Lưu ý khi truyền nước biển tại nhà

Truyền nước có tác dụng giúp cơ thể lấy lại cân bằng, chống chọi với bệnh tật và hồi phục nhanh. Tuy nhiên, việc này cũng cần phải đảm bảo diễn ra một cách đảm bảo để không gây nguy hại cho bản thân. Dưới đây là một số lưu ý khi truyền nước biển tại nhà của Trung tâm Bác sĩ gia đình.

luu-y-khi-truyen-nuoc-tai-nha-1.jpg

Lưu ý khi truyền nước biển tại nhà

Theo các trung tâm bác sĩ gia đình thì để đảm bảo cho bản thân mọi người cần phải tuân thủ theo những nguyên tắc khi truyền dịch sau đây:

– Chỉ nên truyền nước khi có sự giám sát của các bác sĩ, không tự ý mua dung dịch truyền về tự làm tại nhà mà chưa hỏi ý kiến của các bác sĩ.Việc tự ý truyền dịch sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng thậm chí có thể gây nguy hiểm đến tính mạn nếu xảy ra trường hợp sốc phản vệ không được xử lý kịp thời.

– Nhiều người nghĩ truyền dịch tốt và không có bất kì nguy hiểm nào nên thường lạm dụng khiến cho cơ thể bị quá tải các chất, không hấp thụ được cũng như không thể đào thải. Vì thế nếu muốn truyền dịch hãy tham khảo trước ý kiến của bác sĩ và chỉ truyền dịch khi cần thiết.

– Cần phải biết cách xử lý các biến chứng có thể xảy ra khi truyền dịch để cứu nguy cho bản thân. Nếu như đang truyền nước mà xảy ra bất cứ dấu hiệu bất thường nào cần dừng ngay việc truyền dịch và tìm đến cơ sở y tế gần nhất để thăm khám và kiểm tra.

– Nếu như gia đình có trẻ nhỏ cần truyền dịch thì cần phải được sự cho phép của bác sĩ, tuyệt đối không được tự ý truyền dịch sẽ ảnh hưởng đến tính mạng của trẻ. Trong quá trình truyền cần phải có sự giám sát của bác sĩ và gia đình.

– Đảm bảo mũi tiêm để truyền phải được niêm phong trước khi truyền để tránh bị lây nhiễm các loại bệnh xã hội và các loại vius và vi khuẩn nguy hiểm.

– Dung dịch truyền phải đảm bảo chất lượng, dây truyền phải được vô khuẩn sạch sẽ tránh để xảy ra tình trạng sốc phản vệ hay các biến chứng nguy hiểm khác.

– Cuối cùng là cần phải tìm đến các cơ sở chất lượng để truyền dịch tại nhà. Khi truyền cần phải có sự giám sát của các bác sĩ. Cách tốt nhất là trước khi truyền dịch mọi người cần phải kiểm tra tình trạng của bản thân và nghe tư vấn của các bác sĩ.

luu-y-khi-truyen-nuoc-tai-nha.jpg

Nếu như bạn cần tư vấn về sức khỏe cũng như lựa chọn địa chỉ truyền nước an toàn thì có thể liên hệ đến đường dây nóng (028) 38. 808. 818 của trung tâm truyền dịch bác sĩ gia đình. Hệ thống tư vấn sức khỏe của trung tâm luôn làm việc 24/7 và luôn sẵn sàng di chuyển đến tận nhà của khách hàng để tiến hành truyền dịch.

Trước khi truyền dịch các bác sĩ sẽ kiểm tra qua tình trạng của bệnh nhân mới tiến hành truyền dịch. Trong quá trình truyền các bác sĩ luôn túc trực cạnh bên để đảm bảo cho quá trình truyen nuoc được diễn ra an toàn.

Trung tâm Bác sĩ Gia Đình luôn được khách hàng quan tâm và lựa chọn bởi chúng tôi luôn làm việc bởi cái tâm và tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn khi làm việc. Cũng chính vì thế mà dịch vụ truyền nước tại nhà của chúng tôi luôn diễn ra an toàn nhanh chóng  và chưa bao giờ xảy ra bất cứ biến chứng nào cho người bệnh trong quá trình truyền dịch. Mọi người đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi còn bạn thì sao? Hãy để trung tâm bác sĩ gia đình có cơ hội chăm sóc sức khỏe cho bạn và các thành viên trong gia đình bạn.