Giới thiệu tổng quan về dự án Eco Green quận 7

Nếu bạn đang đọc bài viết của chúng tôi thì chắc chắn rằng bạn đang có nhu cầu mua sắm cho gia đình mình một căn hộ thật sự tốt. Bạn đang quan tâm đến dự án xây dựng căn hộ xanh của chúng tôi thì việc tham khảo tại trang web http://saigon-ecogreen.vn chắc chắn sẽ cung cấp cho cho các bạn rất nhiều tin tức hữu ích. Để các bạn hiểu rõ hơn về dự án Eco Green Sài Gòn trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu tổng quan về dự án nhé.

Giới thiệu dự án Eco Green Sài Gòn
Giới thiệu dự án Eco Green Sài Gòn

Vị trí xây dựng

Điều đầu tiên mà chúng ta cần quan tâm cho một dự án xây dựng đó chính là vị trí tọa lạc của dự án. Eco Green được xây dựng ở phía Nam thành phố, có mặt tiền ngay tại đại lộ Nguyễn Văn Linh. Toàn bộ dự án có diện tích lên đến 14 ha toàn bộ nằm trong phường Tân Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nằm trong khu vực ngoại ô thành phố nhưng lại có tuyến đường quan trọng trong việc phát triển kinh tế, xã hội khu vực phía Nam đi qua nên dự án này vẫn được đánh giá rất cao về khả năng phát triển trong thời gian tới. Chắc chắn việc đầu tư sẽ đem lại lợi thế cho khách hàng.

Ngoài ra dự án của chúng tôi còn có vị trí gần rất nhiều các tiện ích khác. Chỉ cách khoảng 3 km bạn hoàn toàn có thể đến các trung tâm thương mại lớn, các siêu thị tiêu dùng hay thậm chí là các khu chợ để mua sắm vật dụng cần thiết cho gia đình. 

Quy mô thiết kế

Với hơn 14 ha diện tích đất nền tuy nhiên dự án Eco Green chỉ xây dựng 7 tòa nhà căn hộ với thiết kế xây dựng đặc biệt như cánh quạt đón gió lớn. Với ưu điểm này làm ch mỗi căn họ trong dự án đều thoáng mát và có ánh nắng. Có tới 10/11 căn hộ trong mỗi tầng có 2 mặt thoáng khí. Mỗi căn hộ được thiết kế đầy đủ tiện nghi với diện tích phù hợp cho nhu cầu sử dụng của gia đình Việt.

Ngoài ra chúng tôi còn đầu tư xây dựng rất nhiều tiện ích cho khách hàng ngay trong nội khu như: khách sạn, nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện, công viên, phòng tập thể dục thể thao… Cuộc sống của mỗi khách hàng luôn được phục vụ một cách tốt nhất. 

Dự án sở hữu công viên cây xanh rộng lớn
Dự án sở hữu công viên cây xanh rộng lớn

Ưu điểm lớn nhất của dự án Eco Green

Đúng như tên gọi của dự án này, hướng tới một môi trường sống xanh cho người dân trong thành phố. Điểm đặc biệt của dự án đó chính là chúng tôi hoàn toàn không đầu tư xây dựng toàn bộ diện tích đất nền mà quy hoạch một diện tích vô cùng lớn để xây dựng công viên xanh ngay bên trong nội khu. Đây là điều mà chưa có bất kì dự án bất động sản làm được. Ngoài ra dự án của chúng tôi còn nằm ngay cạnh công viên Hương Tràm – có diện tích hơn 22 héc ta, được mệnh danh là lá phổi xanh của quận 7. Vì thế dự án hoàn toàn có thể đáp ứng đến mỗi khách hàng một bầu không khí trong lành và ít ô nhiễm nhất.