LEBLANC “1 SHOT” CÓ THỂ TRỞ LẠI TRONG THỜI GIAN SẮP TỚI TRONG LIÊN MINH ONLINE!

Tin cực hot dành cho fan Leblanc trong Liên Minh online đây rồi. Accngon vừa hóng được tin Rengar sẽ trở lại với phiên bản 1-hit huyền thoại của mình trong những phiên bản sắp tới, đồng thời Rengar SMPT cũng có thể sẽ được “tái sử dụng” với tỉ lệ SMPT được thêm vào rất nhiều kĩ năng. Nếu tò mò về những sự thay đổi này thì hãy cùng Accngon “find-out” ngay bây giờ nhé.

Một số thông tin về Leblanc

Leblanc là vị tướng luôn bí ẩn và khó đoán được hành đồng. Nằm trong giáo phái Hoa Hồng Đen, Leblanc là một trong những người phụ nữ nổi danh trong những ngày đầu của Noxus. Độc tôn với khả năng tạo ra bản sao của chính mình bằng ma thuật, nữ phù thủy Leblanc có thể xuất hiện trước bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, và tại nhiều địa điểm cùng lúc. Động cơ của nữ phù thủy này luôn luôn khó nắm bắt giống như nhân dạng của bà ta vậy! Với nội tại Ảo Ảnh cùng bộ skill Quả Cầu Tan Vỡ,  Biến Ảnh, Sợi Xích Siêu Phàm và Mô Phỏng thì nữ phù thủy này luôn khiến đối phương cảm thấy bối rối khi không thể xác định đâu là phiên bản ảo và đâu là Leblanc thật sự. Chính sự hoang mang trong tinh thần mà nữ phù thủy này nhanh chóng hạ gục kẻ địch.

Những thay đổi của Riot với Leblanc trong Liên Minh online

Thay đổi lớn nhất mà Riot tạo tra đối với Leblanc đó chính là việc chuyển nội tại Ảo Ảnh thành Ấn Ác Ý. Nội tại Ấn Ác Ý giúp cho Leblanc có được lượng sát thương lớn ngay sau khi kích hoạt cho phép Leblanc gây ra sát thương mà khó tướng game nào có thể đỡ nỗi. Sự thay đổi này khiến cho Leblanc nhanh chóng trở thành nữ pháp sư có lượng sát thương khủng khiếp nhất Liên Minh online acc lien minh huyen thoai vip hiện tại. Tuy nhiên, nhược điểm của Ẩn Ác Ý là việc phải đợi đến 1.5 giây trước khi kích hoạt, nhược điểm này khiến khiến bản chất sát thủ Leblanc không được bộc lộ rõ như trước đây.

Còn với nội tại Ảo Ảnh, được đánh giá là một nội tại khá là hay ho nhưng nó đã có vẻ lỗi thời so với thế giới Liên Minh online ở thời điểm hiện tại. Thêm một chỉnh sửa nữa mà chúng ta cần nhắc đến đó chính là kỹ năng Biến Ảnh (W). Kỹ năng này giúp Leblanc gây nhiều sát thương nhưng không cần thời gian chờ giữa 2 lần kích hoạt, kỹ năng này có phần ưu việt hơn so với nội tại Ẩn Ác Ý. Và tất nhiên Leblanc sẽ có nhiều cơ hội hạ đo ván đối phương hơn và trở thành một sát thủ thực thụ với skill này. Hơn thể nữa, Biến Ảnh còn giúp nữ phù thủy tỏ ra cơ động hơn, tốc độc sát thươngcũng nhanh hơn.

Tìm kiếm trang phục Leblanc cho Tết này

Mặc dù Leblanc không được đánh giá là vị tướng mạnh nhất trong game Liên Minh nhưng fan của cô nàng phù thủy này cũng đếm không xuể đâu nhé! Để đáp ứng nhu cầu của người yêu thích Leblanc thì hôm nay Accngon sẽ bật mí cách đơn giản nhất để sở hữu trang phục Leblanc nhanh gọn lẹ. Cô nàng phù thủy không có nhiều trang phục cho nên tìm kiếm full trang phục là điều dễ dàng. Bạn chỉ cần truy cập trang chủ accngon.com và tìm kiếm acc Liên Minh online có sở hữu trang phục Leblanc như: Leblanc Độc Ác, Leblanc Ảo Thuật, Leblanc Tẩm Gửi, Leblanc Nàng Quạ Đen. Chỉ cần một cú click là acc full set đã nằm gọn trong tay bạn, không cần phải khổ sợ tìm kiếm ở đâu xa!

Hãy truy cập ngay trang chủ của Accngon để săn nhiều acc hiếm nhất từ trước đến nay bạn nhé. Đăng ký thành viên ngay hôm nay để nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn từ kho acc lớn nhất cả nước. Accngon- luôn đồng hành cùng bạn trong mọi trận đấu!