Kinh nghiệm lựa chọn balo cho bé gái

Việc lựa chọn ba lô cho học sinh đến trường là một trong những vấn đề mà bất cứ bậc phụ huynh đều quan tâm nhất là và thời điểm đầu năm học mới. Làm sao để có thể lựa chọn một chiếc cặp vừa phù hợp với tính cách của bé vừa đầy đủ các tính năng sử dụng cần thiết. Trong bài viết này mr vui sẽ gợi ý cho bạn một vài mẹo nhỏ để có thể lựa chọn đực sản phẩm tuyệt vời nhất cho bé đến trường.

Kinh nghiệm lựa chọn cặp đến trường cho bé
Kinh nghiệm lựa chọn cặp đến trường cho bé

Xác định mục đích sử dụng

Khi chọn mua balo bạn trước hết cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng của con mình như thế nào, bé đang học lớp mấy, số lượng sách vở cần mang đến trường mỗi ngày, ngoài sách vở thì bé có cần mang thêm gì hay không? Ví dụ như những bạn học sinh cấp 2 hoặc cấp 3 sẽ cần mang laptop, hoạc nhu cầu sức chứa của học sinh tiểu học sẽ ít hơn học sinh trung học. Dựa vào điều này ạn có thể lựa chọn được một kích cỡ phù hợp cho chiếc cặp.

Bên cạnh việc quan tâm đến nhu cầu sử dụng, số lượng sách vở, đồ dùng học tập cần thiết thì vóc dáng của bé cũng  là điều đáng lưu ý. Bạn không thể nào mua một chiếc cặp quá lớn so với cơ thể bé, điều đó sẽ khiến cho bé mệt mỏi mỗi khi đến trường bởi chiếc cặp quá nặng, một chiếc cặp quá nhỏ thì lại trông thật khập khiễng. Vì vậy để chọn được một chiếc balo phù hợp hãy dựa vào vóc dáng và nhu cầu sử dụng của bé nhé.

Hãy quan tâm đến số ngăn chứa của chiếc cặp

Hiện nay trên thị trường có vô vàn các sản phẩm ba lo dành cho bé gái với mẫu mã, kiểu dáng và kích thước khác nhau phù hợp với tất cả mọi khách hàng. Có những chiếc ba lo có kích thước vô cùng lớn nhưng lại chỉ có một hai ngăn chứa, có những chiếc balo lại được nhà sản xuất chia thành nhiều ngăn nhỏ để tiện để đồ. Với các bé gái đang đi học nhất là cấp 1 và cấp 2 thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn những chiếc cặp có nhiều ngăn vì sẽ dễ dàng hơn cho các bé sắp xếp gọn gàng các đồ dùng của mình vừa dễ dàng trong việc tìm kiếm lại vừa giúp các bé tập được thói quen sống gọn gàng. 

Bạn nên chọn một chiếc cặp đa năng
Bạn nên chọn một chiếc cặp đa năng

Nên chọn một chiếc balo đa năng

Cặp dành cho học sinh nữ đa năng của cửa hàng mr vui hiện đag là sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm nhất vì vẻ đẹp thanh lịch hợp thời trang cũng như những ưu điểm vượt trội trong quá trình sử dụng của chúng. Những chiếc cặp đa năng được chia thành nhiều ngăn rõ ràng để bé sắp xếp đồ dùng học tập đồng thời ba lo được thiết kế bởi chất liệu cao cấp đảm bảo ba tiêu chí bền, đẹp, nhẹ. Điều này đêm lại cho bé cảm giác thoải mái nhất mỗi khi đến trường dù phải mang rất nhiều sách vở trên vai. Ngoài ra sản phẩm còn được thiết kế ngăn đựng laptop nếu cần thiết để thuận lợi hơn cho bé. Đây chắc chắn là sản phẩm mà các phụ huynh nên lựa chọn