Juniper ex4600 tính năng và giá thành chi tiết từ A đến Z

Juniper ex4600 là thiết bị chuyển mạch Ethernet cao cấp từ thương hiệu Juniper. Sản phẩm nhỏ gọn với khả năng mở rộng cao. Chúng là ứng cử viên sáng giá cho các doanh nghiệp và trung tâm cơ sở dữ liệu. Bài viết này chúng tôi cung cấp đến quý vị và các bạn từ A đến Z về Juniper ex4600. Thông qua bài viết này và áng chừng quy mô hoạt động của mình quý vị sẽ đánh giá được chúng có thực sự là sản phẩm mà bạn đang cần hay không.

Tổng quan về EX4600

Thiết bị chuyển mạch Ethernet EX4600 có kích thước nhỏ gọn. Hiện đây là dòng sản phẩm được các doanh nghiệp ưa thích nhất. Chúng cung cấp giải pháp 10GbE nhỏ gọn với khả năng mở rộng cao. Đặc biệt là hiệu suất cao cho việc triển khai phân phối mạng cho doanh nghiệp, trung tâm dữ liệu…

Sản phẩm được thiết kế đơn giản hóa, các vấn đề quản lý với hỗ trợ tổng hợp liên kết đa khung (MC-LAG) được thực hiện bằng một giao thức duy nhất. Các chuyên gia về thiết mạng trên thế giới đánh giá rất cao về EX4600. Rất nhiều nhận xét cho rằng sản phẩm này có độ linh hoạt cao, mật độ cao hỗ trợ băng thông cực tốt:

  • 40 cổng 1GbE
  • 72 cổng 10GbE hoặc 12 cổng 40GbE thông qua các mô-đun có thể cài đặt

Với thiết kế này, thiết bị chuyển mạch Ethernet EX4600 có thể cung cấp kết nối 1,44 Tbps của Lớp 2 và Lớp 3 trong một đơn vị rack.

Thiết bị chuyển mạch Ethernet EX4600 mang đến rất nhiều tính năng đặc biệt. Mặc dù phát triển sau nhưng chất lượng cũng chẳng kém gì Cisco hàng đầu hiện nay.

Tính năng EX4600

Một số tính năng của Switch Juniper sẽ được chúng tôi cung cấp. Chúng sẽ mang đến cho người tiêu dùng những đánh giá chính xác về dòng sản phẩm này. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn chi tiết hơn về thông số kỹ thuật nhé.

  • Công nghệ Juniper được chứng minh khả năng thực địa tốt. Sản phẩm được bảo mật cao và có cấp độ đám mây rộng. Hệ điều hành Junos cho phép các bộ chuyển mạch Sê-ri EX truy cập tốt nhất mọi dữ liệu và ứng dụng. Nếu kết hợp với tường lửa thì sản phẩm này là số 1 hiện nay về bảo mật thông tin mạng
  • Hiệu suất tốc độ dây rất đa dạng với các mật độ cổng là 1GbE, 10GbE và 40GbE. Người sử dụng có thể đơn giản hóa đáng kể các cấu trúc và hoạt động của mạng.
  • Tám hàng đợi QoS được thiết kế trên mỗi cổng chuyển đổi đảm bảo bạn có thể ưu tiên hoặc chặn các dữ liệu mà mình muốn. Thiết bị này sẽ giúp các bạn tối ưu hóa được việc quản trị mạng một cách tốt nhất hiện nay.
  • Linh hoạt, nhỏ gọn và chuyển đổi thiết kế sáng tạo. Bạn có thể xếp chồng nhiều thiết bị với nhau. Hệ thống làm mát và thoát nhiệt được cung cấp ở trước và sau mang đến cho bạn sự hoạt động tối ưu nhất của sản phẩm
  • Khung máy ảo cho phép các sản phẩm hoạt động tốt. Hàng ngày địa chỉ MAC có thể truy cập cùng một lúc. Cải tiến này đã mang đến những giá trị đích thực cho ngành công nghệ mạng. Đây là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn cải thiện hệ thống mạng của đơn vị mình.

Tạm kết

Chúng tôi tiến hành phân phối các sản phẩm của Juniper, dây cáp quang từ các thương hiệu nổi tiếng, phân phối cablexa… Giá thành rẻ, phục vụ chuyên nghiệp, ship hàng trên toàn quốc, hỗ trợ lắp đặt miễn phí. Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị cần đến bộ chuyển mạch EX4600 nhé. Chúng tôi cam kết mang đến các dịch vụ hoàn hảo nhất hiện nay trên toàn quốc.