiệm chi phí khi đến du lịch Minh Châu. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ hữu ích với du khách đang có dự định đến đảo du lịch. Ngoài ra, để được biết thêm nhiều kiến thức hay về lịch trình, địa chỉ khách sạn, homestay…bạn có thể tìm hiểu tiếp tại trang chuyên về kinh nghiệm du lịch Minh Châu nhé. Chúc bạn có một kỳ nghỉ hè thú vị và bổ ích nhất tại hòn đảo xinh đẹp Minh Châu nhé!